• Thi-cong-noi-that-cua-hang-tien-ich-time-city-1
 • Thi-cong-noi-that-cua-hang-tien-ich-time-city-2
 • Thi-cong-noi-that-cua-hang-tien-ich-time-city-3
 • Thi-cong-noi-that-cua-hang-tien-ich-time-city-4
 • Thi-cong-noi-that-cua-hang-tien-ich-time-city-5
 • Thi-cong-noi-that-cua-hang-tien-ich-time-city-6
 • Thi-cong-noi-that-cua-hang-tien-ich-time-city-7

THÔNG TIN DỰ ÁN

 • Cửa hàng tiêu dùng

 • Chủ Đầu tư: Cô Vân
 • Địa chỉ: Time City, Minh Khai, Hà Nội
 • Vật liệu: Gỗ Melamine chống xước kết hợp với sắt sơn tỉnh điện, hệ thống chiếu sáng từ trần xuống bằng đèn LED tiết kiệm điện.
 • Diện tích: 25 m2
 • Thời gian: 07 ngày
 • Bảo hành: 12 tháng

Mô hình kinh doanh cửa hàng tiện ích đang là xu hướng hiện nay. Minh chứng là thời gian qua, Hoàng Phát liên tục nhận được yêu cầu tư vấn, thiết kế & thi công nội thất các dự án cửa hàng tiện ích, siêu thị mini khắp các tỉnh thành miền Bắc.

Cửa hàng tiện ích tại Time City là dự án gần nhất do Hoàng Phát thực hiện. Với diện tích mặt bằng 25m2, Hoàng Phát đã thiết kế và bố trí nội thất như thế nào để tạo nên một không gian bán hàng chuyên nghiệp, tiện lợi và đầy tính thẩm mỹ theo như yêu cầu của cô Vân – chủ đầu tư?

Thi-cong-noi-that-cua-hang-tien-ich-time-city-1
Các khu vực được bố trí một cách hợp lý và khoa học, đảm bảo sự thông thoáng cho không gian

Sau khi khảo sát kỹ lưỡng mặt bằng, diện tích và những thông tin cô Vân chia sẻ về các loại mặt hàng kinh doanh, KTS Hoàng Phát đã lên ý tưởng thiết kế cửa hàng, phân chia khu vực, lựa chọn vật liệu nội thất để tạo nên một tổng thể hoàn hảo nhất.

Toàn bộ mặt bằng cửa hàng được phân chia thành nhiều khu vực khác nhau bao gồm quầy thanh toán và các quầy trưng bày sản phẩm. Vì mặt bằng cửa hàng hẹp ngang, HPDecor chỉ bố trí 3 dãy tủ kệ để tối ưu diện tích, đảm bảo các lối đi được thông thoáng.

Thi-cong-noi-that-cua-hang-tien-ich-time-city-2
Nội thất từ gỗ Melamine chống xước màu vàng vân gỗ tự nhiên mang đến sự sang trọng, tinh tế cho tổng thể cửa hàng tiện ích

Hoàng Phát sử dụng hệ thống giá kệ nhiều ngăn để trưng bày được nhiều mặt hàng. Sử dụng các hệ khung sắt đảm bảo sự chắc chắn và độ bền cao. Phần kệ trưng bày được gia công từ gỗ melamine màu vàng vân gỗ rất sang trọng và tinh tế. Ngoài ra Hoàng Phát cũng với kệ trưng bày bằng kính trong suốt giúp tạo điểm nhấn, khiến các sản phẩm trở nên bắt mắt hơn. Đây là một trong những sáng tạo được nội thất Hoàng Phát lên ý tưởng và thi công cho cửa hàng.

Các giá cao được bố trí 2 bên tường giúp tận dụng mặt bằng. Với khu vực trưng tâm sẽ sử dụng kệ thấp, kết hợp với kệ kính để tạo không gian thoáng đãng và không làm cản trở tầm nhìn của khách hàng. Quầy thu ngân được bố trí phù hợp tại lối ra vào giúp quan sát toàn bộ cửa hàng và nhân viên cũng có thể nhanh chóng chào hỏi, tiếp đón tạo thiện cảm cho người mua.

Dưới đây là một số cửa hàng tiện ích sau khi thi công và đưa vào sử dụng:

Thi-cong-noi-that-cua-hang-tien-ich-time-city-3
Cửa hàng sử dụng biển quảng cáo chữ nổi gắn đèn led sáng chữ và đèn led sáng viền thu hút khách hàng vào buổi tối.
Thi-cong-noi-that-cua-hang-tien-ich-time-city-7
Tổng thể cửa hàng sau khi được cô Vân trưng bày sản phẩm và khai trương đưa vào kinh doanh. Dù diện tích mặt bằng nhỏ nhưng vẫn đảm bảo sự thông thoáng và hiện đại nhờ lựa chọn và bố trí giá kệ hợp lý
Thi-cong-noi-that-cua-hang-tien-ich-time-city-5
Nội thất vân gỗ màu vàng mộc mạc kết hợp với gỗ trắng tạo điểm nhấn nổi bật cho quầy thanh toán

Tổng thể dự án được hoàn thiện trong thời gian 07 ngày. Theo phản hồi của chủ cửa hàng là cô Vân, cô rất hài lòng về phong cách làm việc và trách nhiệm mà đội ngũ công ty Hoàng Phát thực hiện.

Các bạn cần mở cửa hàng tiện ích, siêu thị mini,….hãy liên hệ ngay Công ty TNHH Nội thất & Xây dựng Hoàng Phát để được tư vấn thiết kế, thi công nhanh chóng và đảm bảo chất lượng nhất.

>>> Tham khảo thêm các dự án có diện tích 25m2