Chọn hướng mở shop bán hàng cho người sinh năm 1990 hợp phong thủy

Những người sinh năm 1990 thường thành đạt về sau trong công việc làm ăn kinh doanh đặc biệt là trong việc tự mở cửa hàng buôn bán ngoài thị trường, sự cá tính dám nghĩ dám làm chính là ưu điểm của người sinh năm 1990 giúp họ thành công, ngoài ra yếu tố phong thủy trong việc chọn hướng làm ăn cũng là yếu tố quan trọng không thể bỏ qua cho tuổi này.

Mệnh của người sinh năm 1990

Năm sinh: 1990 tức là sinh từ ngày 27/01/1990 đến 14/2/1991 dương lịch

Năm âm lịch: Canh Ngọ tuổi con ngựa

Mệnh ngũ hành: Thổ – Lộ bàng Thổ – Ðất ven đường

Phong-thuy-1990
Phong thủy 1990

Mệnh của người tuổi Canh Ngọ là mệnh, cụ thể mệnh Thổ tượng trưng cho đất, là nguồn sống và nơi nuôi dưỡng của vạn vật. Mệnh Thổ luôn hỗ trợ và tương tác với các mệnh khác, người sinh năm 1990 mệnh Thổ luôn thể hiện trí thông minh và công bằng tuy nhiên khi gặp áp lực họ luôn tạo ra sự ngột ngạt và tiêu cực, thường lo lắng về những vấn đề không tồn tại.

Những người sinh năm 1990 chọn hướng làm ăn phù hợp

Đối với mỗi tuổi đều có hướng tốt và hướng xấu, khi chọn hướng nhà, hướng phòng làm việc hay kể cả là hướng đặt giường cho tuổi Canh Ngọ cần lưu ý chọn hướng tốt, tránh hướng xấu nhằm rước may mắn, đuổi xui xẻo, hướng tốt bao gồm:

 Đông Nam Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
 Nam Diên niên: Mọi sự ổn định
 Bắc Phục vị: Được sự giúp đỡ
  Đông Thiên y: Gặp thiên thời được che chở
Chọn hướng mở shop bán hàng
Chọn hướng mở shop bán hàng cho người sinh năm 1990 hợp phong thủy

Vì vậy khi mở cửa hàng kinh doanh bạn nên chọn hướng tốt để việc làm ăn được thuận lợi và phát triển, sau khi chọn hướng phù hợp thì bạn nên có kế hoạch cụ thể cho việc thiết kế shop bán hàng sao cho phù hợp diện tích và cung mệnh của mình. Người sinh năm 1990 nên chọn nội thất màu đỏ, hồng, tím hoặc vàng, nâu đất, không nên sử dụng các màu kỵ như đen, xanh nước, xanh lục.

Ngoài các yếu tố phong thủy trên thì công đoạn sắp xếp bố trí nội thất shop, cửa hàng phù hợp sẽ là tiền đề giúp bạn kinh doanh tốt hơn nhờ vào việc thu hút được khách hàng.

HPDecor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *