Tuổi Mậu Thìn 1988 kinh doanh hợp hướng nào để phát tài?

Tuổi Mậu Thìn kinh doanh hợp hướng nào? Bạn thuộc tuổi Mậu Thìn 1988 và chưa biết nên mở cửa hàng kinh doanh hướng nào cho tốt, hợp phong thủy và mang đến nhiều may mắn, thuận lợi. Bài chia sẻ sau của HPDecor sẽ cùng bạn giải đáp chi tiết!

hpdecor.vn-tuổi Mậu Thìn kinh doanh hợp hướng nào
Tuổi Mậu Thìn kinh doanh hợp hướng nào

Trước khi xem hướng kinh doanh hợp tuổi Mậu Thìn, chúng ta cũng tìm hiểu sơ về tuổi Mậu Thìn nhé!

Tuổi Mậu Thìn 1988

 • Năm sinh dương lịch: 1988
 • Năm sinh âm lịch: Mậu Thìn
 • Ngũ hành: Mộc (Đại lâm mộc)
hpdecor.vn-tuổi Mậu Thìn kinh doanh hợp hướng nào
Tuổi Mậu Thìn 1988

Người tuổi Mậu Thìn 1988 có tính cách đặc trưng là người hoàn mỹ, cư xử có đôi phần khó tính và có yêu cầu rất cao. Là người theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ vậy nên đối với tuổi Mậu Thìn nếu có điều gì không hài lòng họ sẽ trực tiếp bày tỏ, điều này có thể gây mất lòng với người khác.

Về cuộc đời thì người tuổi Thìn thường thuận buồm xuôi gió dễ gặt hái nhiều thành công. Thêm vào đó do có tích cách phóng khoáng nên người tuổi Thìn sống khá thoải mái, tự do và ít lo nghĩ.

Tuổi Mậu Thìn kinh doanh hợp hướng nào?

Chọn hướng kinh doanh hợp phong thủy và phù hợp với tuổi Mậu Thìn 1988 là một trong những yếu tố quan trọng giúp công việc kinh doanh của bạn thêm thuận lợi và gặp nhiều may mắn hơn.

Chọn hướng tốt để mở cửa hàng kinh doanh không chỉ phụ thuộc vào tuổi – mệnh mà còn bị tác động bởi giới tính nữa. Vậy nên để biết tuổi Mậu Thìn kinh doanh hợp hướng nào chúng ta cùng xem chi tiết dưới đây!

Nam Mậu Thìn 1988 hợp hướng nào để kinh doanh?

Chọn hướng đẹp cho tuổi Mậu Thìn
Chọn hướng đẹp cho tuổi Mậu Thìn

Đối với nam Mậu Thìn sinh năm 1988 nên lựa chọn những hướng tốt sau để mở cửa hàng kinh doanh hoặc xây nhà, xây văn phòng…

Hướng Nam (được Sinh khí)

Hướng Nam là hướng tốt thuộc sao tham lang chủ về tiền bạc, tài lộc, may mắn. Là hướng cực tốt để mở cửa hàng kinh doanh mang đến cho gia chủ sự phát triển và thuận lợi, thăng tiến trong công việc, tiền bạc, giúp công việc làm ăn tiến tới.

Hướng Bắc (được Thiên y)

Hướng Bắc là hướng cát lành mang lại sức khỏe về cả thể cất, tinh thần mang đến sự bình an trường thọ. Hướng này tốt cho gia đạo và cũng phù hợp để mở cửa hàng kinh doanh.

Hướng Đông (được Phục vị)

Hướng Đông mang lại cho tuổi Mậu Thìn sự an yên giúp hóa giải được vận xấu, những quan hệ xung khắc. Là hướng để công việc, sự nghiệp được ổn định và phát triển tốt hơn.

Hướng Đông Nam (được Diên niên)

Diên niên thuộc chòm sao vũ khúc là hướng chủ về hôn nhân và các mối quan hệ xã hội. Chọn hướng Đông Nam để mở cửa hàng kinh doanh, đặt bàn làm việc hay xây nhà sẽ giúp gia chủ gặp nhiều thuận lợi, các mối quan hệ luôn ổn định.

Nữ Kỷ Tỵ 1989 hợp hướng nào để kinh doanh?

Đối với nữ sinh năm 1989 nên chọn những hướng tốt sau để mở cửa hàng kinh doanh:

Hướng Nam (được Thiên y)

Hướng nam là hướng tốt được trời cao che trở đối với nữ Kỷ Tỵ 1989 mang đến phú quý, giàu sang giúp công việc kinh doanh thêm thuận lợi, dễ dàng.

Hướng Bắc (được Sinh khí)

Hướng sinh khí mang đến phúc lộc vẹn toàn cực tốt để mở cửa hàng, xây nhà mang đến phục lộc tiền tài giúp công việc kinh doanh tấn tới.

Hướng Đông Nam (được Phục vị)

Mở cửa hàng kinh doanh hướng Đông Nam giúp nữ chủ nhân tuổi Kỷ Tỵ nhận được sự trợ giúp giúp tránh được tai ương, vận xấu.

Hướng Đông (được Diên niên)

Hướng đông mang đến sự ổn định về gia đạo cực kỳ phù hợp để xây nhà với nữ Kỷ Tỵ 1989 giúp gia đình êm ấp, hạnh phúc hơn.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 kỵ hướng nào?

hpdecor.vn-tuổi Mậu Thìn kinh doanh hợp hướng nào
Lưu ý các hướng kiêng kỵ

Bạn đã biết được tuổi Mậu Thìn kinh doanh hợp hướng nào. Bên cạnh những hướng tốt giúp công việc kinh doanh thêm may mắn thuận lợi thì trong phong thủy còn có các hướng xấu ảnh hưởng không tốt đến công việc, cuộc sống,… Các hướng kiêng của của tuổi Kỷ Tỵ 1989 như sau:

Nam tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên tránh các hướng sau:

 • Hướng Tây bị Tuyệt mệnh: Dễ phá sản hoặc bệnh tật nghiêm trọng
 • Hướng Tây Bắc bị Ngũ Quỷ: Không may mắn, mất việc làm hoặc không thuận lợi trong các mối quan hệ.
 • Hướng Đông Bắc bị Lục sát: Tình cảm, công việc xáo trộn
 • Hướng Tây Nam bị Họa Hại: Không may mắn, thị phi, thất bại

Đối với nữ sinh năm 1989 cũng tương tự, bạn nên tránh các hướng không tốt sau:

 • Hướng Tây Bắc bị Ngũ quỷ
 • Hướng Tây bị Tuyệt mệnh
 • Hướng Tây Nam bị Họa hại
 • Hướng Đông Bắc bị Lục sát

Trên đây HPDecor đã cùng bạn giải đáp tuổi Mậu Thìn kinh doanh hợp hướng nào và kiêng kỵ với những hướng nào. Hy vọng rằng những chia sẻ trên đã giúp bạn nhanh chóng chọn được hướng mở cửa hàng kinh doanh tốt nhất.

Đừng quên xem thêm cách chọn hướng cửa hàng theo tuổi tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *