Xưởng sản xuất lắp ráp tủ gỗ kính bán hàng điện thoại đẹp giá rẻ

Việc kinh doanh mua bán, sửa chữa điện thoại di động của các cửa hàng, siêu thị dù lớn hay nhỏ đều không thể thiếu những chiếc tủ điện thoại đẹp và tiện dụng cho việc trưng bày sản phẩm.

Tủ điện thoại bao gồm nhiều mẫu mã, kiểu dáng, kích thước, tùy theo diện tích mặt bằng, sản phẩm trưng bày…mà chủ cửa hàng có thể sử dụng loại tủ sao cho phù hợp và khoa học.

Thi-cong-cua-hang-dien-thoai-1
Thi-cong-cua-hang-dien-thoai-1

Một số mẫu tủ điện thoại phổ biến trên thị trường

– Tủ điện thoại sát tường

– Tủ điện thoại kiểu hộp vuông

– Tủ điện thoại kiểu lục giác

Thi-cong-cua-hang-dien-thoai-long-bien-2
Thi-cong-cua-hang-dien-thoai-long-bien-2

Chất liệu sử dụng trong việc sản xuất lắp đặt tủ điện thoại di động

Ngày nay có rất nhiều loại vật liệu được sử dụng trong ngành nội thất shop, cửa hàng, tuy nhiên những chiếc tủ điện thoại sử dụng gỗ melamine, gỗ MDF phun sơn kết hợp kính trắng Việt Nhật lại chiếm trọn thị trường hiện nay. Đây cũng là loại vật liệu bền bỉ, nhẹ nhàng và giá thành phải chăng, đảm bảo tính thẩm mỹ và chuyên dụng trong ngành nội thất.

Thi-cong-cua-hang-dien-thoai-3
Thi-cong-cua-hang-dien-thoai-3

Một số tủ trưng bày điện thoại đặt sát tường sử dụng cánh kính, đợt ngang bằng kính, phía dưới là tủ cánh gỗ kín, phần trám tủ có logo, tranh ảnh điện sáng, bên trong sử dụng đèn led chiếu sáng sản phẩm.

Đặt mua tủ bán hàng điện thoại ở đâu giá rẻ

Xưởng sản xuất nội thất Hoàng Phát được đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ thợ kinh nghiệm, tay nghề cao chính là địa chỉ tin cậy để bạn liên hệ tư vấn, đặt sản xuất lắp ráp các loại tủ bán hàng shop, siêu thị giá rẻ, chất lượng tốt nhất, bạn sẽ không phải qua bất cứ công ty trung gian nào mà làm việc trực tiếp với chúng tôi ngay tại xưởng.

Đặc biệt công ty Hoàng Phát luôn có các chương trình khuyến mại hỗ trợ giá khi khách hàng đặt thiết kế và thi công trọn gói nội thất shop, cửa hàng, showroom, siêu thị tại công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *