• Thiet-ke-gian-hang-toi-den-tai-bigc-1
  • Thiet-ke-gian-hang-toi-den-tai-bigc-2
  • Thiet-ke-gian-hang-toi-den-tai-bigc-3

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Thiết kế gian hàng bán tỏi đen Lý Sơn tại BigC Thăng Long

  • Chủ Đầu tư: Chị Thúy - Trung tâm nghiên cứu thực phẩm và dinh dưỡng
  • Địa chỉ: BigC Thăng Long, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Vật liệu: Gỗ MDF phun sơn PU, kết hợp tranh ảnh làm nổi bật gian hàng.
  • Diện tích: 5 m2
  • Thời gian: 03 ngày
  • Bảo hành: 12 tháng

Với diện tích mặt bằng chỉ 5m2, liệu có thể tạo nên một gian hàng sang trọng, hiện đại? Điều này hoàn toàn khả thi khi bạn lựa chọn đồng hành cùng Nội thất Hoàng Phát. Dự án thiết kế gian hàng bán tỏi đen Lý Sơn (5m2) tại Big C Thăng Long dưới đây là một minh chứng cho năng lực của chúng tôi. Dù chỉ có không gian 5m2, HPDecor vẫn tự tin tạo dựng nên một gian hàng đầy sang trọng, tiện nghi và hiện đại.

Thiet-ke-gian-hang-toi-den-tai-bigc-1
Thiết kế gian hàng bán tỏi đen Lý Sơn tại BigC Thăng Long

Đặc trưng của gian hàng chị Thúy là nằm trong trung tâm thương mại nên bị hạn chế về diện tích không gian. Hơn nữa các gian hàng khác trong siêu thị cũng được thiết kế cầu kỳ, công phu. Vì vậy việc thiết kế gian hàng thực phẩm của chị phải làm sao khắc phục được nhược điểm về mặt diện tích nhưng vẫn ấn tượng và nổi bật để không bị các gian hàng khác lấn át.

Thiet-ke-gian-hang-toi-den-tai-bigc-2
Vật liệu sử dụng là gỗ MDF phun sơn – một trong những loại gỗ được dùng phổ biến trong lĩnh vực thi công nội thất shop, có độ bền cao, tính thẩm mỹ và khả năng chống cong vênh.

Sau khi cân nhắc và tinh toán kỹ lưỡng, KTS của Nội thất Hoàng Phát đã lên phương án thiết kế và bố trí nội thất sao cho tận dụng hoàn toàn khoảng diện ít ỏi mà vẫn toát lên sự sang trọng, làm nổi bật giá trị của mặt hàng tỏi đen Lý Sơn nức tiếng.

Nội thất Hoàng Phát lựa chọn màu đen và màu trắng để làm tông màu chủ đạo. Đây là 2 gam màu cơ bản và đơn giản nhưng khi phối hợp với nhau lại mang đến một tổng thể vô cùng sang trọng, tinh tế, phù hợp với sản phẩm trưng bày của gian hàng là loại tỏi đen dinh dưỡng. Bất kỳ khách nào khi nhìn thấy gian hàng tỏi đen Lý Sơn cũng sẽ bị ấn tượng và cuốn hút vì hiệu ứng thị giác mà phối màu trắng – đen mang lại.

Vì diện tích khiêm tốn, hệ thống tủ kệ trưng bày được bố trí xung quanh gian hàng với các ngăn đợt để trưng bày sản phẩm. Ở giữa gian hàng đặt chiếc kệ hình trụ nhỏ dùng trưng bày một số sản phẩm nổi bật và cũng là để tận dụng tối đa không gian chung. Với cách bố trí này, gian hàng tỏi đen Lý Sơn vẫn có một khoảng không gian trống để đặt một bộ bàn ghế nhỏ, thuận tiện cho việc tiếp đón và tư vấn sản phẩm tới khách hàng.

Thiet-ke-gian-hang-toi-den-tai-bigc-3
Việc bố trí tranh ảnh một cách hợp lý trong gian hàng sẽ làm nổi bật hơn khi khách hàng vào siêu thị mua sắm và thăm quan

Để các sản phẩm trở nên nổi bật và cao cấp hơn, ngoài hệ chống chiếu sáng led tiết kiệm điện, Hoàng Phát bố trí thêm đèn led bên trong các đợt tủ. Nhìn tổng thể gian hàng tỏi đen rất nổi bật và thu hút, chắc chắn sẽ là điểm dừng chân của nhiều khách hàng quan tâm đến các sản phẩm dinh dưỡng và sức khỏe.

Bạn có muốn sở hữu những cửa hàng cuốn hút và ấn tượng như vậy? Liên hệ ngay Hoàng Phát để được tư vấn thiết kế và thi công nội thất showroom, cửa hàng,…đẹp nhất, đảm bảo tiến độ với chi phí tiết kiệm.

>>> Tham khảo thêm các dự án có diện tích 5m2