Mẹo phong thủy thu hút khách hàng, hút tài lộc TỐT nhất

Để công việc làm ăn, kinh doanh thêm thuận lợi, giúp gia tăng lợi nhuận tốt hơn và hạn chế được nhiều rủi ro thì yếu tố phong thủy trong kinh doanh luôn nhận được sự quan tâm rất lớn. Nếu bạn đã quyết định mở cửa hàng kinh doanh, đừng quên thêm các yếu tố phong thủy may mắn vào cửa hàng. Vậy thì thêm yếu tố phong thủy thu hút khách hàng, thu hút tài lộc như thế nào?

Cùng xem hướng dẫn ngay bạn nhé!

hpdecor.vn-phong thủy thu hút khách hàng
Mẹo phong thủy thu hút khách hàng, hút tài lộc TỐT nhất

Vì sao cần áp dụng phong thủy trong kinh doanh?

Từ xưa cha ông ta đã áp dụng rất nhiều những mẹo phong thủy để thu hút khách hàng, tạo doanh thu và tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Phong thủy tốt tương đương với việc bạn đã và đang tạo được vị thế tốt nơi có trường năng lượng tuyệt vời, hút khí tốt, mang lại sự thuận lợi không chỉ trong kinh doanh mà còn với cả tinh thần.

hpdecor.vn-phong thủy thu hút khách hàng
Áp dụng phong thủy để thu hút khách hàng

Ứng dụng trong thực thế, một cửa hàng đẹp hợp phong thủy, không gian cửa hàng bày trí đúng phong thủy sẽ mang lại nguồn năng lượng tích cực giúp cải thiện chất lượng làm việc của nhân viên. Tạo nên một không gian làm việc tươi mới, thoải mái và dễ chịu hơn. Ngược lại bố trí phong thủy không hợp lý khiến không gian kinh doanh ngột ngạt, căng thẳng dễ ảnh hưởng đến tinh thần tạo sự chán nản, buồn ngủ, khó chịu và ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả công việc.

Với vai trò quan trọng như vậy, không có gì lạ khi phong thủy luôn được chú trọng đối với mọi cửa hàng.

Vậy thì bạn đã áp dụng các yếu tố phong thủy tốt lành vào cửa hàng hay chưa?

Cùng HPDecor xem ngay cách tối ưu không gian, giữ nguồn năng lượng tích cực cho công ty, cửa hàng, văn phòng ngay nhé!

Xem ngay: Phong thủy trong thiết kế nội thất và những điều bạn cần phải biết

Áp dụng phong thủy thu hút khách hàng đúng cách

Để tối ưu những năng lượng tích cực cho cửa hàng bạn có thể bắt đầu từ các yếu tố sau:

1. Chọn vị trí mở cửa hàng

Vị trí được coi là một trong số những yếu tố phong thủy tối quan trọng đối với công việc kinh doanh. Vị trí đẹp, đúng phong thủy sẽ giúp công việc kinh doanh thuận lợi. Còn ngược lại nếu bạn chọn phải những vị trí xấu sẽ ảnh hưởng đến vận khí của cửa hàng khiến công việc kinh doanh gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

Khi mở cửa hàng bạn nên lựa chọn những vị trí:

  • Đông dân cư, nhiều người qua lại
  • Vị trí thoáng mát, rộng rãi, thoải mái
  • Vị thế đẹp, sạch sẽ

2. Hướng mở cửa hàng kinh doanh

Trong phong thủy thì hướng có tác động vô cùng lớn đến vận khí của các gia đình hay các cửa hàng kinh doanh.

hpdecor.vn-tuổi 1987 hợp hướng nào để kinh doanh?
Chọn hướng đẹp để mở cửa hàng kinh doanh

Chọn hướng mở cửa hàng, hướng nhà tốt sẽ mang lại thuận lợi, bình an thu hút những năng lượng tích cực để công việc kinh doanh cho đến cuộc sống đều thuận lợi may mắn. Còn nếu hướng xấu thì ngược lại bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trắc trở không chỉ trong công việc mà cả ở gia sự, tình cảm…

Đối với cách chọn hướng cửa hàng đẹp, hợp tuổi, hợp mệnh thì HPDecor đã chia sẻ chi tiết trước đó.

Bạn xem hướng dẫn chi tiết tại đây!

Cách chọn hướng cửa hàng theo tuổi để buôn bán phát đạt

3. Cửa ra vào rộng rãi, thông thoáng

Mặt tiền cửa hàng rộng rãi, thông thoáng, để xe thuận tiện sẽ giúp thu hút khách hàng tốt nhất. Nên nhớ rằng khách hàng tiềm năng sẽ nhìn vào mặt tiền của cửa hàng đầu tiên sau đó mới quyết định đi vào cửa hàng.

Vậy nên bạn cần tối ưu không gian mặt tiền cửa hàng, bố trí thông thoáng, gọn gàng, đẹp mắt. Tránh để những đồ bẩn, vướng víu trước cửa hàng như: rác, đồ cũ…

4. Biển hiệu cửa hàng

Biển hiệu là một trong những điểm quan trọng để thu hút khách đến với cửa hàng. Tuy nhiên bạn đã biết cách đưa biển hiệu trở thành yếu tố phong thủy thu hút khách hàng hay chưa?

Thiết kế biển hiệu hợp phong thủy, hợp mệnh sẽ tạo sự cân bằng, thu hút sự quan tâm từ khách hàng và mang đến năng lượng tốt cho gia chủ. Bạn có thể đưa yếu tố phong thủy vào biển hiệu bằng cách: Chọn màu sắc biển hiệu hay chọn số màu là số lẻ (3-5 màu) để đảm bảo an toàn.

5. Chọn màu sắc cho cửa hàng

Màu sắc hợp phong thủy, hợp mệnh sẽ mang đến năng lượng tích cực hỗ trợ công việc, cuộc sống của gia chủ thêm may mắn, thuận buồm xuôi gió.

Đối với màu sắc, chủ cửa hàng nên chú trọng vào: chọn màu sắc logo, màu sắc cửa hàng,… Lựa chọn những màu sắc hợp mệnh để gia tăng sức mạnh hoặc màu tương sinh mang đến năng lượng tích cực cho gia chủ.

hpdecor.vn-phong thủy thu hút khách hàng
Chọn lựa màu sắc theo phong thủy

Xem màu sắc hợp mệnh “KIM – MỘC – THỦY – HỎA – THỔ” để phối hài hòa màu sắc cho cửa hàng bạn nhé!

6. Thêm cây phong thủy vào cửa hàng

Cây xanh sẽ mang thêm sinh khí, sự tươi mới vào không gian cửa hàng ngoài ra nó còn giúp thanh lọc không khí rất tốt nữa. Bên cạnh đó cây xanh sẽ khiến tâm trạng con người hòa hoãn, dễ chịu để khách hàng có thể thoải mái mua hàng và cũng giúp nhân viên cửa hàng giảm bớt áp lực trong công việc.

Đối với cửa hàng kinh doanh bạn nên chọn những cây thu hút tài lộc như: cây kim tiền, cây ngọc bích, cây trầu bà, cây lưỡi hổ… Xem thêm mẹo chọn cây phong thủy hợp tuổi để mang ý nghĩa may mắn và thu hút tài lộc tối ưu cho chủ cửa hàng bạn nhé!

cây phong thủy tại cửa hàng
Thêm cây phong thủy và cây xanh

7. Thêm các vật dụng phong thủy vào cửa hàng

Vật dụng, vật phẩm phong thủy là một trong những yếu tố phong thủy thu hút khách hàng hay ho mà bạn có thể bổ sung vào cửa hàng ngay.

Hiện tại chúng ta có rất nhiều lựa chọn vật phẩm  phong thủy cho cửa hàng như: cây phong thủy, tranh phong thủy hay những con Tỳ Hưu, Thiềm Thừ hút tài lộc… giúp thúc đẩy công việc kinh doanh, đem đến tài lộc, vận may cho gia chủ.

8. Bày trí cửa hàng

Bày trí cửa hàng đẹp và tuân theo phong thủy sẽ trợ lực tốt cho tiền tài!

Đối với bày trí cửa hàng bạn cần lưu ý bày các tủ kệ, tủ trưng bày gọn gàng, ngăn nắp, sạch sẽ. Cấm kỵ việc đặt gương đối diện cửa chính hoặc đặt thùng rác chặn ngay lối đi ngặn chặn tài khí, tiền tài vào cửa hàng.

9. Lối đi

Lối đi cũng là yếu tố phong thủy bạn không thể bỏ qua! Bởi lối đi sẽ là đường dẫn nguồn năng lượng chảy xuyên suốt cửa hàng không bị tắc nghẽn để khai thông tài vận tối ưu.

Thêm vào đó bạn cũng cần đảm bỏ lối đi có khoảng cách hợp lý để qua lại, chọn đồ dễ dàng thuận tiện.

10. Đặt bàn thờ thần tài

Hầu hết các cửa hàng kinh doanh đều có bàn thờ thần tài để phù hộ công việc kinh doanh của gia chủ thuận lợi, tiến tới, ăn nên làm ra.

Thường thì bàn thần tài sẽ được làm bằng gỗ được đặt sát cửa hoặc hướng thẳng ra cửa và có vách dựa để tạo sự vững chắc.

Đặt ban thờ thần tài cho cửa hàng
Đặt ban thờ thần tài cho cửa hàng

11. Khu vực quầy thu ngân

Quầy thu ngân là nơi thu tiền tài vào, vậy nên bạn cần đặt quầy thu ngân ở các vị trí vượng tài, không động, không xung.

Theo phong thủy trong kinh doanh thì, nếu người đứng ở trong cửa hàng nhìn ra cửa chính thì quầy thu ngân nên nằm phía bên phải. Nên chọn ví trí sáng để đón năng lượng tốt và chọn chiều cao quầy phù hợp để thuận lợi khi thanh toán. Thêm vào đó phía sau quầy thu ngân nên có tường ngăn để tạo sự vững chắc. Nên tránh đặt bàn thu ngân ngay vị trí cửa ra vào hay trước khu vệ sinh…

Đừng quên đảm bảo khu vực quầy thu ngân luôn sạch sẽ giúp cát khí lưu thông và tránh khí xấu tích tụ.

Tạm kết

Trên đây chính là 11 yếu tố phong thủy thu hút khách hàng bạn có thể áp dụng ngay để thúc đẩy công việc kinh doanh thêm thuận lợi, may mắn. Bạn đã và đang và đang vận dụng tốt các yếu tố phong thủy trong kinh doanh hay chưa?

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, hoặc cần tư vấn thiết kế cửa hàng đẹp và hợp phong thủy. Hãy liên hệ ngay HPDecor để được đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn, hỗ trợ chi tiết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *