Chọn hướng mở cửa hàng kinh doanh tuổi Ất Hợi 1995 hợp phong thủy

Chọn được hướng mở cửa hàng trong việc kinh doanh hợp cung mệnh sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong làm ăn buôn bán sau này, tuy nhiên không phải ai cũng am hiểu và thông thạo về điều này, dưới đây nội thất Hoàng Phát sẽ giúp bạn phân tích những yếu tố phong thủy về hướng cho tuổi Ất Hợi 1995.Những người sinh năm 1995 rất thuận lợi trong con đường thăng tiến đặc biệt là làm ăn kinh doanh riêng, vì vậy nếu có ý định tìm thuê hoặc mua mặt bằng kinh doanh thì bạn không nên bỏ qua yếu tố phong thủy này.

Một vài thông tin cơ bản về tuổi Ất Hợi 1995

Tuoiathoi1995
Chọn hướng mở cửa hàng kinh doanh tuổi Ất Hợi 1995 hợp phong thủy
Những người tuổi Ất Hợi 1995 sinh năm Ất Hợi thường có tính cách rất tốt bụng, dễ gần và thoải mái, thân thiện với mọi người, dám đương đầu với khó khăn. Thế nên người tuổi Ất Hợi 1995 rất được mọi người tín nhiệm, thế nhưng để có được sự thành công trong sự nghiệp thì bạn cần hiểu rõ về mệnh và cung để đặt hướng bàn làm việc tốt nhất.
  • Năm sinh dương lịch: 1995.
  • Năm sinh âm lịch: Ất Hợi.
  • Quẻ mệnh: Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh.
  • Ngũ hành: Sơn đầu hỏa (Lửa trên núi).
  • Hướng tốt: Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Bắc(Diên Niên), Tây (Thiên Y), Tây Nam(Phục Vị).
  • Hướng xấu: Đông (Hoạ Hại), Bắc (Tuyệt Mệnh), Nam(Lục Sát), Đông Nam(Ngũ Quỷ).

Hướng nào tốt nhất cho người sinh năm Ất Hợi 1995

Như đã phân tích ở trên, người tuổi Ất Hợi 1995 thuộc quẻ mệnh Khôn thuộc Tây tứ mệnh, thế nên 4 hướng tốt như Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Bắc (Diên Niên), Tây (Thiên Y), Tây Nam (Phục Vị) sẽ là những hướng mà bạn nên chọn để xếp bàn làm việc.
Thicongshopgiaytrungkinh
Thicongshopgiaytrungkinh
Ngược lại, những hướng như Đông (Hoạ Hại), Bắc (Tuyệt Mệnh), Nam(Lục Sát), Đông Nam(Ngũ Quỷ) thì bạn nên tuyệt đối tránh, vì những hướng này sẽ mang lại điềm xấu, mang đến thị phi, những mối quan hệ sứt mẻ và công danh sự nghiệp bị đổ bể cho bạn.

Tư vấn về việc thiết kế nội thất cửa hàng tuổi Ất Hợi 1995

Sau khi tìm được hướng cho cửa hàng thì việc thiết kế shop đẹp phù hợp cũng không kém phần quan trọng. Màu sắc chủ đạo phù hợp với người sinh năm 1995 chính là màu đỏ, tím, hồng, đây đều là những màu phù hợp với người mệnh Hỏa như tuổi 1995.
Chonhuongmocuahang3
Chọn hướng mở cửa hàng kinh doanh tuổi Ất Hợi 1995 hợp phong thủy
Ngoài ra màu xanh cũng là màu mang lại sự may mắn cho người tuổi Ất Hợi, bởi nó tượng trưng cho hành Mộc (mộc sinh hỏa), bạn nên chọn tủ kệ trưng bày màu xanh hoặc màu sơn tường xanh nhẹ để hợp phong thủy với mình.Sau khi đọc được những phân tích trên chúng tôi tin rằng bạn sẽ chọn được cửa hàng, shop phù hợp cho việc kinh doanh của mình, nếu còn băn khoăn bạn hãy liên hệ với nội thất Hoàng Phát để được tư vấn tận tình nhất.HPDecor
HPdecor chân thành cảm ơn Bạn đã ghé thăm website hpdecor.vn

Nhập Bình luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *