Nội thất đẹp quyết định sự thành công của cửa hàng tạp hóa

Việc thành công của một cửa hàng kinh doanh tạp hóa không chỉ phụ thuộc vào địa điểm kinh doanh, mặt bằng, giá cả tốt mà không gian nội thất cũng quyết định một phần lớn, sự thu hút của cửa hàng chính là điều có thể khiến khách hàng quay lại với cửa hàng của bạn. Hệ thống nội thất, tủ kệ bán hàng, ánh sáng được thiết kế khoa học phù hợp chính là yếu tố cốt lõi để tạo nên doanh số bán hàng cho cửa hàng của bạn.

Thiet-ke-cua-hang-tap-hoa1
Thiet-ke-cua-hang-tap-hoa1

Đúng là đối với một cửa hàng tạp hóa thì việc thiết kế cầu kì đẹp đẽ, lộng lẫy là việc rất không cần thiết nhưng nếu là bố trí cho cửa hàng gọn gàng, ngăn nắp không chỉ giúp tiện lợi cho khách hàng khi xem và chọn hàng hóa mà còn giúp chủ cửa hàng tiết kiệm thời gian và công sức khi trưng bày và tìm kiếm sản phẩm nữa. Vì rõ ràng chủng loại hàng hóa trong cửa hàng tạp hóa là không hề nhỏ với trọng lượng và kích thước cũng đa dạng không kém nên công việc thiết kế cửa hàng tạp hóa và sắp xếp, bố trí sản phẩm cần được tính toán thật cẩn thận.

Thiet-ke-cua-hang-tap-hoa2
Thiet-ke-cua-hang-tap-hoa2

Các loại kệ trưng bày được sử dụng trong các thiết kế cửa hàng tạp hóa chỉ cần đơn giản, được chia thành nhiều ngăn, tầng để trưng bày sản phẩm được nhiều hơn. Loại kệ được sử dụng trong các mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa cũng rất đa dạng từ kệ đơn, kệ đôi đến kệ đa năng, kệ tròn, vân vân… việc lựa chọn phụ thuộc rất nhiều vào mục đích sử dụng và nơi bố trí kệ trưng bày. Quan trọng nhất trong việc bố trí quầy kệ trong cửa hàng tạp hóa là phải đảm bảo các lối đi thông thoáng, không nên vì tham lam trưng bày sản phẩm mà làm lối đi quá hẹp hay tạo nhiều chướng ngại trên lối đi. Nó dễ khách hàng thấy khó chịu mà mất hứng thú mua sắm.

Thiet-ke-cua-hang-tap-hoa3
Thiet-ke-cua-hang-tap-hoa3

Vật liệu thường được sử dụng để làm kệ trưng bày trong cửa hàng tạp hóa chủ yếu là các loại vật liệu cứng và bền như sắt sơn tĩnh điện, tôn, inox, gỗ để đảm bảo chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm kệ. Ví dụ như mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa ở trên thì hệ thống kệ trưng bày được sản xuất từ chất liệu tôn và sắt sơn tĩnh điện. Các loại vật liệu này mỏng nhẹ nhưng bền và tuổi thọ cao nên được ưa chuộng nhất trong thiết kế cửa hàng tạp hóa.

HPDecor

HPdecor chân thành cảm ơn Anh/Chị đã ghé thăm website hpdecor.vn

Cập nhật lần cuối lúc 09:14, ngày 07/01/2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.