• Thiet Ke Cua Hang Hoa Qua Minh Anh 20
 • Thiet Ke Cua Hang Hoa Qua Minh Anh 23
 • Thiet Ke Cua Hang Hoa Qua Minh Anh 22
 • Thiet Ke Cua Hang Hoa Qua Minh Anh 21
 • Thiet Ke Cua Hang Hoa Qua Minh Anh 14

THÔNG TIN DỰ ÁN

 • Thiết kế & Thi công cửa hàng hoa quả

 • Chủ Đầu tư: Chị Mai
 • Địa chỉ: TT kim Bài, Thanh Oai, Hà Nội
 • Vật liệu: Gỗ Thông ghép thanh, Gỗ melamine kết hợp sắt sơn tỉnh điện
 • Diện tích: 25m2
 • Thời gian: 05 ngày
 • Bảo hành: 12 tháng

Thiết kế cửa hàng trái cây đẹp, chuyên nghiệp sẽ tạo được sự tin tưởng và thu hút khách hàng đến mua sắm. Đặc biệt nếu cửa hàng của bạn chuyên kinh doanh các mặt hàng hoa quả nhập khẩu thì lại càng phải đầu tư vào thiết kế, trang trí không gian để nâng cao giá trị sản phẩm.

Shop hoa quả Minh Anh là một trong những mẫu thiết kế cửa hàng trái cây điển hình, đáp ứng được các tiêu chí thẩm mỹ, công năng sử dụng. HPdecor tự hào vì được chị Mai – chủ cửa hàng lựa chọn là đơn vị thiết kế thi công trọn gói.

Thiết kế cửa hàng trái cây Minh Anh

Thiet Ke Cua Hang Hoa Qua Minh Anh 20
Dự án thiết kế cửa hàng hoa quả Minh Anh (25m2)

Cửa hàng hoa quả Minh Anh có tone màu xanh lá cây chủ đạo mang đến cảm giác mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên. Đây cũng là màu sắc được nhiều siêu thị rau củ quả lựa chọn.

Biển hiệu cửa hàng được thiết kế đơn giản nhưng vẫn nổi bật và trẻ trung với đầy đủ các thông tin cần thiết giúp khách hàng nắm rõ các sản phẩm được kinh doanh.

Thiet Ke Cua Hang Hoa Qua Minh Anh 23
Cửa hàng hoa quả Minh Anh có bố cục không gian hợp lý giúp tận dụng tối đa diện tích

Với diện tích mặt bằng không quá lớn (25m2), không gian bên trong cửa hàng cần được phân chia khoa học và bố trí nội thất phù hợp để đáp ứng được công năng trưng bày sản phẩm mà vẫn đảm bảo sự thoáng rộng cần có.

Theo đó, HPdecor lựa chọn phương án bố trí hệ thống giá kệ ở sát tường với chiều cao kịch trần giúp tận dụng tối đa diện tích và các góc trong cửa hàng. Nhờ vậy mà không gian trung tâm sẽ luôn thoáng đãng, rộng rãi, không làm che khuất tầm nhìn của khách hàng.

Thiet Ke Cua Hang Hoa Qua Minh Anh 22
Không gian cửa hàng mang đến cảm giác gần gũi, mộc mạc

Vật liệu gia công giá kệ trưng bày là gỗ thông ghép thanh mang lại sự mộc mạc, giản dị, khiến các mặt hàng hoa quả trưng bày trở nên nổi bật và tươi ngon hơn. Ngoài ra cửa hàng còn sử dụng kệ gỗ melamine kết hợp sắt sơn tĩnh điện nhiều tầng, nhiều khay nhỏ giúp phân loại sản phẩm.

Thiet Ke Cua Hang Hoa Qua Minh Anh 21
Giá kệ trưng bày từ gỗ thông ghép thanh và gỗ melamine kết hợp sắt sơn tĩnh điện

Cửa hàng được trang trí hoàn thiện bằng hệ thống đèn led chiếu sáng và tranh ảnh decor giúp tổng thể không gian thêm hài hòa và bắt mắt.

Hình ảnh thi công thực tế shop hoa quả Minh Anh

Sau khi thống nhất bản thiết kế 3D, HPdecor đã triển khai thi công nội thất. Dưới đây là hình ảnh thi công thực tế tại cửa hàng:

Thiet Ke Cua Hang Hoa Qua Minh Anh 11
Kệ trưng bày hoa quả 4 tầng từ gỗ thông và sắt sơn tĩnh điện cực kỳ bắt mắt và chắc chắn
Thiet Ke Cua Hang Hoa Qua Minh Anh 08
Tủ mát bảo quản và trưng bày sản phẩm
Thiet Ke Cua Hang Hoa Qua Minh Anh 03
Tủ gỗ melamine có đèn led bên trong
Thiet Ke Cua Hang Hoa Qua Minh Anh 02
Hình ảnh thi công thực tế giống 100% bản thiết kế 3D
Thiet Ke Cua Hang Hoa Qua Minh Anh 14
Tổng quan cửa hàng nhìn từ bên ngoài

Chị Mai – chủ shop trái cây Minh Anh đánh giá rất cao chất lượng và tiến độ thi công của HPdecor. Dự án được thi công hoàn thiện chỉ trong 5 ngày, đảm bảo cửa hàng đi vào khai trương đúng dự kiến.

HPdecor cảm ơn sự tin tưởng của chị Mai dành cho chúng tôi. Chúc cửa hàng của chị sẽ luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn và hoạt động kinh doanh hiệu quả như mong đợi.