• Thiet-ke-cua-hang-hoa-qua-sach-1
  • Thiet-ke-cua-hang-hoa-qua-sach-2
  • Thiet-ke-cua-hang-hoa-qua-sach-3
  • Thiet-ke-cua-hang-hoa-qua-sach-4

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Thiết kế cửa hàng hoa quả sạch Minh Phóng

  • Chủ Đầu tư: Chị Minh
  • Địa chỉ: 153 Nguyễn Thiện Thuật, TP. Hưng Yên
  • Vật liệu: Gỗ thông ghép thanh
  • Diện tích: 40 m2
  • Thời gian: 04 ngày
  • Bảo hành: 12 tháng

MINH PHÓNG là cửa hàng chuyên buôn bán các loại trái cây sạch có xuất xứ từ Miền Tây Việt Nam. Việc thiết kế nội thất cửa hàng hoa quả phải có sự khác biệt rõ nét so với nội thất shop thời trang, mỹ phẩm, giày dép… Ngoài chất lượng sản phẩm bày bán thì việc thiết kế trang trí nội thất hợp lý cũng rất quan trọng đối với việc kinh doanh của một cửa hàng trái cây.

Thiet-ke-cua-hang-hoa-qua-sach-1
Thiết kế cửa hàng hoa quả MINH PHÓNG – Tp Hưng Yên

Bố trí cửa hàng hoa quả sạch Minh Phóng gọn gàng, khoa học

Mục đích của việc thiết kế nội thất là để làm mới không gian bán hàng, nhưng đồng thời cũng tạo nên sự chuyên nghiệp hơn cho cửa hàng. Chính vì vậy dự án thiết kế cửa hàng hoa quả sạch Minh Phóng được chủ cửa hàng và KTS Hoàng Phát rất chú trọng đầu tư thiết kế trong từng chi tiết, nhằm mang đến một không gian mua sắm tiện lợi, chất lượng và thu hút nhất.

Mặt tiền cửa hàng được thiết kế đơn giản về hình thức, mới lạ về kiểu dáng. Các KTS sử dụng chất liệu gỗ ván thanh kết hợp với bộ chữ nổi tên cửa hàng để tạo nên một biển hiệu cửa hàng độc đáo, hấp dẫn người tiêu dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thiet-ke-cua-hang-hoa-qua-sach-Minh-Phong-4
Thiết kế cửa hàng hoa quả sạch

Bên trong cửa hàng được bố trí sạch sẽ, tươi mát, gọn gàng và có trật tự để người tiêu dùng có thể nhanh chóng tìm được sản phẩm mình muốn mua. Các KTS Hoàng Phát đã sắp xếp hệ thống giá kệ trưng bày được dọc theo hai bên tường của cửa hàng, khu vực giữa nhà được bố trí thêm những chiếc kệ ba tầng hình thang và hình trụ tròn để tăng không gian và khối lượng trưng bày trái cây.

Phía trong cùng của cửa hàng được bố trí backdrop bằng gỗ gắn tên thương hiệu chữ nổi cách điệu, chiếc bàn làm việc nhỏ để nhân viên bán hàng ngồi làm thanh toán, nhập xuất hàng. Bênh cạnh quầy thu ngân còn được bố trí thêm một tủ đông để bảo quản những mặt hàng hoa quả đông lạnh.

Lối đi lại giữa các quầy hàng cũng được thiết kế đảm bảo rộng thoáng, thuận tiện cho việc đi lại và mua hàng của người tiêu dùng, để khi đông khách không bị chen chúc và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Thiet-ke-cua-hang-hoa-qua-sach-3
Quầy hàng được bố trí tươi mát, gọn gàng thuận tiện cho khách hàng tìm mua những sản phẩm đúng nhu cầu.

Lựa chọn màu sắc và vật liệu nội thất

Đối với màu sắc, trong thiết kế cửa hàng trái cây nội thất Hoàng Phát đã chọn những màu sắc liên quan đến thiên nhiên như màu gỗ, màu xanh lá cây để phù hợp với nội dung cửa hàng, tạo nên một không gian tươi mát và dễ chịu cho các vị khách. Đồng thời, việc sử dụng gam màu xanh cũng giúp các sản phẩm hoa quả trưng bày trông tươi ngon hơn, từ đó kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Về vật liệu nội thất, gỗ tự nhiên là vật liệu chính được sử dụng trong dự án thiết kế này. Các KTS  đã chọn chất liệu gỗ thông ghép thanh kết hợp với sắt sơn tĩnh điện để làm kệ trưng bày hàng hóa cho cửa hàng trái cây Minh Phong. Sự kết hợp này ngoài mục đích tạo sự chắc chắn, bền vững còn mang lại cảm giác rất thân thiện và an toàn cho người tiêu dùng khi lựa chọn sản phẩm.

Thiet-ke-cua-hang-hoa-qua-sach-4
Thiết kế nội thất cửa hàng hoa quả sạch Minh Phóng gọn gàng, khoa học

Dự án thiết kế cửa hàng trái cây sạch Minh Long với bố cục tổng thể hài hòa, không gian trưng bày và đi lại trong nội bộ cửa hàng rất khoa học và hợp lý. Chủ đầu tư đã vui vẻ đón nhận và hoàn toàn bị thuyết phục bởi phương án thiết kế mà đội ngũ kiến trúc sư của HP Decor mang lại.

Xem thêm : Thiết kế cửa hàng trái cây, hoa quả sạch đẹp, chuyên nghiệp