Thiết Kế Cửa Hàng Kính Mắt Chống Ánh Sáng Xanh KAVI (30m2) tại Bắc Từ Liêm

Với những người kinh doanh kính mắt, việc sở hữu cửa hàng với thiết kế đẹp và hiện đại là rất quan trọng, chiếm tới 50% tỉ lệ thành công của việc kinh doanh. Mới đây, HPdecor đã hoàn thiện thiết kế thi công cửa hàng Kính Mắt Chống Ánh Sáng Xanh Kavi theo phong cách hiện đại.

Thông tin về dự án:

Chủ đầu tưCông ty CPTM KAVI Việt Nam
Địa chỉHoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Nội dung thi côngTủ đựng kính cách tân + Đèn Led
Diện tích30m2
Bảo hành24 tháng

Về thương hiệu Kính Mắt KAVI

KAVI là thương hiệu Kính Chống Ánh Sáng Xanh Máy Tính uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay được thành lập từ năm 2016, được quản lý bởi Công ty CPTM Kavi Việt Nam. Công ty KAVI tập trung nghiên cứu và phát triển sản xuất các dòng sản phẩm kính mắt nhiều tính năng dành cho người dùng máy tính như dân văn phòng, game thủ, nhà thiết kế, lập trình viên. Sau hơn 7 năm thử nghiệm nghiên cứu, công ty KAVI hiện có những dòng mắt kính nhiều tính năng nhất trên thị trường như Mắt kính chống ánh sáng xanh, đổi màu khi ra nắng, siêu trơn hạn chế bám nước hoặc chống bám hơi nước.

Thông tin sản phẩm trên Trang Web chính thức: https://kavi.vn/

1 Kinh Chong Anh Sang Xanh Doi Mau Kavi A9 Mau Bac
Kính chống ánh sáng xanh đổi màu Kavi A9 màu bạc

Quá trình thiết kế thi công cửa hàng Kính Mắt Chống Ánh Sáng Xanh Kavi

KAVI là thương hiệu kính mắt theo phong cách trẻ trung, tươi mới, do vậy HPdecor đã tư vấn và thiết kế cửa hàng mắt kính với tông màu trắng vàng cùng với bố trí mở, không dùng cánh kính giúp cho việc trải nghiệm sản phẩm của khách hàng được thuận tiện, dễ dàng hơn.

2 Thiet Ke Thi Cong Cua Hang Kinh Chong Anh Sang Xanh Kavi
Thiết kế thi công cửa hàng kính chống ánh sáng xanh Kavi

Sau khi thống nhất thiết kế và phương án thi công, HPdecor đã bắt tay ngay vào sản xuất để kịp thời gian khai trương cửa hàng mới của Công ty Kavi Việt Nam. Sau 7 ngày hoàn tất sản xuất các tủ tại nhà máy, HPdecor với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm lắp đặt tủ nhanh chóng chỉ trong một ngày giúp công việc của Công ty Kavi Việt Nam không bị ảnh hưởng.

3 ưu điểm nổi bật khi lựa chọn thiết kế thi công cửa hàng Kính Thuốc tại HPdecor

Đầu tiên, với đội ngũ tư vấn nhiều kinh nghiệm, HPdecor sẽ tư vấn cho các anh/chị chủ cửa hàng kính thuốc về bố cục phù hợp với thương hiệu, định hướng kinh doanh nhằm thu hút đúng đối tượng khách hàng mục tiêu

Thứ 2, Đội ngũ thợ chuyên nghiệp của HPdecor khiến sản phẩm trông tinh tế, sắc sảo với độ bền vượt trội.

Cuối cùng là, HPdecor đảm bảo sản phẩm chất lượng cao, được bảo hành dài hạn với chi phí thấp hơn đáng kể so với bên ngoài do sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại nhà xưởng rộng 300m2 của HPdecor.

5 lưu ý khi lựa chọn thiết kế cửa hàng Kính Mắt

1. Xác định chân dung khách hàng

Đầu tiên và cũng là quan trọng nhất, chủ cửa hàng kính mắt cần xác định chân dung khách hàng mục tiêu của mình như: độ tuổi, giới tính, công việc, mức thu nhập… Càng rõ chân dung khách hàng mục tiêu, đội ngũ tư vấn và thiết kế của HPdecor càng đưa ra những đề xuất phù hợp nhất với kế hoạch kinh doanh của cửa hàng.

3 Thiet Ke Thi Cong Cua Hang Kinh Chong Anh Sang Xanh Kavi
Thiết kế thi công cửa hàng kính chống ánh sáng xanh Kavi

2. Vật liệu sản xuất

Chủ cửa hàng có thể lựa chọn làm tủ kính bằng nhiều loại nguyên liệu khác nhau như Nhựa PVC, Gỗ Thái Lan, Gỗ Nam Cường, Gỗ Thịt v.v… Mỗi loại vật liệu có ưu nhược điểm khác nhau, vậy nên HPdecor sẽ cho các chủ cửa hàng xem các loại nguyên vật liệu và tư vấn loại phù hợp với thiết kế và ngân sách.

3. Ánh sáng cửa hàng

Điều đặc biệt tối kỵ với cửa hàng kính mắt là thiếu ánh sáng, vì kính mắt có nhiều màu sắc, chất liệu nhựa hoặc kim loại, vậy nên phải đủ ánh sáng khách hàng của chúng ta mới có thể nhận biết rõ chất liệu và màu sắc của kính

4. Thời gian thi công

Trung bình thời gian sản xuất sẽ mất khoảng 7-15 ngày và 2-3 ngày thi công lắp đặt với cửa hàng trung bình 30-60 m2, vậy nên các chủ cửa hàng cần dự kiến thời gian thi công để không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

5. Chế độ bảo hành

Mặc dù tủ trưng bày kính mắt có độ bền khá cao, tuy nhiên vẫn có thể xảy ra các lỗi nhỏ như cánh bị xệ, hỏng bản lề tủ, cần đánh bóng làm mới… Vậy nên chọn một công ty sản xuất uy tín là rất cần thiết để bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Với HPdecor, chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm sẽ làm hài lòng Quý khách hàng với chế độ bảo hành lên tới 60 tháng. Chi tiết vui lòng liên hệ HPdecor để được tư vấn nhanh và chu đáo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *