• Thiet Ke Cua Hang Tien Loi Kim Thoa Mart 04
 • Thiet Ke Cua Hang Tien Loi Kim Thoa Mart 08
 • Thiet Ke Cua Hang Tien Loi Kim Thoa Mart 05
 • Thiet Ke Cua Hang Tien Loi Kim Thoa Mart 03
 • Thiet Ke Cua Hang Tien Loi Kim Thoa Mart 02
 • Thiet Ke Cua Hang Tien Loi Kim Thoa Mart 06
 • Thiet Ke Cua Hang Tien Loi Kim Thoa Mart 01

THÔNG TIN DỰ ÁN

 • Thiết kế nội thất cửa hàng tiện lợi Kim Thoa Mart

 • Chủ Đầu tư: Anh Tuấn
 • Địa chỉ: KĐT Xốm, Thanh Oai, Hà Nội
 • Vật liệu: Vật tư chính sử dụng cho dự án là khung sắt, lưới sắt sơn tĩnh điện, kết hợp các mâm tầng trưng bày bằng gỗ Melamine cốt xanh Thái Lan chống ẩm.
 • Diện tích: 35m2
 • Thời gian: 3 ngày
 • Bảo hành: 12 tháng

Mô hình kinh doanh cửa hàng tiện lợi đang ngày càng phát triển và thay thế dần các quán tạp hóa truyền thống. Không chỉ có sự khác biệt về cách thức bán hàng, thiết kế nội thất cửa hàng tiện lợi cũng hiện đại và thẩm mỹ hơn rất nhiều, qua đó mang đến trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cho người tiêu dùng.

Cửa hàng tiện lợi Kim Thoa Mart là một minh chứng điển hình cho xu hướng này. Đội ngũ kiến trúc sư HPdecor đã khảo sát chi tiết mặt bằng và lên ý tưởng thiết kế không gian bán hàng tiện lợi, chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Thiet Ke Cua Hang Tien Loi Kim Thoa Mart 01
Dự án thiết kế cửa hàng tiện lợi Kim Thoa Mart do HPdecor thực hiện

Kim Thoa mart có vị trí mặt bằng nằm tại ki ốt tầng một dưới chân chung cư KĐT Xốm, Thanh Oai, Hà Nội với tổng diện tích 35m2. Cửa hàng được hình thành dựa trên ý tưởng hiện đại, tiện lợi, tiện ích đễ phục vụ nhu cầu mua sắm của cư dân trong và xung quanh tòa nhà.

Sự hiện đại của cửa hàng thể hiện rõ qua màu sắc thiết kế cũng như cách bố trí nội thất bên trong. Mọi thứ được kiến trúc sư HPdecor tính toán kỹ lưỡng để tạo nên một không gian mua sắm tiện nghi nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Thiet Ke Cua Hang Tien Loi Kim Thoa Mart 02
Không gian cửa hàng tiện lợi Kim Thoa mart toát lên sự chuyên nghiệp, hiện đại

Kim Thoa Mart sáng sủa và hiện đại với tone màu trắng chủ đạo cùng hệ thống giá kệ được bố trí hợp lý và các lối di chuyển thông thoáng giúp khách hàng nhanh chóng tìm thấy sản phẩm mình cần mua.

Vật tư chính sử dụng cho dự án là khung sắt, lưới sắt sơn tĩnh điện, kết hợp các mâm tầng trưng bày bằng gỗ Melamine cốt xanh Thái Lan chống ẩm mang đến nét đẹp hiện đại. Đặc biệt những vật liệu này cũng được đánh giá rất cao về độ bền và tính thẩm mỹ.

Thiet Ke Cua Hang Tien Loi Kim Thoa Mart 03
Giá kệ bên trong cửa hàng tiện lợi KIm Thoa mart được bố trí hợp lý, khoa học

Không như các quán tạp hóa truyền thống, hàng hóa được trưng bày rất lộn xộn, chiếm nhiều diện tích, khó khăn cho khách hàng lẫn người bán khi tim kiếm sản phẩm. HPdecor sử dụng hệ thống giá kệ thông minh, đa tầng giúp trưng bày nhiều sản phẩm, hỗ trợ phân loại các mặt hàng tạo sự chuyên nghiệp, ngăn nắp, tiện lợi cho khâu xuất nhập và quản lý hàng hóa.

Thiet Ke Cua Hang Tien Loi Kim Thoa Mart 04
Khung sắt sơn tĩnh điện vừa bền nhắc lại có tính thẩm mỹ cao

Dù diện tích mặt bằng khá nhỏ – chỉ 35m2 nhưng nhờ cách bố trí nội thất hợp lý mà không gian cửa hàng trông thoáng đãng và rộng rãi hơn rất nhiều. Các nhóm mặt hàng được trưng bày đa dạng, bắt mắt, tăng hiệu quả kinh doanh.

Quầy thanh toán cũng được thiết kế hiện đạim bố trí ngay lối ra vào để nhân viên dễ dàng quan sát toàn bộ cửa hàng.

Thiet Ke Cua Hang Tien Loi Kim Thoa Mart 05
Thiết kế cửa hàng tiện lợi hiện đại ưu tiên sử dụng đèn led âm trần giúp không gian luôn sáng sủa
Thiet Ke Cua Hang Tien Loi Kim Thoa Mart 06
Sử dụng kệ sắt lưng lưới vừa bền đẹp lại không chiếm nhiều diện tích
Thiet Ke Cua Hang Tien Loi Kim Thoa Mart 07
Mặt tiền cửa hàng nổi bật và trẻ trung với sắc đỏ chủ đạo
Thiet Ke Cua Hang Tien Loi Kim Thoa Mart 08
Tổng thể không gian hiện đại và sang trọng ngay từ lối ra vào

So với việc mở cửa hàng tạp hóa truyền thống thì cửa hàng tiện lợi mang đến nhiều ưu thế hơn nên hiệu quả kinh doanh cũng tốt hơn. Đó cũng là lý do mà nhu cầu thiết kế các dự án siêu thị mini và cửa hàng tiện lợi ngày càng tăng cao. HPdecor chính là đối tác uy tín, đáng tin cậy cho những quý khách hàng đang băn khoăn, tìm kiếm một đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp.