Tư vấn thiết kế cửa hàng cho người sinh năm 1986 thuộc mệnh hỏa

Những người sinh năm 1986 (Bính Dần) thuộc mệnh hỏa (hỏa trong lư) rất hợp với màu xanh, đỏ vì vậy khi thiết kế cửa hàng bạn cần bố trí tông màu chủ đạo là màu xanh lá cây hoặc màu đỏ sẽ mang lại vận khí tốt cho cửa hàng, điều này giúp cho việc kinh doanh được thuận lợi hơn.

Ngoài ra những người sinh năm 1986 mệnh Hỏa nên lựa chọn hướng Tây Nam, Nam và Đông Bắc làm hướng chính cho cửa hàng kinh doanh của mình.

Tư vấn thiết kế cửa hàng cho người sinh năm 1986 thuộc mệnh hỏa
Tư vấn thiết kế cửa hàng cho người sinh năm 1986 thuộc mệnh hỏa

Theo phong thủy, Mộc sinh Hỏa, do đó màu sắc tốt nhất để trang trí cửa hàng cho người mệnh Hỏa là màu vàng gỗ và màu xanh lá cây. Trên thực tế, việc trang trí cửa hàng với những màu sắc này sẽ làm cho không gian cửa hàng thêm trang nhã và tươi mát.

Người mệnh Hỏa cũng nên sử dụng màu đỏ, hồng, tím, da cam (màu bản mệnh) để trang trí cửa hàng của mình. Tuy nhiên, đây là những tông màu rất rực rỡ và ấn tượng, nếu sử dụng quá tay sẽ gây ra sự rối mắt và phản cảm. Tốt nhất, trong khi thiết kế cửa hàng, người mệnh Hỏa cần tham khảo lời khuyên của các kiến trúc sư để lựa chọn được những màu sắc ấn tượng nhất, hài hòa nhất để trang trí cửa hàng của mình.

Thiết kế cửa hàng cho người mệnh hỏa
Thiết kế cửa hàng cho người mệnh hỏa

Các loại đá quý như đá cẩm thạch xanh, đá thạch anh tóc xanh hoặc đá mắt hổ xanh là loại đá lý tưởng cho người mệnh Hỏa. Trong trang trí nội thất cửa hàng, người mệnh Hỏa nên sử dụng chất liệu gỗ hoặc đá và tránh chất liệu kim loại.

Ngoài ra, để cân bằng yếu tố phong thủy cho cửa hàng, người mệnh Hỏa nên sử dụng bể cá, gương hoặc cây xanh để trang trí. Sự cân bằng yếu tố phong thủy trong cửa hàng sẽ giúp tăng thêm vận khí, giúp người mệnh hỏa gặp may mắn, thuận lợi trong việc làm ăn, buôn bán.

HPDecor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *