• Thiet-ke-cua-hang-thiet-bi-ve-sinh-1
 • Thiet-ke-cua-hang-thiet-bi-ve-sinh-2
 • Thiet-ke-cua-hang-thiet-bi-ve-sinh-3
 • Thiet-ke-cua-hang-thiet-bi-ve-sinh-4
 • Thiet-ke-cua-hang-thiet-bi-ve-sinh-5

THÔNG TIN DỰ ÁN

 • Thiết kế cửa hàng thiết bị vệ sinh cao cấp

 • Chủ Đầu tư: Anh Hòa
 • Địa chỉ: Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Vật liệu: Gỗ MDF phun sơn kết hợp gỗ Melamine
 • Diện tích: 40 m2
 • Thời gian: 03 ngày
 • Bảo hành: 12 tháng

Cửa hàng thiết bị vệ sinh anh Hòa tại quận Đống Đa Hà Nội được HPDecor thiết kế theo phong cách sang trọng, hiện đại, phù hợp với nhu cầu kinh doanh các sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp. Không gian bán hàng là sự tổng hòa của đồ nội thất bằng gỗ với hệ thống ánh sáng trang trí, cách phối màu theo đúng chuẩn để mang lại cảm giác cao cấp, gây ấn tượng mạnh với khách hàng.

Thiet-ke-cua-hang-thiet-bi-ve-sinh-2
Thiết kế cửa hàng thiết bị vệ sinh cao cấp anh Hòa có phối màu trắng – đỏ chủ đạo vô cùng nổi bật

Cửa hàng thiết bị vệ sinh của anh Hòa có phối màu trắng – đỏ là biểu tượng cho sự sang trọng, hiện đại và tinh tế. Trong khi màu trắng tạo cảm giác sạch sẽ, nhẹ nhàng, sáng sủa thì màu đỏ đậm nổi bật lại tạo ấn tượng mạnh. 2 gam màu tương phản kết hợp với nhau khiến không gian trở nên bừng sáng.

So với những cửa hàng thiết bị vệ sinh khác, cửa hàng của anh Hòa vô cùng nổi bật vì lựa chọn màu sắc táo bạo nhưng lại rất phù hợp. Điều này giúp cho những sản phẩm được trưng bày trong cửa hàng cũng trở nên giá trị và đẳng cấp hơn.

Thiet-ke-cua-hang-thiet-bi-ve-sinh-3
Các sản phẩm bồn cầu, bồn rửa tay được trưng bày trên mặt nền nhà để tránh sự rơi vỡ

Dù có diện tích mặt bằng khá rộng – 40m2. Tuy nhiên cửa hàng của anh Hòa lại kinh doanh rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Do đó KTS HPDecor phải tính toán, phân chia các khu vực hợp lý để có thể trưng bày được nhiều sản phẩm mà vẫn đảm bảo sự chuyên nghiệp, thoáng rộng, thuận tiện cho cả nhân viên lẫn khách hàng trong quá trình tư vấn, mua sắm sản phẩm.

Hệ thống tủ kệ trưng bày đồ thiết bị vệ sinh thiết kế phù hợp với từng mặt hàng. Bồn cầu, bồn rửa mặt có trọng lượng nặng sẽ được đặt trên những chiếc kệ thấp màu đen tương phản với men trắng của sản phẩm giúp tôn lên sự sang trọng, đồng thời tránh tình trạng rơi vỡ. Các thiết bị vòi sen, vòi nước rửa tay được treo trên các móc bằng sắt cao cấp, đảm bảo gọn gàng và cũng giúp khách hàng dễ dàng hình dung và lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Thiet-ke-cua-hang-thiet-bi-ve-sinh-5
Những chiếc gương có tác dụng to lớn trong việc tạo hiệu ứng mở rộng không gian, tăng sự sang trọng cho cửa hàng

Không gian đối diện là nơi trưng bày các thiết bị chiếu sáng, đồ điện và lavabo các loại. Đèn chiếu sáng được bố trí trên hệ thống kệ đứng, giúp tiết kiệm diện tích, tạo sự gọn gàng và khoa học. Khách hàng đừng ở trung tâm cửa hàng có thể nhanh chóng tìm thấy món đồ phù hợp với không gian nhà tắm của mình.

HPDecor đã rất tinh tế khi sử dụng chính những chiếc gương được bày bán trong cửa hàng như một món đồ trang trí cho không gian. Gương có tác dụng phản chiếu không gian xung quanh, đánh lừa thị giác người nhìn khiến cửa hàng trông sáng rộng và sang trọng hơn rất nhiều.

Thiet-ke-cua-hang-thiet-bi-ve-sinh-4
Tất cả các mặt hàng đều được bố trí và sắp xếp phù hợp với không gian cửa hàng

Các mặt hàng thanh treo khăn được bố trí trên giá màu đỏ nhung sang trọng. Trong khi bồn rửa bát các loại được đặt trong các kệ nhiều tầng giúp tận dụng không gian. Về cơ bản tất cả các mặt hàng kinh doanh trong cửa hàng đều được trưng bày theo cách mô phỏng lại thực tế sử dụng của chúng giúp khách hàng dễ dàng hình dung và thấy được sự khác biệt của từng sản phẩm. Việc sử dụng vật liệu gỗ MDF phun sơn PU 3 lớp kết hợp gỗ melamine và các móc treo đồ bằng sắt cao cấp không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn đáp ứng yêu cầu về độ bền và sự chắc chắn.

Thiet-ke-cua-hang-thiet-bi-ve-sinh-1
Thời gian thiết kế cửa hàng thiết bị vệ sinh anh Hòa tại quận Đống Đa là 03 ngày làm việc, theo yêu cầu về mặt bằng và cách bố trí sản phẩm trưng bày của gia chủ

Bạn là khách hàng đang có nhu cầu thiết kế thi công nội thất cửa hàng kinh doanh thiết bị vệ sinh, đồ điện và các linh kiện gia dụng khác hãy liên hệ ngay với HPDecor để được tư vấn và lên ý tưởng thiết kế không gian bán hàng hiện đại với chi phí thấp nhất.

>>> Tham khảo thêm các dự án có diện tích 40m2