Tư vấn thiết kế showroom điện máy đẹp sang trọng

Yêu cầu của việc thiết kế showroom điện máy là phải đẹp, độc đáo, mang tính chất riêng của sản phẩm, thương hiệu, lại vừa phải đem lại sự hài lòng cho khách hàng vì vậy việc thiết kế nội thất showroom điện máy phải mang phong cách riêng, tổng thể phải lớn, nội thất phải chắc chắn, màu sắc phù hợp và cần phải nghiên cứu kỹ trước khi bắt tay vào việc thiết kế thi công.

Thietkeshowroomdienmay1
Tư vấn thiết kế showroom điện máy đẹp sang trọng

Phân tích kỹ diện tích showroom

Cần phải cân nhắc thật kỹ về diện tích của showroom trước khi tiến hành thiết kế, cũng như đặc tính của sản phẩm, sở thích của chủ cửa hàng và nguồn vốn đầu tư. Từ đó đưa ra những mẫu thiết kế đẹp, bắt mắt và khiến khách hàng cảm thấy ấn tượng.

Thietkeshowroomdienmay2
Tư vấn thiết kế showroom điện máy đẹp sang trọng

Chú ý về tủ, kệ trưng bày

Không nên bày quá nhiều tủ, kệ trưng bày sản phẩm khiến không gian showroom trở nên chật chội. Tủ bày của showroom nên được thiết kế theo nhiều kiểu dáng, mẫu mã, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm. Mẫu thiết kế cần phải có sự sáng tạo, showroom cần được sắp xếp một cách logic, hợp lý.

Thietkeshowroomdienmay3
Tư vấn thiết kế showroom điện máy đẹp sang trọng

Bài trí và trưng bày

Nên trưng bày sản phẩm theo từng khu riêng biệt, tránh sắp xếp các sản phẩm chồng lên nhau, khiến cho người mua có cảm giác bị rối mắt.

HPDecor

HPdecor chân thành cảm ơn Bạn đã ghé thăm website hpdecor.vn

Nhập Bình luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *