• Thiet-ke-thi-cong-cua-hang-tap-hoa-2
  • Thiet-ke-thi-cong-cua-hang-tap-hoa-1
  • Thiet-ke-thi-cong-cua-hang-tap-hoa-4
  • Thiet-ke-thi-cong-cua-hang-tap-hoa-3

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Thiết kế và thi công nội thất cửa hàng tạp hóa

  • Chủ Đầu tư: Chị Hồng
  • Địa chỉ: 41A Phan Đình Phùng, Quán Thánh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Vật liệu: Gỗ Thông công nghiệp.
  • Diện tích: 20 m2
  • Thời gian: 06 ngày
  • Bảo hành: 12 tháng

Với diện tích mặt bằng chỉ 20m2, làm sao có thể thiết kế một cửa hàng tạp hóa chuyên nghiệp, quy củ? Hãy yên tâm, dù mặt bằng rộng hay hẹp, KTS của Hoàng Phát đều có phương án thiết kế phù hợp để đáp ứng công năng sử dụng lẫn tính thẩm mỹ.

Dự án thiết kế & thi công cửa hàng tạp hóa 20m2 tại Hoàn Kiếm là một minh chứng cho năng lực hoạt động của công ty Hoàng Phát chúng tôi.

Thiet-ke-thi-cong-cua-hang-tap-hoa-2
Dự án thiết kế và thi công cửa hàng tạp hóa (20m2) tại Hoàn Kiếm do Nội thất Hoàng Phát thực hiện

Cửa hàng tạp hóa Happy Mart tại Quán Thánh, Hoàn Kiếm, Hà Nội do Chị Hồng làm chủ đầu tư, chuyên bán lẻ các loại mặt hàng phục vụ nhu cầu tiêu dùng hàng ngày của người dân. Sở hữu diện tích khá nhỏ – chỉ 20m2 cho nhu cầu kinh doanh nhiều loại hàng hóa, việc thiết kế nội thất cửa hàng đòi hỏi sự tính toán kỹ lưỡng để có thể trưng bày được tất cả các mặt hàng.

Thiet-ke-thi-cong-cua-hang-tap-hoa-1
Giá kệ trưng bày được chia thành nhiều tầng, bố trí sát tường giúp tiết kiệm không gian, tạo sự thông thoáng

Sau khi khảo sát mặt bằng và tiếp thu những gợi ý, yêu cầu từ chị Hồng, KTS Hoàng Phát đã lên bản thiết kế 3D phù hợp nhất. 

Theo đó, hệ thống tủ kệ trong cửa hàng sẽ được thiết kế thành nhiều tầng, bắt vít áp sát vào bề mặt tường giúp tận dụng diện tích và tiết kiệm vật liệu gia công. Vật liệu sử dụng bao gồm kệ gỗ MDF phun sơn kết hợp với hệ tủ kệ nhôm kính tạo nên sự sang trọng, hiện đại cho cửa hàng.

Với kiểu bố trí này sẽ tạo được lối di chuyển thoải mái ở khu vực trung tâm cửa hàng, giúp khách hàng dễ dàng quan sát và tìm kiếm sản phẩm mình cần. Hơn nữa chị Hồng cũng sẽ tiết kiệm được chi phí vì nội thất sử dụng rất ít nhưng vẫn tối ưu được công năng trưng bày sản phẩm.

Thiet-ke-thi-cong-cua-hang-tap-hoa-4
Hình ảnh thiết kế thực tế hệ thống kệ trưng bày bằng gỗ phía bên phải từ ngoài vào

Chị Hồng rất hài lòng với thiết kế 3D. Cửa hàng nhanh chóng được thi công hoàn thiện. Vốn là đơn vị thiết kế & thi công trọn gói, Hoàng Phát đảm bảo được sự thống nhất từ bản vẽ đến thực tế. Đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, đảm bảo tiến độ thực hiện nhanh chóng giúp cửa hàng của chị Hồng nhanh chóng đi vào hoạt động.

Thiet-ke-thi-cong-cua-hang-tap-hoa-3
Một số hình ảnh dự án thi công hoàn thiệt cửa hàng tạp hóa chị Hồng

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công cửa hàng tạp hóa. Hãy liên hệ ngay công ty Hoàng Phát để được tư vấn, khảo sát mặt bằng và lên ý tưởng thiết kế phù hợp với kinh phí tối ưu nhất.

>>> Tham khảo thêm các dự án có diện tích 20m2