Những loại tủ kệ bán hàng, kệ kho được dùng phổ biến

Khi bước chân vào các cửa hàng, shop, hay nhà kho siêu thị chúng ta thường thấy các loại tủ kệ bằng gỗ hoặc bằng sắt với thiết kế nhiều ngăn nhiều đợt khác nhau dùng để trưng bày hoặc lưu trữ sản phẩm, mặt hàng. Khác hẳn với các loại tủ tài liệu khác ở văn phòng thì những kiểu tủ kệ bán hàng thường được cấu tạo thô hơn, cứng hơn và không có cánh đóng mở.

Tu-ke1
Tu-ke1

Về đặc điểm chung thì những loại tủ này đa số đều được làm từ gỗ công nghiệp MDF phun sơn hoặc phủ melamine, tùy vào đặc thù của việc ứng dụng mà tính thẩm mỹ sẽ hoàn toàn khác nhau.

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và cấu tạo của giá kệ kho hàng mà công ty chúng tôi phân ra theo từng loại sau phù hợp mục đích sử dụng.

Tu-ke-2
Tu-ke-2

– Giá kệ chứa hàng trong nhà kho: Là kệ kho được sử dụng dành khu công nghiệp, khu chế xuất, phân xưởng được dùng chứa hàng nặng, cần chịu tải trọng lớn bền bỉ. Các dòng kệ chính như: giá kệ chứa hàng selective, kệ drive in, kệ double deep, sàn kệ thép Mezzanine. Tải trọng chịu lực của kệ hạng nặng là: 300 kg đến 4000kg/ trên 1 tầng.

– Kệ sắt v lỗ đa năng: Là giá kệ sắt thiết kế với thanh trụ sắt lỗ L, V. Là sản phẩm kệ hạng nhẹ, tải trọng chịu lực trung bình: 50- 300kg. Loại kệ để hàng này khá phổ biến, bởi công dụng đa năng của nó. Dùng cho văn phòng, ngân hàng.

Tu-ke-3
Tu-ke-3

– Giá kệ để hàng siêu thị hay còn gọi là kệ siêu thị: Có 3 dòng chính đó là: Kệ siêu thị lưới thép và kệ siêu thị tôn đột lỗ, và kệ siêu thị lưới kín. Dùng chứa hàng bày bán hàng trong khu siêu thị, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini cửa hàng tự chọn.

HPDecor

HPdecor chân thành cảm ơn Anh/Chị đã ghé thăm website hpdecor.vn

Cập nhật lần cuối lúc 09:15, ngày 07/01/2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.