• Shop-ban-hang-tieu-dung-nhat-ban-1
  • Shop-ban-hang-tieu-dung-nhat-ban-2
  • Shop-ban-hang-tieu-dung-nhat-ban-3
  • Shop-ban-hang-tieu-dung-nhat-ban-4

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Thi công cửa hàng đồ tiêu dùng Nhật B​ản

  • Chủ Đầu tư: Chị Nhàn
  • Địa chỉ: số 3 Võ Chí Công, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Vật liệu: Gỗ MDF Phun sơn PU kết hợp giá kệ công nghiệp.
  • Diện tích: 20 m2
  • Thời gian: 04 ngày
  • Bảo hành: 12 tháng

Đặc thù của cửa hàng tiêu dùng Nhật Bản là bao gồm nhiều sản phẩm trưng bày với mẫu mã và kiểu dáng khác nhau nên việc bố trí tủ kệ, giá treo được thiết kế khá cầu kỳ và nhiều chi tiết, bao gồm cả tủ kệ bằng gỗ MDF và giá sắt các loại. Mời các bạn tham khảo dự án thi công shop bán đồ tiêu dùng Nhật Bản tại cầu Giấy được Nội thất Hoàng Phát hoàn thiện thời gian qua.

Shop-ban-hang-tieu-dung-nhat-ban-1
Nội thất Hoàng Phát chịu trách nhiệm thi công shop bán hàng đồ tiêu dùng Nhật Bản

Vì mặt hàng chính của cửa hàng là các sản phẩm tiêu dùng hàng ngày nên việc thiết kế cửa hàng nếu đặt vấn đề đẹp, ấn tượng lên hàng đầu thì có phần thừa thãi. Yêu cầu quan trọng khi thiết kế cửa hàng là phải chú trọng đến vấn đề không gian, sao cho trưng bày được nhiều sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo sự thông thoáng và có lối đi lại thoải mái để khách hàng nhanh chóng tìm kiếm được món đồ phù hợp.

Shop-ban-hang-tieu-dung-nhat-ban-4
Đồ tiêu dùng Nhật Bản rất đa dạng phong phú nên thiết kế giá kệ cần phù hợp để trưng bày được nhiều sản phẩm

Sở hữu diện tích 20m2 – khá nhỏ cho nhu cầu kinh doanh đồ tiêu dùng Nhật Bản. Giải pháp được Hoàng Phát lựa chọn khi thi công cửa hàng là dùng các kệ trưng bày cao, phân làm nhiều tầng để trưng bày được thật nhiều sản phẩm. Kết hợp với các móc treo đa năng để gia tăng thêm không gian lưu trữ. Vì thế các kệ trưng bày được gia công từ những vật liệu cứng, bền và chịu lực tốt để đáp ứng được nhu cầu về trọng lượng sản phẩm trưng bày.

Hoàng Phát đã lựa chọn vật liệu gỗ MDF Phun sơn PU màu trắng kết hợp giá kệ công nghiệp từ sắt sơn tĩnh điện để gia công hệ thống giá kệ, quầy thu ngân cho cửa hàng vừa đảm bảo sự chắc chắn, độ bền cao nhưng vẫn khá thẩm mỹ và nổi bật.

Shop-ban-hang-tieu-dung-nhat-ban-2
Thi công shop bán hàng đồ tiêu dùng Nhật Bản

Hệ thống giá kệ được chia thành nhiều ngăn để trưng bày từng dòng sản phẩm nhất định. Với độ cao giá vừa phải, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận sản phẩm mình cần mua. Ngoài ra, Hoàng Phát cũng lắp đặt hệ thống đèn led và đèn rọi ray để chiếu sáng cửa hàng, tiết kiệm điện năng.

Shop-ban-hang-tieu-dung-nhat-ban-3
Sau khi thi công hoàn thành chị nhàn đã khai trương cửa hàng, với lượng khách quen và khách mới. cửa hàng chị nhàn đã thu hút được lượng khách hàng rất đông.

Cửa hàng đồ tiêu dùng Nhật Bản được nội thất Hoàng Phát thi công hoàn thiện rất nhanh chóng – chỉ trong 4 ngày giúp chị Nhàn có thêm thời gian trang trí và chuẩn bị cho khai trương của hàng. Chị chia sẻ bản thân rất hài lòng với sản phẩm của Công ty Nội thất Hoàng phát và gửi lời cảm ơn tới đội ngũ thi công đã hoàn thành trước tiến độ đặt ra và chất lượng sản phẩm rất tốt.

>>> Tham khảo thêm các dự án có diện tích 20m2