Mẫu thiết kế thi công shop bán hàng túi xách thời trang ấn tượng

Nội thất đồ gỗ vẫn là phong cách thiết kế chiếm ngôi đầu trong năm 2019, đặc biệt trong việc thiết kế nội thất shop, cửa hàng thì chính sự hiện đại và đa năng là phương án tối ưu nhất để làm nên sự thành công trong việc kinh doanh, dưới đây nội thất Hoàng Phát xin giới thiệu mẫu nội thất shop bán hàng túi xách thời trang năm 2019 ấn tượng.

Shop-tui-xach-thoi-trang-1
Shop-tui-xach-thoi-trang-1

Đa phần các mặt bằng kinh doanh hiện nay đều sử dụng cách bố trí sắp xếp theo chiều sâu do mặt bằng hạn chế về chiều ngang, với cách bố trí này thì việc thiết kế hệ thống tủ kệ gỗ sát 2 bên tường là một thế mạnh để tận dụng không gian diện tích mặt bằng. Trong đó ở mỗi khoang kệ lớn các Kiến Trúc Sư lại thiết kế thêm những mẫu kệ ngang với màu sắc tương phản để tạo nên điểm nhấn ấn tượng.

Shop-tui-xach-thoi-trang-1
Shop-tui-xach-thoi-trang-1

Gỗ công nghiệp là một trong những loại vật liệu thế mạnh trong việc thi công nội thất shop, cửa hàng hiện nay, giá thành rẻ mà đảm bảo tính thẩm mỹ cao, phối màu dễ dàng, kiểu dáng biến hóa để tạo nên những phong cách riêng biệt cho mỗi shop khác nhau.

Shop-tui-xach-thoi-trang-4
Shop-tui-xach-thoi-trang-4

Một phong cách thiết kế nội thất được nhắc đến rất nhiều trong thời gian gần đây và chắc hẳn sẽ còn được tiếp tục nói đến trong thời gian sắp tới chính là phong cách công nghiệp.

Theo một cách dễ hiểu thì đây chính là sự kết hợp của phong cách công nghiệp với những món đồ nội thất Retro cổ điển. Xu hướng thiết kế này nhấn mạnh và lấy sự thô mộc của vật liệu xây dựng làm nhân tố chính trong triết lý thiết kế. Gợi nhớ đến không gian sản xuất công nghiệp, mang đến một bầu không khí cá tính, mạnh mẽ mà vẫn có nét vintage quyến rũ.

Shop-tui-xach-thoi-trang-5
Shop-tui-xach-thoi-trang-5

Để tạo nên được một không gian shop bán hàng chuyên nghiệp, cá tính đòi hỏi KTS phải thực sự sâu sát kết hợp với người chủ, người thợ thi công có tay nghề cao giàu kinh nghiệm để tạo nên một không gian hoàn hảo nhất.

Shop-tui-xach-thoi-trang-6
Shop-tui-xach-thoi-trang-6

Trên đây là mẫu thiết kế nội thất shop túi xách thời trang 2021 được nội thất Hoàng Phát giới thiệu, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thiết kế theo ý muốn của mình, Hotline 0943 585 986

HPdecor chân thành cảm ơn Anh/Chị đã ghé thăm website hpdecor.vn

Cập nhật lần cuối lúc 09:16, ngày 07/01/2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.