• Thiet-ke-cua-hang-ban-do-the-thao-60m2-1
  • Thiet-ke-cua-hang-ban-do-the-thao-60m2-2
  • Thiet-ke-cua-hang-ban-do-the-thao-60m2-3
  • Thiet-ke-cua-hang-ban-do-the-thao-60m2-4

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Thiết kế nội thất shop thể thao

  • Chủ Đầu tư: Anh Tuấn
  • Địa chỉ: Nghĩa Tân - Cầu Giấy
  • Vật liệu: Gỗ melamine chống xước kết hợp sắt sơn tỉnh điện
  • Diện tích: 60 m2
  • Thời gian: 12 ngày
  • Bảo hành: 12 tháng

Thiết kế cửa hàng bán đồ thể thao hoàn hảo sẽ dễ dàng thu hút và tạo ra phản ứng kích thích khách hàng mua sắm nhiều hơn. Đội ngũ chuyên gia thiết kế nội thất chúng tôi dựa trên các nghiên cứu bán hàng, kiến thức thực tế cùng với những ý tưởng sáng tạo để đưa ra giải pháp thiết kế nội thất độc đáo cho cửa hàng bán đồ thể thao 60m2 tại Cầu Giấy.

Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế ngay dưới đây.

Thiet-ke-cua-hang-ban-do-the-thao-60m2-3
Thiết kế cửa hàng bán đồ thể thao (60m2) tại Cầu Giấy

Bố trí nội thất cửa hàng thể thao

Shop bán đồ thể thao của anh Tuấn tại Cầu Giấy là dạng cửa hàng bán lẻ cung cấp các sản phẩm thể thao như quần áo thể thao, giày thể thao, dụng cụ thể thao,… Với số lượng hàng hóa đa dạng chủng loại như vậy đòi hỏi các sản phẩm phải được trưng bày sắp xếp và bố trí một cách phù hợp, logic và dễ tìm kiếm.

Cửa hàng 60m2 là một diện tích tương đối rộng, vì vậy, các kiến trúc sư đã lựa chọn cách bố trí nội thất theo sơ đồ mặt bằng thẳng. Đây là một trong những cách bố trí cửa hàng tiết kiệm nhất thường được sử dụng trong các không gian bán lẻ lớn, siêu thị và các cửa hàng chủ yếu sử dụng giá đỡ để trưng bày hàng hóa.

Các kệ trưng bày và giá đỡ sản phẩm sẽ được bố trí thành từng hàng theo đường thẳng vừa đảm bảo lối đi lại cho khách hàng, vừa giúp cửa hàng có thể trưng bày được nhiều sản phẩm nhất.

Thiet-ke-cua-hang-ban-do-the-thao-60m2-1
Thiết kế cửa hàng bán đồ thể thao

Vật liệu nội thất sử dụng trong cửa hàng

Các kệ và giá đỡ được sử dụng trong cửa hàng là kệ gỗ Melamine chống xước và sắt sơn tĩnh điện cao cấp. Các kệ này được sơn màu ghi sáng làm cho không gian rộng rãi và thoáng đãng hơn so với diện tích thực tế. Trong đó, giày dép thể thao được bố trí trưng bày trên các kệ sắt đặt giữa nhà, còn quần áo, balo và dụng cụ thể thao được treo trên các vách tường một cách gọn gàng và khoa học.

Và để trang trí cho cửa hàng thêm độc đáo, cũng như giúp cho việc mua sắm trở nên thú vị hơn. Một loạt cách hình ảnh minh họa đã được sử dụng để quảng bá cho thương hiệu và sản phẩm. Các bảng hiệu không chỉ thu hút sự chú ý của mọi người mà còn có thể tăng thẩm mỹ cho cửa hàng cũng như trải nghiệm mua sắm cho khách hàng.

Thiet-ke-cua-hang-ban-do-the-thao-60m2-2
Giày dép thể thao được bố trí trưng bày trên các kệ sắt đặt giữa nhà nhằm tăng thêm sự kích thích khi khách hàng đến thăm quan và mua sắm.

Việc thiết kế nội thất shop quần áo và đồ thể thao cần phải có sự trẻ trung, năng động, hệ thống shop cần phải có sự sáng tạo, ấn tượng đặc biệt là có sự thu hút đối với giới trẻ, thanh thiếu niên. Vì vậy, trong mẫu thiết kế cửa hàng bán đồ thể thao này, chúng tôi đã sử dụng gam màu trắng làm nền để giúp không gian sáng sủa và rộng mở hơn.

Thêm vào đó là màu xanh lam đứng đắn, màu đỏ nổi bật để thu hút sự chú ý, màu xanh lá mát mẻ. Tất cả kết hợp lại đã tạo nên một cái nhìn năng động, khỏe khoắn, vô cùng phù hợp với chủ đề thể thao của cửa hàng.

Thiet-ke-cua-hang-ban-do-the-thao-60m2-4
Không gian trưng bày được thiết kế khoa học, thuận tiện cho khách hàng thăm quan, mua sắm

Thời gian thiết kế cửa hàng trưng bày đồ thể thao anh Tuấn – Cầu Giấy là 4 ngày làm việc, sau khi hoàn thành công đoạn này sẽ chuyển sang sản xuất và lắp đặt hoàn thiện để đưa vào khai trương cửa hàng.

Bạn đang có nhu cầu thiết kế thi công hệ thống cửa hàng trưng bày đồ thể thao, quần áo, giày dép… hãy liên hệ ngay với HPDecor để được tư vấn, khảo sát và thi công với chi phí thấp nhất, đẹp nhất.