Tư vấn thiết kế cửa hàng giày dép diện tích khoảng 40m2

Với diện tích cửa hàng khoảng 40m2 kinh doanh mặt hàng giày dép thời trang bạn đang cần tư vấn nên thiết kế shop giày dép theo phong cách nào, màu sắc và vật liệu như thế nào cho hợp lý, khoa học và tiết kiệm nhất. Dưới đây là một số chia sẻ của KTS nội thất Hoàng Phát để bạn có thêm sự lựa chọn cho mình.

Thiet-ke-shop-giay-dep-dien-tich-40m2-1
Tư vấn thiết kế cửa hàng giày dép diện tích khoảng 40m2

Với mặt bằng rộng khoảng 40m2 thì khả năng bố trí các sản phẩm thì bạn nên có ý tưởng và tính toán kỹ lưỡng để vừa trưng bày được nhiều sản phẩm theo từng loại khác nhau như, giày cho nam, giày nữ, giày cao cổ, thầy bệt, giầy lười…cũng như đủ không gian di chuyển trong shop dễ dàng.

Thiet-ke-shop-giay-dep-dien-tich-40m2-2
Tư vấn thiết kế cửa hàng giày dép diện tích khoảng 40m2

Toàn bộ không gian shop thì bạn nên sử dụng gỗ MDF phun sơn trắng, kết hợp với sắt phun sơn tĩnh điện màu đen tạo nên cảm giác hiện đại và sang trọng. Màu sắc này cũng rất dễ chịu cho khác hàng đến tham quan cũng như làm nổi bật các loại sản phẩm giầy dép. Hệ thống tủ kệ giày dép cần thiết kế nhiều đợt, nhiều ô để đáp ứng được công năng sử dụng trong việc trưng bày sản phẩm. Gỗ MDF là loại gỗ công nghiệp có chất lượng cao, sử dụng tại hầu hết các phần nội thất cửa hàng và tủ tài liệu văn phòng hiện nay. Qua hệ thống xử lý tại Xưởng nội thất Hoàng Phát giúp khả năng chống ẩm và chống mối mọt rất tốt trong thời gian dài. Đồng thời loại vật liệu này có giá thành rẻ và khả năng thi công nhanh chóng.

Thiet-ke-shop-giay-dep-dien-tich-40m2-3
Tư vấn thiết kế cửa hàng giày dép diện tích khoảng 40m2

Ngoài ra một số cửa hàng giày dép có thể sử dụng gỗ MFC trong việc thi công tủ kệ giày dép tuy nhiên nó cũng còn một số hạn chế nhất định.

Diện tích mặt bằng 40m2 bạn cần bố trí thêm một số đảo giữa nhà giúp cho việc trưng bày một số sản phẩm giày dép nổi bật, hàng mới về, hàng cao cấp…Quầy thanh toán có thể đặt trong cùng hoặc bên ngoài gần cửa ra vào tiện cho việc quan sát và tính tiền cho khách.

Quý khách còn băn khoăn trong việc thiết kế cửa hàng cho thương hiệu của mình hãy liên hệ với công ty nội thất Hoàng Phát chúng tôi, bằng kinh nghiệm thực tế hơn 15 năm trong nghề chúng tôi thấu hiểu được bạn đang cần gì, và mang lại giải pháp không gian bán hàng tuyệt vời nhất cho bạn.

HPDecor

HPdecor chân thành cảm ơn Anh/Chị đã ghé thăm website hpdecor.vn

Cập nhật lần cuối lúc 09:04, ngày 07/01/2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.