Những mẫu thiết kế nội thất siêu thị điện thoại, hot nhất 2021

Siêu thị điện thoại, máy tính, đồ công nghệ luôn đòi hỏi một không gian diện tích khá lớn với nội thất đủ để trưng bày toàn bộ các sản phẩm đa dạng chủng loại cũng như mẫu mã, điều này đòi hỏi phải đầu tư kỹ lưỡng về công đoạn thiết kế ban đầu đảm bảo sự hiện đại và sang trọng nhất.

Với những mẫu thiết kế dưới đây nội thất Hoàng Phát hy vọng bạn sẽ lên được ý tưởng riêng cho siêu thị, cửa hàng điện thoại của mình trong thời gian tới.

Sieu-thi-dien-thoai-1
Những mẫu thiết kế nội thất siêu thị điện thoại, Hot nhất 2021

Siêu thị điện thoại Cellphone S được thiết kế với chiều sâu bởi toàn bộ không gian mặt bằng rất dài về phía sau, điều này bắt buộc KTS phải thiết kế với hệ thống tủ kệ trưng bày dọc sát hai bên tường, lấy tông màu trắng đen làm màu chủ đạo để tôn lên sự sang trọng và lịch lãm nhất.

Sieu-thi-dien-thoai-2
Sieu-thi-dien-thoai-2

Với mẫu thiết kế lấy tông màu trắng – vàng làm màu chủ đạo để tạo điểm nhấn mang tính riêng biệt, cá tính và không kém phần mạnh mẽ, việc thiết kế nội thất siêu thị điện thoại này sẽ góp phần thu hút và lôi cuốn đối với khách hàng là giới trẻ hiện nay.

Sieu-thi-dien-thoai-3
Sieu-thi-dien-thoai-3
Sieu-thi-dien-thoai-4
Sieu-thi-dien-thoai-4

Đội ngũ KTS nội thất Hoàng Phát luôn luôn phát triển những ý tưởng mới để mang lại cho quý khách hàng một không gian siêu thị, cửa hàng chuyên nghiệp nhất, hiện đại nhất hiện nay.

HPDecor

HPdecor chân thành cảm ơn Anh/Chị đã ghé thăm website hpdecor.vn

Cập nhật lần cuối lúc 09:15, ngày 07/01/2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.