• Thiet-ke-cua-hang-ban-do-tieu-dung-thai-lan-1
  • Thiet-ke-cua-hang-ban-do-tieu-dung-thai-lan-2
  • Thiet-ke-cua-hang-ban-do-tieu-dung-thai-lan-3
  • Thiet-ke-cua-hang-ban-do-tieu-dung-thai-lan-4

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Thiết kế thi công cửa hàng bán đồ tiêu dùng Thái Lan

  • Chủ Đầu tư: Chị Hạnh
  • Địa chỉ: Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Vật liệu: Sắt sơn tỉnh điện kết hợp gỗ MDF phun sơn PU.
  • Diện tích: 26 m2
  • Thời gian: 04 ngày
  • Bảo hành: 12 tháng

Cửa hàng bán hàng tiêu dùng Thái Lan là loại hình cửa hàng kinh doanh các mặt hàng với sự phong phú, đa dạng về chủng loại cũng như thương hiệu sản phẩm. Hàng hóa trong các cửa hàng tiêu dùng cũng có nhiều loại kích thước, trọng lượng thế nên việc trưng bày khá khó khăn. Với số lượng sản phẩm lớn và đa dạng, mẫu thiết kế cửa hàng cần giải quyết vấn đề trưng bày sản phẩm sao cho hợp lý.

Tham khảo dự án thiết kế & thi công cửa hàng bán đồ tiêu dùng Thái Lan 26m2 tại Hai Bà Trưng để thấy được công năng lẫn tính thẩm mỹ của những cửa hàng do Công ty Nội thất Hoàng Phát thực hiện theo đúng tiêu chí hoạt động của công ty: Uy tín – Chắc chắn – Nhưng phải đẹp.

Thiet-ke-cua-hang-ban-do-tieu-dung-thai-lan-1
Thiết kế thi công cửa hàng bán đồ tiêu dùng Thái Lan do Hoàng Phát thực hiện đảm bảo công năng sử dụng và tính thẩm mỹ

Thông thường cửa hàng bán đồ tiêu dùng, tạp hóa ít khi được đầu tư về mặt hình thức. Các mẫu thiết kế cửa hàng tiêu dùng thường chú trọng về mặt tủ kệ trưng bày sao cho tận dụng tốt nhất không gian để trưng bày được nhiều sản phẩm nhất có thể.

Với dự án thiết kế cửa hàng bán đồ tiêu dùng Thái Lan của chị Hạnh, HPDecor cũng lựa chọn sử dụng các kệ có thiết kế đơn giản bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện có khả năng chịu lực tốt để trưng bày được nhiều sản phẩm. Điểm ấn tượng là Hoàng Phát đã lựa chọn phối màu xanh của khung sắt với gỗ MDF phun sơn PU màu trắng tạo nên một tổng thể vô cùng bắt mắt và sang trọng, khác hẳn với những cửa hàng tiện ích thường thấy.

Thiet-ke-cua-hang-ban-do-tieu-dung-thai-lan-2
Phối màu nội thất xanh – trắng tạo sự sang trọng, hiện đại, thu hút khách hàng đến tham quan mua sắm

Vì diện tích cửa hàng tiện ích Thái Lan khá nhỏ nên các giá kệ được thiết kế khá cao và phân tầng nhiều để tận dụng không gian trưng bày sản phẩm. Việc bố trí giá kệ cũng được HPDecor tính toán kỹ lưỡng, không thực hiện theo kiểu nhồi nhét sẽ gây cảm giác bí bách và thiếu chuyên nghiệp.

Giá kệ được ưu tiên bố trí sát tường, kết hợp với các kệ ở trung tâm cửa hàng, tạo nên không gian bán hàng thông thoáng, lối đi lại thoải mái. Điều này không chỉ giúp khách hàng thuận tiện trong việc tìm kiếm sản phẩm, thoái mái mua sắm mà còn giúp nhân viên cửa hàng dễ dàng quan sát toàn bộ không gian.

Thiet-ke-cua-hang-ban-do-tieu-dung-thai-lan-4
Hệ thống giá kệ được bố trí vô cùng khoa học và chuyên nghiệp, giúp tối ưu diện ích mặt bằng, tăng không gian lưu trữ và trưng bày sản phẩm

Bạn có muốn sở hữu một cửa hàng tiện ích chuyên nghiệp, hiện đại như trên? Hãy liên hệ ngay Công ty Hoàng Phát để được tư vấn thiết kế, báo giá thi công nội thất shop, cửa hàng tiện ích, siêu thị mini chi tiết nhất. Dù diện tích mặt bằng hẹp hay rộng, đội ngũ KTS Hoàng Phát đều có phương án thiết kế phù hợp nhất để đảm bảo công năng sử dụng và tính thẩm mỹ.

>>> Tham khảo thêm các dự án có diện tích 26m2