• Cua Hang Hoa Qua Sach Can Tho Fruits 02
  • Cua Hang Hoa Qua Sach Can Tho Fruits 04
  • Cua Hang Hoa Qua Sach Can Tho Fruits 03

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Thiết kế cửa hàng trái cây Cần Thơ Fruits

  • Chủ Đầu tư: Chị Hòa
  • Địa chỉ: 69 Nguyễn Đình Chiểu - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  • Vật liệu: Dự án sử dụng chất liệu gỗ thông ghép thanh phun bóng kết hợp sắt sơn tĩnh điện, đèn led
  • Diện tích: 40 m2
  • Thời gian: 05 ngày
  • Bảo hành: 12 tháng

Thiết kế cửa hàng trái cây cần đáp ứng được công năng sử dụng, tính thẩm mỹ và tiện lợi cho khách hàng khi mua sắm. Ngoài ra, trái cây cũng là mặt hàng đặc trưng khi người tiêu dùng ngày càng chú trọng hơn đến xuất xứ và độ an toàn của sản phẩm. Do đó khâu thiết kế, decor cửa hàng phải tạo được cảm giác tin tưởng, tươi mới, ngon sạch về sản phẩm cho khách hàng.

Mời các bạn cùng tham khảo dự án thiết kế cửa hàng trái cây Cần Thơ Fruits (40m2) tại quận Hai Bà Trưng được HPDecor hoàn thiện thời gian qua.

Cua Hang Hoa Qua Sach Can Tho Fruits 03
Dự án thiết kế cửa hàng hoa quả sạch Cần Thơ Fruits 40m2

Chi tiết thiết kế cửa hàng trái cây Cần Thơ Fruits

Mặt hàng trái cây vốn đã có màu sắc vô cùng tươi mát và bắt mắt. Vì vậy mà đa phần các cửa hàng đều lựa chọn những gam màu sáng trung tính là màu sắc chủ đạo để làm nổi bật sản phẩm trưng bày.

Cần Thơ Fruits với diện tích không quá rộng, HPDecor quyết định sử dụng sắc trắng và nâu sáng để làm gam màu chủ đạo. Không chỉ tạo cảm giác mộc mạc, gần gũi, organic mà đây cũng là những tone màu bắt sáng tốt, giúp không gian cửa hàng trông sáng sủa và rộng rãi hơn.

Cua Hang Hoa Qua Sach Can Tho Fruits 04
Hệ thống giá kệ được bố trí song song nhau, tạo lối di chuyển thông thoáng

Hệ thống giá kệ trưng bày được bố trí song song nhau. HPDecor tận dụng các khoảng trống sát tường để đặt các kệ đơn cao tầng giúp tăng không gian lưu trữ, tạo sự gọn gàng, khoa học. Khu vực trưng tâm được bố trí thêm kệ đôi. Cách bố trí này giúp cửa hàng luôn thoáng rộng, các lối di chuyển thoải mái, thuận tiện cho khách hàng khi mua sắm.

Cua Hang Hoa Qua Sach Can Tho Fruits 05
Dự án sử dụng chất liệu gỗ thông ghép thanh phun bóng kết hợp sắt sơn tĩnh điện

Phần khung kệ được gia công từ sắt hộp sơn tĩnh điện màu đen rất chắc chắn, có khả năng chịu lực tốt. Phần giá được làm từ gỗ thông với màu sắc tự nhiên, bắt mắt, độ bền cao. Đặc biệt gỗ thông là vật liệu rất được ưa chuộng trong thi công nội thất shop hoa quả sạch vì đặc tính gần gũi, mộc mạc tạo cảm giác sản phẩm rất an toàn, sạch sẽ và organic.

Một điều tinh tế khác là phần giá trưng bày sẽ được thiết kế hơi nghiêng nhẹ khoảng 30 độ C. Điều này giúp cho sản phẩm trưng bày có cảm giác bắt mắt hơn rất nhiều.

Cua Hang Hoa Qua Sach Can Tho Fruits 01
Thiết kế mặt tiền Cần Thơ Fruits đơn giản nhưng vẫn nổi bật

Mặt tiền cửa hàng được thiết kế đơn giản, nổi bật với tên và logo thương hiệu. Cửa hàng sử dụng cửa kính cường lực trong suốt để tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên, đồng thời phô diễn được các mặt hàng đang trưng bày bên trong.

Để tăng thêm sự sống động, bên trong cửa hàng được trang trí thêm bằng tranh ảnh sản phẩm và hệ thống đèn led âm trần chiếu ánh sáng trắng.

Cua Hang Hoa Qua Sach Can Tho Fruits 02
Dự án Cần Thơ Fruits được thi công hoàn thiện chỉ trong 5 ngày

Chị Hòa – chủ đầu tư dự án rất hài lòng với thiết kế của HPdecor. Chắc chắn với cách bài trí không gian khoa học chuyên nghiệp cùng phối màu bắt mắt, tươi mát, cửa hàng của chị sẽ cực kỳ thu hút khách hàng trong thời gian tới.

HPdecor mời các bạn và quý khách hàng cùng đến với cửa hàng Cần Thơ Fruits tại 69 Nguyễn Đình Chiểu – Hai Bà Trưng – Hà Nội để được chiêm ngưỡng kỹ hơn thiết kế nội thất bên trong và mua sắm những mặt hàng hoa quả sạch chất lượng cao tại đây nhé.