• Thiet Ke Cua Hang Rau Cu Qua Le Royal Mart 02
  • Thiet Ke Cua Hang Rau Cu Qua Le Royal Mart 01

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Thiết kế cửa hàng rau củ quả

  • Chủ Đầu tư: Chị Thơm
  • Địa chỉ: KĐT Thanh Hà, Thanh Oai, Hà Nội
  • Vật liệu: Gỗ Thông kết hợp sắt sơn tỉnh điện
  • Diện tích: 25m2
  • Thời gian: 05 ngày
  • Bảo hành: 12 tháng

HPDecor rất tự hào khi được chị Thơm lựa chọn là đối tác thiết kế thi công nội thất cửa hàng rau củ quả Le Royal Mart (25m2) tại KĐT Thanh Hà. Đặc thù cửa hàng là kinh doanh các mặt hàng nông sản, rau củ quả và thức uống – nước ép trái cây. Do vậy yêu cầu dành cho Kiến trúc sư HPDecor là thiết kế cửa hàng thực phẩm sạch, đáp ứng công năng trưng bày sản phẩm, tiện lợi cho khách hàng khi mua sắm nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao để ghi điểm với người tiêu dùng.

Sau khi khảo sát và nghiên cứu kỹ lưỡng về mặt bằng, trao đổi thống nhất về yêu cầu, ý tưởng thiết kế với chủ cửa hàng, HPDecor đã lên bản thiết kế 3D cụ thể như sau:

Thiet Ke Cua Hang Rau Cu Qua Le Royal Mart 01
Cửa hàng rau củ quả Le Royal Mart được thiết kế đơn giản, mộc mạc, phù hợp với nhu cầu kinh doanh nông sản

Cửa hàng có tone màu trắng chủ đạo kết hợp với tone màu nâu vân gỗ của nội thất mang đến cảm giác mộc mạc, gần gũi và cũng khiến không gian trông rộng rãi, thông thoáng hơn. Các mặt hàng nông sản vốn đã có rất nhiều màu sắc khác nhau nên việc lựa chọn những tone màu đơn sắc, nhẹ nhàng cũng góp phần làm nổi bật lên sản phẩm được trưng bày, khiến những gian hàng rau củ trông tươi ngon và bắt mắt hơn.

Với diện tích mặt bằng chỉ 25m2 nhưng số lượng hàng hóa khá đa dạng, HPDecor lựa chọn phương án sử dụng hệ giá kệ trưng bày nhiều tầng, bố trí song song nhau để tạo ra các lối di chuyển thông thoáng, thuận lợi cho khách khi mua hàng. Vật liệu gia công nội thất từ gỗ thông kết hợp sắt sơn tĩnh điện vừa có tính thẩm mỹ cao lại có khả năng chịu lực tốt, độ bền lâu dài. Đây cũng là vật liệu phổ biến khi thiết kế thi công các cửa hàng thực phẩm sạch hay cửa hàng trái cây.

Thiet Ke Cua Hang Rau Cu Qua Le Royal Mart 02
Để không gian shop rau củ Le Royal Mart thêm sinh động, HPDecor sử dụng tranh ảnh treo tường và hệ thống chiếu sáng trên trần nhà

Tất cả các khu vực bên trong shop rau củ Le Royal Mart đều được tận dụng để trưng bày sản phẩm nhưng không hề gây cảm giác bí bách, chật chội. Ngoài ra, HPDecor còn sử dụng thêm tranh ảnh để tăng thêm sự sinh động cho không gian. Ánh sáng trắng được sử dụng không chỉ có tác dụng chiếu sáng mà còn khiến các mặt hàng rau củ trông tươi ngon và thu hút hơn.

Toàn bộ dự án được HPdecor hoàn thiện trong 5 ngày – đảm bảo tiến độ giúp khách hàng đưa cửa hàng đi vào khai trương và hoạt động đúng dự kiến. Mời các bạn đến trực tiếp cửa hàng Le Royal Mart tại KĐT Thanh Hà, Thanh Oai, Hà Nội để tận mắt chiêm ngưỡng thiết kế nội thất bên trong cửa hàng và chọn mua cho gia đình những mặt hàng nông sản ngon – sạch – bổ dưỡng nhất.

Ngoài ra HPdecor cũng cập nhật thường xuyên các mẫu thiết kế cửa hàng, showroom ở tất cả mọi lĩnh vực thực phẩm, mỹ phẩm, thời trang, nhà ở,… để quý khách tham khảo và có thêm ý tưởng mới khi cần thiết kế thi công nội thất.