• Cua-hang-bach-hoa-tu-chon-02
 • Cua-hang-bach-hoa-tu-chon-07
 • Cua-hang-bach-hoa-tu-chon-05
 • Cua-hang-bach-hoa-tu-chon-04
 • Cua-hang-bach-hoa-tu-chon-03

THÔNG TIN DỰ ÁN

 • Thiết kế cửa hàng bách hóa

 • Chủ Đầu tư: Anh Thắng
 • Địa chỉ: 172 Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Vật liệu: Gỗ MDF kết hợp sắt sơn tĩnh điện
 • Diện tích: 75 m2
 • Thời gian: 5 ngày
 • Bảo hành: 12 tháng

Dự án cửa hàng Bách hóa tự chọn tại 127 Phú Diễn được thiết kế và thi công bởi HPDecor. Tính ưu việt là yêu cầu mà chủ đầu tư là anh Thắng đã đặt ra cho đội ngũ KTS HPDecor.

Dựa trên yêu cầu này, HPDecor đã tính toán, bố trí nội thất trong cửa hàng kết hợp với hệ thống đường đi lại nội bộ rất khoa học, chuyên nghiệp để có thể khai thác tối đa công năng trưng bày cho chủ đầu tư. Đây là 2 yếu tố quan trọng giúp giải quyết tính năng cho khách tự chọn, dễ dàng nhận biết sản phẩm cần tìm và mua hàng khi vào bách hoá.

Cua-hang-bach-hoa-tu-chon-01
Tổng thể bố trí mặt bằng cửa hàng tiện ích – Bách hóa tự chọn

Cửa hàng Bách hóa tự chọn có tổng diện tích mặt bằng 75m2. Tuy nhiên với số lượng mặt hàng lớn, đa dạng chủng loại. Việc bố trí mặt bằng cần phải thật sự khoa học để tạo sự thuận tiện tối đa cho khách hàng khi mua sắm.

Xem thêm: Thiết kế cửa hàng tạp hoá nhỏ, đẹp, tối ưu diện tích

Dựa trên sơ đồ bố trí mặt bằng do KTS HPDecor thực hiện. Chúng ta có thể thấy các quầy hàng được sắp xếp một cách bài bản, lối di chuyển rộng rãi, thông thoáng. Các khu vực có sự kết nối với nhau giúp khách hàng có thể dễ dàng di chuyển từ khu vực này sang khu vực khác.

Cua-hang-bach-hoa-tu-chon-02
Thiết kế biển hiệu cửa hàng Bách Hóa Tự Chọn

Mặt tiền cửa hàng được thiết kế đơn giản nhưng nổi bật với sự kết hợp của 2 gam màu đỏ – trắng. Thông qua biển hiệu, khách hàng có thể biết được những sản phẩm, mặt hàng được bày bán bên trong.

Về cơ bản, mặt tiền các cửa hàng bách hóa nhìn chung không đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ nhưng phải thể hiện rõ lĩnh vực, hàng hóa kinh doanh để tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu.

Cua-hang-bach-hoa-tu-chon-04
Giá kệ nhiều tầng được sử dụng để tăng không gian trưng bày sản phẩm

HPDecor kết hợp sử dụng kệ đơn đặt sát tường và kệ kép ở khu vực trung tâm để trưng bày hàng hóa giúp tiết kiệm diện tích, tăng khả năng lưu trữ sản phẩm. Thiết kế kệ khá đơn giản, không có chi tiết thừa và phân thành nhiều tầng để phân loại sản phẩm hiệu quả.

Cua-hang-bach-hoa-tu-chon-08
Bố trí kệ đơn sát tường

Chiều cao của kệ trưng bày được thiết kế gần sát trần nhà giúp tận dụng tối đa mọi khoảng trống trong cửa hàng. HPDecor sử dụng phần khung kệ từ sắt sơn tĩnh điện có độ bền cao, đảm bảo sự chắc chắn, tránh bị cong vênh, rất phù hợp với các mặt hàng đa dạng trong cửa hàng bách hàng.

Phần giá đỡ của kệ được làm từ gỗ MDF có thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo được yêu cầu về độ bền và tính thẩm mỹ. Đặc biệt việc thi công nội thất từ gỗ MDF và sắt sơn tĩnh điện rất nhanh chóng, đảm bảo tiến độ thi công kịp thời với kế hoạch khai trương cửa hàng.

Cua-hang-bach-hoa-tu-chon-06
Khu vực thu ngân được bố trí sát lối ra vào

Quầy thu ngân được bố trí sát lối ra vào giúp nhân viên dễ dàng theo dõi và kiểm tra số lượng khách hàng ra vào cửa hàng. Các khoảng trống phía trước và sau quầy thu ngân cũng được tận dụng để trưng bày sản phẩm, hàng hóa.

Cua-hang-bach-hoa-tu-chon-09
Không gian thoáng đãng, chuyên nghiệp nhờ bố trí giá kệ hợp lý

Nhìn tổng thể cửa hàng Bách hóa tự chọn có thể thấy sự thoáng đãng. Dù trưng bày rất nhiều loại hàng hóa nhưng cửa hàng vẫn không gây rối mắt. Cách bố trí nội thất này không chỉ thuận tiện cho khách hàng khi mua sắm mà còn giúp nhân viên quản lý dễ dàng nguồn sản phẩm trong cửa hàng.

Một số hình ảnh thiết kế cửa hàng bách hóa tự chọn

Cua-hang-bach-hoa-tu-chon-03
Thiết kế cửa hàng bách hóa tự chọn với gam màu trắng chủ đạo mang đến cảm giác sáng sủa
Cua-hang-bach-hoa-tu-chon-05
Các kệ hàng được thiết kế nhiều tầng để trưng bày tối đa sản phẩm đang kinh doanh
Cua-hang-bach-hoa-tu-chon-07
Thiết kế cửa hàng bách hóa tự chọn được HPDecor hoàn thiện trong 5 ngày

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công nội thất cửa hàng bách hóa tự chọn, siêu thị mini, cửa hàng tiện ích,…Hãy liên hệ với HPDecor để được chúng tôi tư vấn và lên ý tưởng thiết kế ấn tượng, tiện dụng. Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế sản xuất thi công nội thất, HPDecor cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

>> Tham khảo thêm các dự án có diện tích 75m2