Cách bài trí không gian nội thất cửa hàng thời trang trẻ em

Trước khi mở cửa hàng kinh doanh sản phẩm quần áo thời trang đặc biệt là thời trang dành cho trẻ em bạn cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng những chi tiết cần thiết về nội thất và phong cách bài trí các loại tủ kệ, cách phối màu sắc, ánh sáng…sao cho phù hợp với xu thế hiện nay. Thành công trong việc thiết kế nội thất cửa hàng là bạn đã một phần thành công trong việc kinh doanh của mình. Dưới đây là một số tư vấn để bạn thiết kế nội thất shop bán hàng thời trang trẻ em hiện đại và phong cách nhất.

Noithatshopthoitrangtreem1
Noithatshopthoitrangtreem1

Cách bài trí không gian nội thất tạo nên thành công cửa hàng thời trang trẻ em

1. Màu sắc cửa hàng

Tâm lý của trẻ em luôn thích những thứ trông mới lạ, màu sắc rực rỡ. Chính vì thế khi thiết kế cửa hàng bạn nên chú ý tới màu sắc và không gian của cửa hàng. Nên dùng những màu sắc sáng và bắt mắt như màu hồng, đỏ, xanh dượng…Thiết kế nội thất cửa hàng sao cho thật ngộ nghĩnh, đáng yêu để tạo sự thân thiện, thích thú cho các bé mỗi khi được bố mẹ đưa tới cửa hàng mua quần áo. Đây chính là yếu tố không nhỏ quyết định doanh thu của cửa hàng.

2. Hệ thống đèn

Hệ thống đèn được sắp xếp hợp lý cũng mang đến sự ấn tượng cho cửa hàng nội thất trẻ em. Đèn cần được bố trí đều ở các khu vực gây sự chú ý như trước manocanh, trước gương soi…Bố cục ánh sáng hài hòa sẽ mang đến tâm lý thoải mái, tạo sự thân thiện và vui tươi khi mua hàng.

3. Gây ấn tượng với manocanh trẻ em

Những manocanh mặc những bộ quần áo mới nhất và đẹp nhất được trưng bày ở vị trí dễ nhìn là điều không thể thiếu ở bất kỳ cửa hàng thời trang nào. Việc đặt chúng ở vị trí tốt cùng với những bộ quần áo theo xu hướng mới nhất sẽ dễ dàng thu hút cả trẻ em và bố mẹ chúng ngay cả khi họ đang đi đường.

4. Bố trí các kệ hàng sáng tạo

Với những shop thời trang trẻ em thì các món đồ nội thất cửa hàng bao gồm: giá hàng, kệ hàng, giá treo không nên bố trí quá cao tránh che khuất tầm nhìn của các bé. Với chiều cao của các bé thì những giá hàng quá cao sẽ khiến các bé khó lấy và chọn được đồ.

Vì vậy các giá hàng các shop hãy thiết kế vừa tầm với của các bé để các bé có thể thoải mái lựa chọn những món đồ mà mình yêu thích, sự thích thú của các bé sẽ kích thích thái độ mua hàng của các bậc phụ huynh. Ngoài ra các chủ cửa hàng có thể đặt những con thú bông, búp bê hay đồ chơi bên cạnh các món đồ theo từng phong cách để có thể thu hút sự tò mò của các bé cũng như các bậc phụ huynh khi vào tham quan cửa hàng.

HPDecor

HPdecor chân thành cảm ơn Bạn đã ghé thăm website hpdecor.vn

Nhập Bình luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *