Thiết kế thi công nội thất trọn gói đẹp, uy tín, chuyên nghiệp

HPDecor chuyên thiết kế thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp cho cửa hàng, showroom, shop thời trang, mỹ phẩm, thi công căn hộ chung cư, biệt thự, nhà phố,… Thiết kế độc bản, thi công thực tế đẹp hơn cả 3D đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng. Chúng tôi giúp các đơn vị khách hàng, hộ gia đình có những căn hộ, văn phòng, cửa hàng… ưng ý và ấn tượng nhất.

Khám phá ngay gói thiết kế thi công trọn gói của HPDecor ngay sau đây!

Nội dung ẩn
 1. Thiết kế thi công nội thất trọn gói
  1. Thiết kế, thi công nội thất trọn gói – chuyên nghiệp
   1. Dịch vụ toàn diện
   2. Đúng tiến độ
   3. Tối ưu chi phí
  2. Xưởng sản xuất nội thất tại Hà Nội
  3. Quy trình làm việc 3 bước chuyên nghiệp
   1. 1. Khảo sát hiện trạng
   2. 2. Triển khai thi công
   3. 3. Nghiệm thu và bàn giao
  4. Dịch vụ nổi bật tại HPDecor
   1. Thiết kế, thi công nội thất trọn gói
   2. Thiết kế, thi công nội thất theo yêu cầu
   3. Thiết kế, thi công nội thất shop thời trang, mỹ phẩm, spa
   4. Thiết kế, thi công nội thất cửa hàng, showroom
   5. Thiết kế, thi công nội thất chung cư
   6. Thiết kế, thi công nội thất nhà phố, biệt thự
 2. Một số dự án thiết kế tiêu biểu
  1. Mẫu 1: Thiết kế và thi công Shop Túi Xách Elly
  2. Mẫu 2: Thiết kế thi công shop giày thời trang nam
  3. Mẫu 3: Thiết kế thi công nội thất Spa Seoul, làm đẹp (70m2) tại Hưng Yên
  4. Mẫu 4: Thi công nội thất siêu thị điện máy Hồng Tùng (400m2) tại Ninh Bình
  5. Mẫu 5: Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Mỹ Đình 2 (70m2) tại Nam Từ Liêm
  6. Mẫu 6: Thiết kế thi công Cửa Hàng Tiện Ích (22m2) tại Cầu Giấy
  7. Mẫu 7: thiết kế và thi công shop trưng bày đồng hồ (25m2) tại Hà Đông
  8. Mẫu 8: Thiết kế nội thất shop túi xách cao cấp MORINO
 3. Báo giá thiết kế thi công nội thất trọn gói
 4. Công đoạn, thiết kế thi công nội thất của HPDecor
  1. Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng
  2. Bước 2: Khảo sát hiện trạng công trình
  3. Bước 3: Lên & chốt phương án thiết kế, thi công
  4. Bước 4: Tiến hành thi công nội thất
   1. Thi công phần thô
   2. Thi công đồ nội thất chức năng
   3. Thi công đồ trang trí
  5. Bước 5: Nghiệm thu, bàn giao
  6. Bước 6: Thanh lý hợp đồng, bảo hành công trình cho khách hàng
 5. Tại sao bạn nên chọn HPDecor?

Thiết kế thi công nội thất trọn gói

Tìm kiếm một đơn vị thiết kế và thi công nội thất trọn gói không khó. Tuy nhiên chọn một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp đảm bảo phục vụ tốt, hỗ trợ tận tâm và đặc biệt là chất lượng thiết kế thi công đảm bảo lại không hề dễ dàng.

Nếu bạn cũng đang trong hoàn cảnh tương tự, đang chưa tìm được một cái tên uy tín để đặt niềm tin. Hãy chọn gói dịch vụ của HPDecor. Đã có hàng trăm khách hàng tin tưởng, lựa chọn và hài lòng với chất lượng, dịch vụ của chúng tôi. Cùng tìm hiểu chi tiết lý do tại sao ngay:

thiết kế thi công nội thất trọn gói
Thiết kế thi công nội thất shop trọn gói

Thiết kế, thi công nội thất trọn gói – chuyên nghiệp

Dịch vụ toàn diện

HPDecor mang đến gói dịch vụ toàn diện đáp ứng tốt nhất nhu cầu của từng đơn vị khách hàng. Từ thiết kế thi công nội thất trọn gói cho đến thiết kế thi công nội thất theo yêu cầu.

Với tiềm lực mạnh mẽ, HPDecor tự tin mang đến giải pháp thiết kế thi công toàn diện đến quý khách hàng. Hoàn thiện từ bước thiết kế, hỗ trợ lên ý tưởng bản vẽ cho đến sản xuất nội thất và cuối cùng là thi công hoàn thiện để bàn giao công trình đúng như cam kết.

Đúng tiến độ

Một trong những yêu cầu quan trọng nhất của thiết kế thi công nội thất đó là đảm bảo đúng tiến độ. Để làm được điều đó tất nhiên đơn vị thiết kế, thi công cần phải có một quy trình làm việc chuyên nghiệp. HPDecor đã và luôn hoàn thành tốt yêu cầu này. Chúng tôi luôn phân tách, lên kế hoạch rõ ràng cho từng công việc, đảm bảo không gián đoạn, chậm trễ bất kỳ nhiệm vụ nào.

Đối với từng công trình, HPDecor sẽ tư vấn, lên phương án kế hoạch công việc cũng như dự kiến thời gian hoàn thiện, bàn giao khách hàng chi tiết và chắc chắn.

Tối ưu chi phí

Song song với chất lượng, dịch vụ không khách hàng nào lại không muốn tối ưu chi phí thiết kế, thi công xuống mức thấp nhất.

Hiểu được nhu cầu đó, HPDecor luôn tìm kiếm những giải pháp thiết kế thi cống tối ưu và tiết kiệm cho từng đơn vị khách hàng. Tùy theo yêu cầu, ngân sách của từng cá nhân, đơn vị chúng tôi sẽ gợi ý những phong cách, giải pháp thiết kế, thi công phù hợp. Và tất nhiên phải cam kết được chất lượng dịch vụ, mang đến không gian sống, làm việc đẳng cấp, tiện nghi với chi phí tối ưu.

Thi-cong-noi-that

Thi công nội thất shop, showroom trọn gói tại HPDecor

Xưởng sản xuất nội thất tại Hà Nội

HPDecor sở hữu xưởng sản xuất riêng tại: Cầu vượt Phương Canh, đường Phương Canh, P.Xuân Phương, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây là một trong những xưởng sản xuất lâu năm đảm bảo tạo ra những thiết bị nội thất đẹp, chất lượng với giá thành cạnh tranh.

Với hệ thống xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian HPDecor đã hoàn thiện quy trình thiết kế thi công nội thất trọn gói gồm: Thiết kế nội thất – Sản xuất nội thất – Thi công nội thất. Đảm bảo tối ưu chi phí từ khâu sản xuất cho đến thi công cho những khách hàng của mình.

Quy trình làm việc 3 bước chuyên nghiệp

1. Khảo sát hiện trạng

Muốn mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng tất nhiên sản phẩm bàn giao sau cùng phải hoàn hảo và đẹp giống như bản thiết kế vậy. Muốn làm được điều đó tất nhiên một đơn vị thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp không thể nào bỏ qua bước khảo sát hiện trạng. Khảo sát thực trang công trình, từ đó mới tiếp nhận chính xác được yêu cầu, nguyện vọng của gia chủ, nhà đầu tư.

Khao-sat-hien-trang
Khảo sát thiết kế thi công nội thất

Quy trình này sẽ là yếu tố tiên quyết đã thực hiện thành công các bước thi công về sau:

 • Khảo sát công trình, tiếp nhận yêu cầu của khách hàng: Đảm bảo HPDecor hiểu được thực trạng cũng như có những đề xuất hợp lý nhất từ yêu cầu của khách hàng.
 • Thiết kế 2D và dự toán báo giá: Sau khi nhận và chốt yêu cầu, chúng tôi sẽ tiến hành lên bản thiết kế 2D và trình vật liệu mẫu nội thất.
 • Chốt bản thiết kế & nguyên vật liệu thi công

2. Triển khai thi công

Đến bước 2, chúng tôi sẽ ký hợp đồng trực tiếp với quý khách hàng, tiến hành triển khai sản xuất, thi công theo bản vẽ thiết kế khách hàng đã duyệt.

 • Bắt đầu vào quá trình sản xuất nội thật trực tiếp tại xưởng (quý khách có thể đến thăm trực tiếp xưởng làm việc nếu có nhu cầu)
 • Sau khi hoàn tất các sản phẩm nội thất, trước hết HPDecor sẽ tiến hành nghiệm thu nội bộ. Đánh giá chất lượng sản phẩm đã đúng chuẩn, đúng yêu cầu hay chưa.

3. Nghiệm thu và bàn giao

Sau khi kiểm tra toàn bộ hệ thống sản phẩm, quý khách hàng có thể nghiệm thu trực tiếp. HPDecor sẽ tiến hành thi công nội thất và bàn giao đúng hẹn.

Bên cạnh đó trong bước này chúng tôi sẽ một lần nữa giới thiệu, hướng dẫn chi tiết về chế độ bảo hành, bảo trì. Đảm bảo quý khách hàng có thể an tâm sử dụng sản phẩm dịch vụ.

Sau cùng quý khách tiến hành quyết toán và thanh toán toàn bộ chi phí còn lại.

Tham khảo:

Dịch vụ nổi bật tại HPDecor

Thiết kế, thi công nội thất trọn gói

Thiết kế thi công nội thất trọn gói – gói dịch vụ giúp quý khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí và công sức.

Thay vì phải bỏ thời gian sắp xếp, bố trí liên hệ cho từng công việc. HPDecor sẽ thay bạn làm mọi thứ từ: chọn nguyên vật liệu, dự toán chi phí, tối ưu giá thành, tìm nhà thầu, giám sát chất lượng thi công… Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề HPDecor đảm bảo mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng. Đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho các công trình, hài hòa thống nhất từ phong cách thiết kế cho đến thi công.

Thi-cong-theo-yeu-cau
Tư vấn tối ưu chi phí thiết kế shop trọn gói

Thiết kế, thi công nội thất theo yêu cầu

Nếu bạn không có nhu cầu thi công trọn gói, bạn đã có sẵn bản thiết kế và cần thi công riêng hay ngược lại. Hoặc cần thi công nội thất theo từng hạng mục riêng lẻ. HPDecor luôn sẵn lòng tư vấn những giải pháp tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi sẽ tiến hành xem xét kỹ càng, tư vấn chi tiết hợp lý để phối hợp hài hòa với các đơn vị liên quan cũng như đảm bảo tính nhất quán trong thiết kế, thi công.

thiet ke cua hang kinh mat 3
Thiết kế, thi công nội thất theo yêu cầu

Đừng ngần ngại dù chỉ một yêu cầu, một hạng mục HPDecor luôn dành sự đầu tư vào trong từng chi tiết. Đảm bảo thi công nhanh chóng, chất lượng; tối ưu tiện ích, công năng cho công trình của quý khách hàng.

Thiết kế, thi công nội thất shop thời trang, mỹ phẩm, spa

Nếu bạn đã lướt qua hệ thống của HPDecor bạn sẽ thấy thiết kế, thi công nội thất các shop thời trang, mỹ phẩm, spa… là một trong những gói dịch vụ chủ lực của chúng tôi.

Đã có hơn 1000 khách hàng sử dụng gói thiết kế thi công này của HPDecor và luôn hài lòng tuyệt đối với hệ thống sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp, đáp ứng đúng nhu cầu và đặc biệt là với chi phí cực kỳ tối ưu.

thiết kế thi công nội thất trọn gói

Thiết kế, thi công nội thất cửa hàng, showroom

Bên cạnh thiết kế shop thời trang, mỹ phẩm gói thiết kế thi công nội thất cửa hàng, showroom của HPDecor cũng được là gói dịch vụ nổi bật số 1.

HPDecor đã và đang hoàn tất thiết kế, thi công nội thất cho hàng trăm cửa hàng, showroom lớn nhỏ. Thiết kế thi công nội thất trọn gói, thiết kế, thi công nội thất theo yêu cầu. Đảm bảo tối ưu chi phí và công năng sử dụng cho từng sản phẩm.

thiết kế thi công nội thất trọn gói
Thiết kế thi công nội thất Showroom

Thiết kế, thi công nội thất chung cư

HPDecor cung cấp gói thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói theo các phong cách: hiện đại, tân cổ điển, luxury…  Thiết kế nội thất phù hợp với phong cách từng căn hộ và yêu cầu của từng gia chủ. Các thiết bị nội thất hiện đại, sang trọng góp phần làm nổi bật căn hộ và đặc biệt là tối ưu không gian diện tích đặc biệt là cho các căn chung cư nhỏ.

Thiet ke noi that chung cu My Dinh 1 2 min
Thiết kế thi công nội thất chung cư

Thiết kế, thi công nội thất nhà phố, biệt thự

Thiết kế thi công nội thất nhà phố: Mang lại không gian thông thoáng, tiện nghi cho căn hộ đồng thời đảm bảo yếu tố công năng và thẩm mỹ. HPDecor sẽ tiến hành nghiên cứu đưa ra giải pháp tối ưu cho từng căn hộ nhằm mang đến không gian sáng tạo và đón được không khí tươi mới.

Thiết kế thi công nội thất biệt thự: Gói thiết kế thi công chuyên nghiệp đến từ những kiến trúc sư có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Đảm bảo tinh xảo, tỷ mỉ trong từng chi tiết để toát lên đẳng cấp căn hộ và vị thế của gia chủ.

Một số dự án thiết kế tiêu biểu

HPDecor đã thi công bàn giao xuất sắc hơn 1000 dự án đến với các đơn vị, khách hàng cá nhân trên khắp cả nước. Dưới đây chúng tôi xin được điểm tên một số những dự án mới nhất và tiêu biểu nhất:

Mẫu 1: Thiết kế và thi công Shop Túi Xách Elly

 • Địa chỉ: 43 Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Vật liệu: Gỗ MDF phun sơn Pu kết hợp kính việt Nhật, tranh mika phát sáng, bên trong tủ có đèn led chiếu sáng
 • Diện tích: 60 m2
 • Thời gian: 12 ngày
 • Bảo hành: 12 tháng
Thiet-ke-shop-tui-xach-elly-4
thiết kế thi công nội thất trọn gói
Thiet-ke-shop-tui-xach-elly-6
Thiết kế thi công nội thất shop túi xách Elly

Mẫu 2:  Thiết kế thi công shop giày thời trang nam

 • Địa chỉ: 49 Trung kính, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Vật liệu: Gỗ melamine chống xước kết hợp sắt sơn tỉnh điện, hệ thống đèn chiếu sáng từ trên trần xuống bằng đèn LED tiết kiệm điện.
 • Diện tích: 70 m2
 • Thời gian: 10 ngày
 • Bảo hành: 12 tháng
Thiet-ke-va-thi-cong-shop-giay-dep-thoi-trang-nam-tai-trung-kinh-3
Thiet-ke-va-thi-cong-shop-giay-dep-thoi-trang-nam-tai-trung-kinh-2

Mẫu 3:  Thiết kế thi công nội thất Spa Seoul, làm đẹp (70m2) tại Hưng Yên

 • Địa chỉ: Thị trấn Như Quỳnh, Tỉnh Hưng Yên
 • Vật liệu: Gỗ MDF kết hợp gỗ Veneer.
 • Diện tích: 70 m2
 • Thời gian: 12 ngày
 • Bảo hành: 12 tháng
thiết kế thi công nội thất trọn gói
Thiet-ke-noi-that-spa-tai-hung-yen-5-min
Thiet-ke-noi-that-spa-tai-hung-yen-6
Thiet-ke-noi-that-spa-tai-hung-yen-9-min
Thiết kế thi công nội thất trọn gói Spa Seoul

Mẫu 4: Thi công nội thất siêu thị điện máy Hồng Tùng (400m2) tại Ninh Bình

 • Địa chỉ: Nho Quan, Ninh Bình
 • Vật liệu: Gỗ Melamine chống xước kết hợp kính Việt Nhật, logo mika phát sáng.
 • Diện tích: 400m2
 • Thời gian: 5 ngày
 • Bảo hành: 12 tháng
thiết kế thi công nội thất trọn gói
Thi-cong-noi-that-sieu-thi-dien-may-hong-tung-1-min
Thiết kế thi công nội thất siêu thị điện máy Hồng Tùng

Mẫu 5: Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Mỹ Đình 2 (70m2) tại Nam Từ Liêm

 • Địa chỉ: Chung cư Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Vật liệu: Gỗ Melamine, MDF cao cấp
 • Diện tích: 70 m2
 • Thời gian: 15 ngày
 • Bảo hành: 12 tháng
Thiet ke noi that chung cu My Dinh 1 1 min

Thiet-ke-noi-that-chung-cu-my-dinh-1-7-min
thiết kế thi công nội thất trọn gói
Thiết kế thi công nội thất trọn gói chung cư Mỹ Đình 2

Mẫu 6: Thiết kế thi công Cửa Hàng Tiện Ích (22m2) tại Cầu Giấy

 • Địa chỉ: Tô Hiệu – Cầu Giấy – Hà Nội
 • Vật liệu: Gỗ MFC chống xước, kết hợp kính việt nhật
 • Diện tích: 22 m2
 • Thời gian: 08 ngày
 • Bảo hành: 12 tháng
thiet ke thi cong cua hang tien ich 22m2 5 min
Thiet-ke-thi-cong-cua-hang-tien-ich-22m2-2
thiết kế thi công nội thất trọn gói
Thiết kế thi công nội thất trọn gói cửa hàng tiện ích

Mẫu 7: thiết kế và thi công shop trưng bày đồng hồ (25m2) tại Hà Đông

 • Địa chỉ: 38 Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội
 • Vật liệu: Gỗ MDF phun sơn Pu kết hợp kính việt Nhật, tranh mika phát sáng, bên trong tủ có đèn led chiếu sáng
 • Diện tích: 25 m2
 • Thời gian: 07 ngày
 • Bảo hành: 12 tháng
thiết kế thi công nội thất trọn gói
Thiet-ke-va-thi-cong-shop-trung-bay-dong-ho-2

Mẫu 8: Thiết kế nội thất shop túi xách cao cấp MORINO

 • Địa chỉ: Tập đoàn Vinh Quang – KĐT Bán đảo Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội.
 • Vật liệu: Gỗ MDF phun sơn Pu, bên trong tủ có đèn led chiếu sáng
 • Diện tích: 25 m2
 • Thời gian: 06 ngày
 • Bảo hành: 12 tháng
thiết kế thi công nội thất trọn gói
Thiet-ke-shop-tui-xach-morino-6
Thiet-ke-shop-tui-xach-morino-3

Báo giá thiết kế thi công nội thất trọn gói

Gói thiết kế thi công nội thất riêng biệt: giá thành sẽ phụ thuộc theo yêu cầu, khối lượng các hạng mục trong từng dự án: thiết kế, vật liệu, khối lượng công việc… HPDecor cam kết giá rẻ hơn các đơn vị trên thị Thêm vào đó là giảm giá ưu đãi phí thiết kế cho từng thời điểm, tùy từng giá trị hợp đồng. Sau khi liên hệ trực tiếp và tư vấn các giải pháp thiết kế thi công trọn gói. HPDercor sẽ cung cấp những chương trình ưu đãi thích hợp cho từng đơn vị, khách hàng.

Để được tư vấn, báo giá chi tiết chính xác nhất, quý khách vui lòng gửi các thông tin chi tiết: yêu cầu, vật liệu, mặt bằng… qua Hotline: 0943.585.986.

HPDecor sẽ trực tiếp tư vấn, báo giá cụ thể ngay khi nhận được yêu cầu!

Công đoạn, thiết kế thi công nội thất của HPDecor

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Ngay khi khách hàng liên hệ, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận yêu cầu từ đó chuyển giao cho đội ngũ kiến trúc sư liên hệ, tư vấn trực tiếp đến quý khách hàng. Tiếp nhận yêu cầu, ý tưởng đồng thời tư vấn, đưa ra những phương án, điều chỉnh phù hợp nhất dựa trên yêu cầu của khách hàng.

Tu Van Truc Tiep
Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Bước 2: Khảo sát hiện trạng công trình

Sau khi quý khách hàng quyết định chọn gói thiết kế, thi công nội thất trọn gói của HPDecor, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát trực tiếp hiện trạng công trình. Đảm bảo thấu hiểu, nắm rõ bố cục, đặc điểm công trình để chau chuốt lại những ý tưởng và tiến tới hoàn thiện, lên bản thiết kế thi công hoàn chỉnh và phù hợp nhất.

Bước 3: Lên & chốt phương án thiết kế, thi công

Dựa trên yêu cầu khách hàng và tình hình thực tế, HPDecor sẽ bắt tay lên phương án, lên bản vẽ thiết kế chi tiết để quý khách hàng duyệt và có thể chuyển ngay sau bước sản xuất, thi công nội thất tiếp theo.

Bước 4: Tiến hành thi công nội thất

Thi công phần thô

Với những khách hàng chọn thiết kế thi công nội thất trọn gói. HPDecor sẽ tiến hành song song 2 công việc đó là:

 • Thi công phần thô: các khối trụ, tưởng, trần, sàn, điện nước…
 • Tiến hành sản xuất đồ gỗ nội thất, các thiết bị nội thất: bàn ghế, tủ, giường, sofa… đảm bảo đúng theo bản thiết kế 3D.

Thi công đồ nội thất chức năng

Tiến hành thi công, sắp đặt vị trí các thiết bị theo công năng và theo từng khu vực:

 • Thi công lắp đặt sofa, bàn trà, kệ tivi… cho phòng khách
 • Giường, tủ trang điểm, tủ quần áo, tủ đầu giường… cho phòng ngủ
 • Bàn ăn, tủ bếp, bàn bếp… cho phòng bếp

Các thiết bị nội thất chức năng giúp hoàn thiện không gian nội thất. Tất nhiên mọi chi tiết, thiết bị phải có sự chính xác, tỷ mỉ đảm bảo yếu tố chất lượng đến thẩm mỹ.

Thiet-ke-shop-thoi-trang-adamstore-3-min
Thi công nội thất dự án

Thi công đồ trang trí

Bên cạnh các thiết bị nội thất chính, cuối cùng HPDecor sẽ hoàn thiện dự án bằng các vật trang trí như: tranh, ảnh, lọ hoa… Chúng sẽ tô điểm cho không gian khiến không gian thêm sống động tràn đầy sức sống và làm nổi bật tính thẩm mỹ cho từng dự án.

Bước 5: Nghiệm thu, bàn giao

Sau khi hoàn thành bước thi công nội thất từ A – Z, HPDecor sẽ tiến hành bàn giao căn hộ, dự án. Quý khách hàng tiến hành nghiệm thu công trình. Nếu không có bất kỳ vấn đề hay sai sót nào quý khách tiến hành tất toán hợp đồng ở bước sau.

Bước 6: Thanh lý hợp đồng, bảo hành công trình cho khách hàng

HPDecor giới thiệu chi tiết một lần nữa về chính sách bảo hành, bảo trì. Sau khi hài lòng với chất lượng sản phẩm, dịch vụ quý khách hàng vui lòng tiến hành thanh toán nốt chi phí hợp đồng còn lại.

Tại sao bạn nên chọn HPDecor?

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói của HPDecor?

 • Đội ngũ kiến trúc sư, chuyên gia tư vấn hỗ trợ chuyên nghiệp từ tối ưu không gian, phối hợp hài hòa yêu cầu với phong cách thiết kế; lựa chọn vật liệu;…
 • Bạn sẽ được tư vấn từ A – Z ý tưởng thiết kế, phong cách thiết kế, những giải pháp thiết kế, thi công tối ưu cho dự án. HPDecor sẻ giải đáp chi tiết mọi câu hỏi cho đến khi quý khách không còn bất kỳ băn khoăn, thắc mắc gì nữa.
 • Dịch vụ trọn gói giúp tối ưu thời gian, chi phí, công sức cho quý khách hàng. Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu chi tiết còn mọi vấn đề còn lại hãy để HPDecor lo. Bạn chỉ cần đợi bàn giao, nghiệm thu để bắt đầu kinh doanh hoặc chuyển tới ở ngay.
 • Nhận nhà, cửa hàng,… đúng hạn đảm bảo chất lượng cao đúng theo bản thiết kế và chi phí tối ưu nhất.

HPDecor tự tin sáng tạo, hoàn thiện những ý tưởng, yêu cầu của bạn theo một cách chuyên nghiệp và đặc biệt nhất!

Đến với HPDecor bạn sẽ được bàn giao những sản phẩm chất lượng cao không hề trùng lặp cho bất kỳ dự án nào. Đảm bảo tính thẩm mỹ và tận dụng tối đa không gian hỗ trợ mang đến tiện ích sống, làm việc tuyệt vời nhất.

Liên hệ ngay HPDecor nếu bạn đang có nhu cầu hoặc cần tư vấn về gói thiết kế thi công nội thất trọn gói ngay nhé!

HPdecor chân thành cảm ơn Anh/Chị đã ghé thăm website hpdecor.vn

Cập nhật lần cuối lúc 09:00, ngày 07/01/2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.