• Thiet-ke-cua-hang-thuc-pham-sach-hoa-binh-1
  • Thiet-ke-cua-hang-thuc-pham-sach-hoa-binh-2
  • Thiet-ke-cua-hang-thuc-pham-sach-hoa-binh-3
  • Thiet-ke-cua-hang-thuc-pham-sach-hoa-binh-4

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Thiết kế và thi công cửa hàng thực phẩm sạch Hòa Bình

  • Chủ Đầu tư: Anh Châu
  • Địa chỉ: Số 96 Việt Hưng - Long Biên - Hà Nội
  • Vật liệu: Gỗ thông tự nhiên phun bóng để lộ nguyên vân, sắt sơn tĩnh điện 15 x 30mm, hệ thống tranh
  • Diện tích: 22 m2
  • Thời gian: 04 ngày
  • Bảo hành: 12 tháng

Để cửa hàng có thể kinh doanh tốt hơn thì người chủ cửa hàng cần phải lên kế hoạch thiết kế thật tốt ngay từ đầu. Hiểu được điều đó, ngay khi bắt đầu lên kế hoạch mở cửa hàng thực phẩm sạch, anh Châu đã tìm đến KTS Hoàng Phát để nhờ tư vấn và lên thiết kế cho gian hàng của mình.

> Xem thêm: Thiết kế cửa hàng thực phẩm sạch uy tín – chắc chắn – bền đẹp

Dưới đây là một số hình ảnh thiết kế thi công cửa hàng thực phẩm sạch Hòa Bình do các KTS Hoàng Phát thực hiện hoàn thiện trong thời gian 4 ngày. Dự án bao gồm hệ thống tủ đông, tủ mát nhập khẩu, hệ thống kệ gỗ 2 bên tường, quầy thanh toán và vách logo.

Thiet-ke-cua-hang-thuc-pham-sach-hoa-binh-1
Thiết kế cửa hàng thực phẩm sạch Hòa Bình – Long Biên

Bố trí nội thất cửa hàng thực phẩm sạch Hòa Bình

Đặc thù mặt hàng kinh doanh của cửa hàng là thực phẩm sạch, rau củ quả xanh nên toàn bộ đồ tủ kệ trưng bày được Hoàng Phát lấy màu xanh vàng vân gỗ thông làm màu chủ đạo nhằm tạo bầu không khí dễ chịu, thân thiện và nhã nhặn cho cửa hàng. Kết hợp thêm màu xanh lá làm điểm nhấn để tăng thêm sự tươi mát và sinh động cho nội thất.

Thiet-ke-cua-hang-thuc-pham-sach-hoa-binh-2
Không gian giao thông của cửa hàng rất thuận lợi cho khách xem – chọn – và mua hàng.

Với diện tích tương đối nhỏ chỉ khoảng 22m2 lại bày bán nhiều mặt hàng như hoa quả, rau củ, thịt cá, đồ đông lạnh, đồ đóng gói,… vì vậy cửa hàng thực phẩm sạch Hòa Bình được quy hoạch bố trí gọn gàng và khoa học, tránh các thiết kế quá phức tạp dễ khiến cửa hàng trông nhỏ và lộn xộn.

Các KTS đã sử dụng hai kệ hàng trưng bày bố trí chạy dài  theo hai bên tường, trong đó một bên kệ được sử dụng làm khu trưng bày rau củ quả tươi, một bên dùng để trưng bày các sản phẩm đóng gói. Khu vực giữa nhà là ngăn tủ đông để bảo quản các sản phẩm đông lạnh như: thịt, cá…  Giữa các quầy hàng được thiết kế lối đi rộng rãi, đảm bảo cho khách hàng có thể dễ dàng di chuyển qua các đơn vị trưng bày xung quanh tùy theo nhu cầu của họ.

Thiet-ke-cua-hang-thuc-pham-sach-hoa-binh-4
Các sản phẩm hàng hóa được phân chia theo từng khu vực để tạo thuận lợi cho công việc của nhân viên cũng như giúp khách hàng mua sắm thuận tiện hơn.

Vật liệu nội thất sử dụng trong cửa hàng

Vì là cửa hàng chuyên bán các loại thực phẩm sạch (Thịt, cá, rau, củ, quả,…) nên cửa hàng lúc nào cũng được làm mát bằng hệ thống điều hòa không khi 24/24h. Vì vậy việc chọn vật liệu chính cho thiết kế và thi công cửa hàng thực phẩm sạch được chủ đầu tư hết sức quan tâm. Những vật liệu sử dung cho cửa hàng cần phải vừa chịu được ẩm mốc, mối mọt mà lại tránh công vênh, đảm bảo độ bền và an toàn cao nhất.

Các KTS của Nội Thất Hoàng Phát đã lựa chọn những kệ trưng bày đơn giản bằng gỗ thông ghép thanh kèm hệ thống giá đỡ bằng sắt sơn tĩnh điện 15 x 30mm đem lại khả năng chịu lực cũng như tính ổn định của kệ, với diện tích lớn để có thể trưng bày nhiều sản phẩm nhất của gian hàng.

Ngoài ra cửa hàng thực phẩm sạch Hòa Bình còn được bố trí thêm phần tủ trưng bày hiện đại được thiết kế bằng gỗ MDF và gỗ thông nguyên vân cao cấp, có độ bền cao được rất nhiều đơn vị sử dụng nhờ giá thành rẻ cũng như chất lượng đảm bảo. Hệ thống tranh ảnh backlist quảng cáo giúp đưa thông điệp tới khách hàng một cách trực quan và chi tiết nhất.

Thiet-ke-cua-hang-thuc-pham-sach-hoa-binh-3
Quang cảnh không gian mặt bằng, hệ thống biển bảng quảng cáo được thiết kế đẹp, ấn tượng với màu xanh đầy chất tự nhiên, thân thiện với môi trường.

Thiết kế của quầy thanh toán được đặt ở phía trước cửa hàng cho phép khách hàng được chào đón ngay khi bước vào và tạo ra một tâm điểm ấm áp và hấp dẫn. Backdrop phía sau quầy được thiết kế bằng gỗ ghép thanh kết hợp với chữ nổi tên thương hiệu tạo ra sự thu hút thị giác và quảng bá thương hiệu tuyệt vời, khách hàng sẽ ấn tượng ngay khi bước chân vào mua hàng.

Dự án sau khi hoàn thành được anh Châu hết sức hài lòng, Công ty Hoàng Phát xin chân thành cảm ơn anh Châu đã tin tưởng đến Hoàng Phát và chúc cửa hàng anh luôn kinh doanh thuận lợi!

>> Xem thêm các dự án thiết kế cửa hàng 22m2