Mẫu thiết kế nội thất shop kinh doanh túi xách, kính thời trang hút mắt khách hàng

Kinh doanh mặt hàng túi xách và kính thời trang hàng hiệu đòi hỏi phải có shop trưng bày đẹp, thu hút và sang trọng thể hiện đẳng cấp và thương hiệu sản phẩm.

Cách trang trí shop bán hàng cũng cần phải có cá tính riêng biệt không giống bất cứ nghành nghề nào khác, không cần phải cầu kỳ về nhiều chi tiết nội thất nhưng phải đảm bảo làm nổi bật được sản phẩm trưng bày trong đó.

Dưới đây là mẫu thiết kế nội thất shop túi xách, kính thời trang đẹp được đánh giá có sức thu hút lớn đối với khách hàng bạn có thể tham khảo thêm.

Shoptuixachdongho1
Shoptuixachdongho1

Mẫu thiết kế nội thất shop kinh doanh túi xách, kính thời trang hút mắt khách hàng – 1

Shoptuixachdongho2
Shoptuixachdongho2

Mẫu thiết kế nội thất shop kinh doanh túi xách, kính thời trang hút mắt khách hàng – 2

Diện tích mặt bằng khá nhỏ vì vậy shop được tối ưu bằng hệ thống tủ kệ sát tường và đảo nhỏ giữa nhà, loại tủ kệ trưng bày được phân biệt rõ giữa phần trưng bày túi xách và phần trưng bày kính mắt thời trang, khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm đúng sản phẩm mình đang cần mua.

Shoptuixachdongho3
Shoptuixachdongho3

Tông màu chủ đạo sử dụng cho shop túi xách, kính mắt là trắng đen, đây cũng là những loại màu làm toát lên được sự sang trọng, lịch lãm. Ngoài ra cách bố trí đèn chiếu và ánh sáng treo từ trần nhà xuống là rất hợp lý cho không gian nhỏ.

Trên đây là một số hình ảnh mẫu thiết kế shop bán hàng túi xách và kính mắt thời trang đẹp được khách hàng đánh giá rất cao trong thời gian qua, bạn có thể tham khảo thêm các dự án khác phù hợp hoặc gọi điện cho nội thất Hoàng Phát để được tư vấn tận tình nhất. Hotline 0943 585 986

HPdecor chân thành cảm ơn Bạn đã ghé thăm website hpdecor.vn

Nhập Bình luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *