Tuổi Canh Ngọ 1990 hợp hướng nào kinh doanh thuận lợi, phát tài, phát lộc

Bạn sinh năm Canh Ngọ 1990 và đang tìm hướng đẹp để mở cửa hàng kinh doanh. Tuổi Canh Ngọ hợp hướng phong thủy nào để mang đến nhiều may mắn, tài lộc và thuận lợi nhất? Ngay sau đây HPDecor sẽ cùng bạn tìm hướng đẹp để kinh doanh, giải đáp tuổi Canh Ngọ 1990 hợp hướng nào kinh doanh ngay nhé!

hpdecor.vn-nữ Canh Ngọ hợp hướng nào kinh doanh
Nữ Canh Ngọ hợp hướng nào kinh doanh

Trước khi xem hướng đẹp hợp tuổi 1990, HPDecor sẽ cùng bạn tìm hiểu sơ lược thông tin tổng quan về tuổi này!

Tuổi Canh Ngọ 1990

 • Năm sinh dương lịch: 1990
 • Năm sinh âm lịch: Canh Ngọ
 • Ngũ hành: Lộ bàng Thổ (Đất ven đường)
 • Nam: Cung Khảm, thuộc Đông Tứ mệnh
 • Nữ: Cung Cân, thuộc Tây tứ mệnh
Tuổi Canh Ngọ 1990
Tuổi Canh Ngọ 1990

Tuổi Canh Ngọ 1990 có những nét đặc trưng đó là tính cách bộc trực, thẳng thắn. Là người cứng đầu, dễ nóng nảy khi bị chọc tức nhưng lại nhanh nguôi giận. Có tấm lòng bao dung, sống chân thành, cần cù, nỗ lực và sớm muộn sẽ đạt được thành công.

Người tuổi Ngọ có lòng tự trọng cao, có bản lĩnh cứng cỏi, có ý chí khát vọng to lớn trong sự nghiệp. Luôn nỗ lực để đạt tưới công danh sự nghiệp và có rất nhiều người thành công. Thêm vào đó người tuổi Canh Ngọ còn có các mối quan hệ rộng rãi, có nhiều bạn bè và được mọi người yêu quý nhờ khả năng giao tiếp khéo léo.

Mặc dù vậy người tuổi Canh Ngọ 1990 lại dễ bị ảnh hưởng bị tình cảm, thường mất thời gian trong nhiều mối quan hệ, gây ảnh hưởng đến cảm xúc và có thể bỏ lỡ cơ hội sự nghiệp. Họ thích sống theo trật tự, an toàn nên ít có sự bứt phá đây chính là khuyết điểm mà tuổi Canh Ngọ cần thay đổi để hoàn thiện.

Tuổi Canh Ngọ hợp hướng nào kinh doanh?

Chọn hướng kinh doanh, hướng mở cửa hàng tốt sẽ giúp công việc kinh doanh thêm thuận lợi, may mắn thậm chí là gạt hái nhiều thành công lớn. Vậy đối với tuổi Canh Ngọ thì sao? Người tuổi Canh Ngọ 1990 hợp hướng nào để kinh doanh?

Trong phong thủy hướng đẹp của nam mệnh và nữ mệnh sẽ có ý nghĩa khác biệt. Để chọn được hướng tốt nhất chúng ta cùng xem hướng dẫn sau:

hpdecor.vn-nữ Canh Ngọ hợp hướng nào kinh doanh
Chọn hướng kinh doanh cho tuổi Canh Ngọ

Nữ Canh Ngọ 1990 hợp hướng nào kinh doanh?

Nếu bạn là nữ tuổi Canh Ngọ 1990 và đang tìm hướng kinh doanh tốt hãy chọn một trong số 4 hướng đẹp sau:

Hướng Tây Nam (được Sinh khí)

Hướng Tây Nam là hướng đẹp cực kỳ phù hợp với công việc kinh doanh của nữ Canh Ngọ 1990. Hướng này mang đến sinh khí, phúc lộc tràn đẩy giúp công việc thuận lợi, các mối quan hệ cũng tốt đẹp.

Hướng Tây Bắc (được Thiên y)

Hướng Tây Bắc là hướng đẹp giúp cho mọi sự của nữ tuổi Canh Ngọ ổn định, kinh tế vững vàng đi lên như diều gặp gió. Cực kỳ thích hợp cho công việc và cho kinh doanh.

Hướng Tây (được Diên niên)

Chọn hướng Tây sẽ giúp nữ Canh Ngọ gặp thiên thời, được che chở giúp công việc, sức khỏe thêm thuận lợi.

Hướng Đông Bắc (được Phục vị)

Hướng Đông Bắc mang đến sự ổn định, tình cảm gắn kết, gia đình yên ấm bình an. Cực đẹp để làm nhà cho nữ sinh năm 1990 và cũng phù hợp để mở cửa hàng.

Nam Canh Ngọ 1990 hợp hướng nào kinh doanh?

Đối với nữ là như vậy, còn với Nam tuổi Canh Ngọ thì sao? Nam Canh Ngọ nên lựa chọn hướng đẹp nào để kinh doanh?

phong thuy nha dep
Chọn hướng đẹp kinh doanh cho nam Canh Ngọ

Để chọn hướng đẹp phù hợp với nam Canh Ngọ 1990 mang đến vận may và tránh đi những điều xui rủi bạn có thể lựa chọn những hướng sau:

Đông Nam (được Sinh khí)

Hướng Đông Nam giúp nam tuổi Canh Ngọ được hưởng phúc lộc trời ban làm gì được nấy. Là hướng cực tốt để mở cửa hàng kinh doanh cũng như làm nhà.

Hướng Đông (được Thiên y)

Đối với nam Canh Ngọ 1990 hướng Đông sẽ giúp họ gặp thiên thời, được giúp đỡ từ quý nhân, hỗ trợ công việc tốt đẹp, thuận lợi. Đây là hướng cực đẹp cho công việc kinh doanh.

Hướng Nam (được Diên niên)

Nếu muốn công việc đặc biệt là gia sự ổn định, êm ấm thì nam giới tuổi Canh Ngọ 1990 nên chọn hướng Nam để xây nhà hoặc mở cửa hàng kinh doanh.

Hướng Bắc (được Phục vị)

Chọn hướng Bắc để mở cửa hàng kinh doanh là lựa chọn lý tưởng cho nam sinh năm 1990. Hướng Bắc tạo ra dòng sinh khí, phúc lộc dồi dào giúp gia chủ luôn nhận được sự ủng hộ từ gia đình và có mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp.

Tuổi Canh Ngọ 1990 nên kiêng kỵ hướng nào?

Bên cạnh chọn những hướng tốt mang đến may mắn thì tuổi Canh Ngọ cũng nên tránh và kiêng kỵ những hướng xấu, mang đến năng lượng không tốt và ảnh hưởng tiêu cực đến công việc, cuộc sống của người tuổi Canh Ngọ.

Xem Huong Dep Kinh Doanh 1
Tránh các hướng không tốt cho tuổi Canh Ngọ

Nữ Canh Ngọ 1990 nên tránh các hướng sau:

 • Chính Nam: Lục sát – Mối quan hệ đảo lộn dễ dính vào kiện tụng, tai nạn
 • Chính Bắc: Tuyệt mạng – nhà có sát khí, công việc thất bại, tiền bạc tiêu tán, có chết chóc
 • Chính Đông: Họa hại – Nhà có hung khí mang nhiều thị phi, không may mắn
 • Đông Nam: Ngũ quỷ – Gặp nhiều vận xui, hao tốn tài sản, dễ sảy ra cãi vã

Nam Canh Ngọ 1990 nên tránh các hướng sau:

 • Đông Bắc: Lục sát
 • Tây Nam: Tuyệt mạng
 • Tây: Họa hại
 • Tây Bắc: Ngũ quỷ

Vậy là HPDecor đã giúp bạn tìm hiểu nữ Canh Ngọ hợp hướng nào kinh doanh, tuổi Canh Ngọ nên chọn hướng nào tốt để công việc kinh doanh và cả cuộc sống thêm thuận lợi, tiến tới. Hy vọng rằng những chia sẻ trên đã giúp ích được bạn!

Nếu bạn cần tư vấn chọn hướng mở cửa hàng kinh doanh, cần thiết kế – mở cửa hàng kinh doanh hợp phong thủy để đón nhận nhiều may mắn, tài lộc nhất. Hãy liên hệ ngay HPDecor để đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn, giải đáp mọi câu hỏi và lên phương án thiết kế cửa hàng, showroom đẹp, ấn tượng, tối ưu chi phí nhé!

Xem thêm: Tuổi Quý Hợi 1983 hợp hướng kinh doanh nào?

1 Bình luận về Bài đăng “Tuổi Canh Ngọ 1990 hợp hướng nào kinh doanh thuận lợi, phát tài, phát lộc

 1. Avatar of
  Khách đã bình luận:

  mình sinh năm 1990 hiện đang kinh doanh quán ăn buffet lẫu nướng hướng quán là hướng tây vậy có cách hoá dãi nào ko

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *