Tuổi 1987 hợp hướng nào để kinh doanh thuận lợi, phát tài, phát lộc

Bạn sinh năm Đinh Mão 1987 và đang tìm chọn hướng đẹp để mở cửa hàng kinh doanh, đặt bàn làm việc, chọn hướng xây nhà… Cùng HPDecor xem ngay tuổi 1987 hợp hướng nào để kinh doanh để chọn hướng tốt, hợp phong thủy mang đến nhiều vận may và tài lộc cho tuổi Đinh Mão ngay!

hpdecor.vn-tuổi 1987 hợp hướng nào để kinh doanh?
Tuổi 1987 hợp hướng nào để kinh doanh?

Trước khi xem hướng đẹp, hợp phong thủy của tuổi Đinh Mão, chúng ta cùng tìm hiểu tổng qua về tuổi này nhé!

Tổng quan về tuổi Đinh Mão 1987

 • Năm sinh dương lịch: 1987
 • Năm sinh âm lịch: Đinh Mão
 • Ngũ hành: Lò trung hỏa (Lửa trong lò)
 • Nam: Cung Tốn, mệnh Hỏa thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ: Cung Khôn, mệnh Hỏa thuộc Tây tứ mệnh
Tuoi 1987 Hop Huong Nao De Kinh Doanh (2)
Tổng quan tuổi Đinh Mão 1987

Người tuổi Đinh Mão 1987 là người hiền lành và tốt bụng luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác. Là nười có bản lĩnh, có thiên phú và được quý nhân phù trợ nên công việc, cuộc sống khá là thuận buồm xuôi gió.

Về sự nghiệp thì người tuổi Đinh Mão sẽ phải trải qua nhiều khó khăn, thăng trầm. Cần phải nỗ lực và kiên trì thì sau 40 tuổi sẽ bắt đầu có những kết quả tốt.

Tuổi 1987 hợp hướng nào để kinh doanh?

Chọn hướng đẹp, hướng tốt, hợp phong thủy sẽ mang đến nhiều may mắn, thuận lợi giúp cho công việc, cuộc sống dễ dàng gặt hái thành công hơn. Đó chính là lý do khi chọn hướng kinh doanh, hướng mở cửa hàng, hướng nhà thì bất kỳ tuổi nào cũng cần phải cân nhắc, lựa chọn thật kỹ lưỡng. Với tuổi Đinh Mão 1987 cũng vậy! Vậy thì hướng nào đẹp và tốt với người sinh năm 1987?

Để chọn hướng kinh doanh tốt nhất chúng ta không chỉ xem mệnh mà còn xem giới tính của chủ sở hữu. Dưới đây HPDecor sẽ mách bạn chi tiết hướng nào tốt với nam Đinh mão và nữ tuổi Đinh Mão nhé!

Hướng kinh doanh tốt cho nam Đinh Mão 1987

Đối với nam giới tuổi Đinh Mão 1987 để mở cửa hàng kinh doanh, đặt bàn làm việc hay xây nhà…nên chọn các hướng tốt sau:

hpdecor.vn-tuổi 1987 hợp hướng nào để kinh doanh?
Chọn hướng đẹp để kinh doanh cho tuổi Đinh Mão

Hướng Bắc (được Sinh khí)

Hướng bắc giúp Nam Đinh Mão 1987 thu hút vượng khí, tài lộc cực tốt giúp công việc thêm thuận lợi, thăng quan tiến chức, công việc kin doanh gặp nhiều may mắn, hút tiền tài.

Hướng Đông (được Diên niên)

Nam Đinh Mão lựa chọn hướng Đông cũng cực kỳ tốt cho công việc làm ăn kinh doanh. Giúp dễ dàng tạo dựng các mối quan hệ. Thêm vào đó là gia đình sẽ thuận hòa, êm ấm, đường tình duyên gặp nhiều may mắn.

Hướng Nam (được Thiên y)

Hướng Nam thu hút vượng khí, cải thiện sức khỏe cho nam Đinh Mão giúp cho nam giới tuổi Đinh Mão luôn có nhiều năng lượng, sống trường thọ.

Hướng Đông Nam (được Phục vị)

Chọn hướng Đông Nam giúp cho nam sinh năm 1987 được tiếp thêm sức mạnh tinh thần để phát huy được sức sáng tạo trong công việc. Hướng này cũng mang lại nhiều may mắn cho người tuổi Đinh Mão giúp công việc, học tập được thuận lợi, thông thuận.

Hướng kinh doanh tốt cho nữ sinh năm 1987

Đối với phái nữ Đinh Mão thì các hướng tốt sẽ có ý nghĩa khác biệt với nam giới, cụ thể như sau:

Hướng Tây Bắc (được Diên niên)

Chọn hướng Tây Bắc giúp nữ tuổi Đinh Mão củng cố các mối quan hệ trong gia đình, giúp con đường tình duyên thêm thuận lợi.

Hướng Đông Bắc (được Sinh khí)

Hướng Đông Bắc là hướng tốt để mở cửa hàng kinh doanh cho nữ Đinh Mão 1987. Giúp gia chủ kinh doanh phát đạt, danh tiếng tăng cao.

Hướng Tây (được Thiên y)

Hướng Tây tốt cho nữ Đinh Mão giúp cải thiện sức khỏe và thu hút được vận khí tốt. Nếu mở cửa hàng kinh doanh hướng Tây sẽ mang đến nhiều thuận lợi, may mắn.

Hướng Tây Nam (được Phục vị)

Nữ Đinh Mão 1987 chọn hướng Tây Nam sẽ tốt cho tinh thần giúp cho công việc và đường học vấn thêm thuận lợi. Học hành thi cử dễ dàng.

Hướng nào không tốt với tuổi Đinh Mão 1987?

Bên cạnh hướng tốt thì tất nhiên chúng ta còn có hướng xấu, mang đến năng lượng không tốt ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống của gia chủ. Vậy tuổi Đinh Mão nên tránh những hướng xấu nào?

Chon Huong Dep Kinh Doanh
Tránh hướng không tốt cho tuổi Đinh Mão 1987

Hướng xấu cần tránh với Nam Đinh Mão 1987

Nam Đinh Mão 1987 nên tránh các hướng sau:

 • Hướng Tây Bắc: Họa hại – mang đến nhiều tai tiếng, thị phi, điều không may
 • Hướng Đông Bắc: Tuyệt mệnh – khiến kinh doanh thất bại, phá sản và mang nhiều sát khí ảnh hưởng đến sức khỏe, bệnh tật triền miên…
 • Hướng Tây: Lục sát – Bị xáo trộn trong các mối quan hệ, làm ăn gặp nhiều bất lợi, gặp kiện tụng…
 • Hướng Nam: Ngũ quỷ – Dễ mất việc làm, mất nguồn thu nhập, hôn nhân cũng không bình ổn có nhiều tranh cãi, bất đồng.

Hướng xấu cần tránh với Nữ Đinh Mão 1987

Đối với nữ giới tuổi Đinh Mão thì các hướng xấu có:

 • Hướng Bắc: Tuyệt mệnh – khiến kinh doanh thất bại, phá sản và mang nhiều sát khí ảnh hưởng đến sức khỏe, bệnh tật triền miên…
 • Hướng Đông: Họa hại – mang đến nhiều tai tiếng, thị phi, điều không may
 • Hướng Nam: Lục sát – Bị xáo trộn trong các mối quan hệ, làm ăn gặp nhiều bất lợi, gặp kiện tụng…
 • Hướng Đông Nam: Ngũ quỷ – Dễ mất việc làm, mất nguồn thu nhập, hôn nhân cũng không bình ổn có nhiều tranh cãi, bất đồng.

Trên đây HPDecor đã cùng bạn giải đáp tuổi 1987 hợp hướng nào để kinh doanh thêm thuận lợi gặp nhiều may mắn và những hướng nào là không tốt cần phải tránh. Bạn đã chọn được hướng đẹp để kinh doanh, làm việc hay chưa?

Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào hãy để lại comment nhé!

Cách đặt tên shop hợp phong thủy mang may mắn phát tài, phát lộc.

Còn nếu bạn đã chọn được hướng đẹp và cần hỗ trợ thiết kế shop ấn tượng và phù hợp phong thủy. Hãy liên hệ ngay đội ngũ kiến trúc sư của HPDecor để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế thi công cửa hàng chuyên nghiệp, trọn gói, tối ưu chi phí.

HPDecor cùng bạn xây dựng con đường kinh doanh thuận lợi, may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *