• Thiet-ke-thi-cong-shop-thoi-trang-tre-em-20m2-4
  • Thiet-ke-thi-cong-shop-thoi-trang-tre-em-20m2-1
  • Thiet-ke-thi-cong-shop-thoi-trang-tre-em-20m2-2

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Thiết kế thi công shop thời trang trẻ em

  • Chủ Đầu tư: Chị Hương
  • Địa chỉ: Số 42, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội
  • Vật liệu: Gỗ MDF kết hợp sắt sơn tĩnh điện.
  • Diện tích: 20 m2
  • Thời gian: 06 ngày
  • Bảo hành: 12 tháng

Thiết kế nội thất shop thời trang trẻ em H2 – chị Hương – Long Biên được công ty Nội thất Hoàng Phát dựng lên mô hình 3D tổng thể từ bên ngoài đến không gian nội thất bên trong để chủ dự án có thể hình dung thực tế toàn bộ cửa hàng sau khi hoàn thành xong.

Thiết kế mặt tiền cửa hàng

Thiết kế mặt tiền cửa hàng ấn tượng và bắt mắt với tone cam – trắng nổi bật tên thương hiệu & sologan của shop kinh doanh. Bảng hiệu lắp cùng đèn hộp phát sáng vô cùng độc đáo.

Thiet-ke-noi-that-shop-thoi-trang-tre-em-long-bien (4)

Toàn bộ mô hình bên ngoài shop sau khi dựng 3D

Sở hữu mặt tiền trải dài là lợi thế rất lớn đối với các chủ kinh doanh, chính về thế mà Kiến trúc sư của Hoàng Phát đã lựa chọn kính cường lực để tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên cũng như gây sự chú ý với khách hàng qua lớp kính khi thiết kế nội thất shop thời trang (20m2) tại Long Biên của chị Hương. Một điều chắc chắn trong kinh doanh rằng mặt tiền ấn tượng sẽ thu hút sẽ quyết định ngay việc khách hàng có đặt chân vào cửa hàng đó để mua sắm hay không.

Thiết kế nội thất shop thời trang H2

Bên trong không gian shop được phối màu chủ đạo là màu cam và màu trắng nhẹ nhàng phù hợp với thời trang trẻ em, thể hiện được sự thơ ngây trong sáng. Để cho ra một mẫu thiết kế cửa hàng phong cách hiện đại, chúng tôi đưa vào các hình khối, các modun được ghép nối với nhau cho toàn bộ hệ thống nội thất shop.

Thiet-ke-noi-that-shop-thoi-trang-tre-em-lh2-long-bien (3)

Thiết kế nội thất shop thời trang trẻ em – chị Hương – Long Biên

Kệ giá trưng bày được sử dụng trong shop thời trang chị Hương có thiết kế đa dạng và được bố trí thành hai loại kệ chủ yếu là kệ áp sát tường và kệ xếp chồng giữa nhà. Các kệ được sắp xếp tạo hàng lối theo khoảng cách nhất định giúp việc di chuyển từ khu vực này đến khu vực khác thuận tiện và dễ dàng hơn.

Bất kỳ một thiết kế shop thời trang nào cũng không thể bỏ qua chính là quầy thanh toán. Dạng quầy hộp, mặt trước quầy dán banner trang trí, mặt quầy ốp đá granite mang đến độ thẩm mỹ hoàn hảo. Được bố trí khoa học, không gian của shop chị Hương thêm rộng rãi, khách hàng ra vào thoải mái hơn.

Các kệ hàng được ngăn tầng ngắn, thấp ngang tầm mắt được đặt ở giữa cửa hàng hữu ích cho việc trưng bày các sản phẩm tạo ra doanh thu chính cho cửa hàng. Đặc biệt các kệ này được tính toán thiết kế phù hợp với chiều cao trung bình của trẻ nhỏ, tạo sự thu hút khi bé cùng bố mẹ đi mua sắm.

Thiet-ke-noi-that-shop-thoi-trang-tre-em-long-bien (2)

Thiết kế nội thất shop thời trang trẻ em – chị Hương – Long Biên

Thiet-ke-thi-cong-shop-thoi-trang-tre-em-h2-20m2-2

Quầy thanh toán được thiết kế bằng gỗ MDF khá đơn giản nhỏ nhắn phù hợp với không gian diện tích của cửa hàng

>>> Xem thêm: Các dự án thiết kế shop thời trang trẻ em

Khi thiết kế nội thất shop thời trang, ánh sáng là điều đáng chú ý và không thể thiếu dù bạn đã có ánh sáng tự nhiên từ ngoài chiếu vào. Ánh sáng không chỉ mang tới một không gian ấm áp, nhẹ nhàng mà còn giúp các sản phẩm bày bán trong không gian đó thêm phần lung linh, nổi bật hơn trong mắt khách hàng. Chúng tôi sử dụng hệ thống đèn led âm trần cùng những bóng đèn led tròn rủ xuống giúp tạo nên môt H2 rất ấn tượng và lôi cuốn.

Trên đây là toàn bộ thông tin của dự án thiết kế nội thất cửa hàng thời trang trẻ em H2 Long Biên (20m2) tại Long Biên mà đội ngũ Kiến trúc sư HPDecor đã thực hiện cho chị Hương, hy vọng qua bài viết này đã mang đến cho Quý khách hàng hiểu hơn về năng lực chúng tôi.

>>> Tham khảo thêm các dự án 20m2 tại đây!