• Thi-cong-noi-that-cua-hang-quan-ao-thoi-trang-long-bien-1
  • Thi-cong-noi-that-cua-hang-quan-ao-thoi-trang-long-bien-2
  • Thi-cong-noi-that-cua-hang-quan-ao-thoi-trang-long-bien-3

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Shop thời trang Nguyễn Tân

  • Chủ Đầu tư: Anh Tân
  • Địa chỉ: Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
  • Vật liệu: Gỗ melamine chống xước, kết hợp sắt sơn tỉnh điện, hệ thống đèn chiếu sáng bằng đèn LED tiết kiệm điện.
  • Diện tích: 15 m2
  • Thời gian: 06 ngày
  • Bảo hành: 12 tháng

Dự án thi công nội thất shop thời trang Nguyễn Tân tại quận Long Biên được hoàn thiện trong thời gian 6 ngày làm việc. Dựa theo ý tưởng đưa ra từ anh Tân mà đội ngũ kỹ sư cũng như thợ thi công công ty Hoàng Phát đã đáp ứng ngoài sự mong đợi của anh Tân cho shop bán hàng quần áo thời trang của mình.

Do diện tích cửa hàng khá hẹp, vì vậy để giúp chủ cửa hàng có thể trưng bày tối đa các mặt hàng thời trang mà vẫn đảm bảo sự gọn gàng và thoáng đãng cho các vị khách dễ dàng tham quan mua sắm. Các KTS của công ty Hoàng Phát đã đưa ra giải pháp thiết kế theo chiều dọc cho không gian cửa hàng. Theo đó, các giá treo quần áo sẽ được sắp xếp theo từng tầng, dọc theo hai bên bức tường từ trần nhà xuống sàn để giúp tối đa hóa không gian và hấp dẫn trực quan đối với khách hàng và tạo cảm giác không gian rộng hơn.

Về kệ giá trưng bày, đề xuất của chúng tôi là đi theo phong cách tối giản, vì nó trông thanh lịch và sang trọng. Và trong dự án thi công shop thời trang nam Nguyễn Tân, vật liệu kệ trưng bày chúng tôi lựa chọn chủ yếu là sắt sơn tĩnh điện kết hợp với các kệ gỗ Melamine chống xước nhằm trưng bày quần áo treo và quần áo giày dép gấp. Sử dụng các mẫu kệ giá trưng bày này có thể phô trương tất cả các mẫu quần áo thời trang của Shop lại cũng không chiếm quá nhiều diện tích không gian.

Thi-cong-noi-that-cua-hang-quan-ao-thoi-trang-nguyen-tan-long-bien-3
Dự án thi công nội thất shop thời trang Nguyễn Tân – Long Biên

Phòng thử đồ là một điều cần thiết trong mỗi cửa hàng. Nó thuận tiện cho khách hàng thử các mẫu đồ yêu thích, từ đó dễ dàng gia tăng doanh số bán hàng. Tuy nhiên, việc đặt một phòng thử trong cửa hàng có diện tích nhỏ có thể khá vất vả. Vì vậy, một ý tưởng mà chúng tôi mang đến cho cửa hàng 15m2 của anh Tân, là lấy một vòng tắm tròn và treo lên đó một tấm rèm nhung có màu sắc phù hợp với tổng thể không gian để tạo nên một phòng thay đồ nhỏ gọn và tiện lợi.

Thi-cong-noi-that-cua-hang-quan-ao-thoi-trang-long-bien-1
Thi công nội thất Shop thời trang nam Nguyễn Tân (15m2) tại Long Biên

Bên cạnh việc lựa chọn và bố trí nội thất, ánh sáng cũng là yếu tố quan trọng trong bất kỳ cửa hàng bán lẻ nào, đặc biệt là trong những không gian chật hẹp như cửa hàng của anh Tân. Bởi nếu cửa hàng không được chiếu sáng tốt, nó không chỉ khiến không gian trông nhỏ hẹp hơn, mà nó còn khiến các sản phẩm trông ảm đạm.Vì vậy, trong dự án này, đèn chiếu sáng âm trần và đèn rọi thẳng từ trên xuống được lựa chọn sử dụng. Mang đến một không gian được chiếu sáng đầy đủ, giúp sản phẩm thời trang thêm phần tinh tế và đa dạng.

Trên đây là toàn cảnh dự án thi công nội thất shop thời trang Nguyễn Tân tại Long Biên do HPDecor thực hiện. Với tổng chi phí vừa phải, thời gian thi công nhanh chóng, nội thất Hoàng Phát đã mang đến một ý tưởng thiết kế giúp  tối ưu hóa không gian để anh Tân hoàn toàn hài lòng về cửa hàng của mình.

Bạn có nhu cầu thiết kế cửa hàng quần áo thời trang, giày dép thời trang hãy liên hệ ngay với nội thất Hoàng Phát để được tư vấn, khảo sát và báo giá tốt nhất, hãy nêu lên ý tưởng còn mọi việc hãy để nội thất Hoàng Phát tính toán cho bạn.

>> Tham khảo thêm các dự án shop 15m2