• Thiet-ke-shop-dong-ho-duc-toan-1
  • Thiet-ke-shop-dong-ho-duc-toan-2
  • Thiet-ke-shop-dong-ho-duc-toan-3

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Thiết kế cửa hàng đồng hồ Đức Toàn

  • Chủ Đầu tư: Mr Toàn
  • Địa chỉ: 11B Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
  • Vật liệu: Gỗ MDF phun sơn màu đỏ boocdo, kết hợp hệ thống cửa kính, tranh ảnh và ánh sáng led.
  • Diện tích: 15 m2
  • Thời gian: 06 ngày
  • Bảo hành: 12 tháng

Thiết kế cửa hàng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc làm đẹp môi trường, tạo dựng hình ảnh cửa hàng và thu hút sự chú ý của khách hàng. Chính vì vậy trong dự án thiết kế cửa hàng đồng hồ Đức Toàn, các KTS nội thất Hoàng Phát đã mang đến một mẫu thiết kế đẹp, sang trọng cho không gian bán hàng.

Thiet-ke-shop-dong-ho-duc-toan-1
Thiết kế cửa hàng đồng hồ Đức Toàn đẹp, sang trọng với hệ tủ màu đỏ nổi bật trên nền trắng

Shop đồng hồ của anh Toàn có không gian mặt bằng 15m2 – đây là một diện tích không quá lớn, vì vậy các kiến trúc sư đã sử dụng gam màu trắng làm màu chủ đạo cho cửa hàng. Lý do bởi màu trắng là màu cơ bản nhất và dễ sử dụng nhất giúp mang lại một cái nhìn tươi vui hơn, cho phép ánh sáng tự nhiên và nhân tạo lan tỏa đều hơn, từ đó làm căn phòng có cảm giác rộng rãi hơn rất nhiều.

Tuy nhiên việc sử dụng quá nhiều màu trắng có thể khiến không gian cửa hàng trở nên nhàm chán, do đó những chiếc tủ trưng bày màu đỏ đã được lựa chọn sử dụng để tạo nên một điểm nhấn nổi bật, giúp không gian cửa hàng trở nên sinh động và bắt mắt hơn.

Việc lựa chọn những chiếc tủ trưng bày màu đỏ trên nền trắng dễ dàng mang lại cảm giác rực rỡ và tràn đầy năng lượng cho cửa hàng, đồng thời giúp kích thích tâm lý mua sắm của các khách hàng. Hơn nữa, trong phong thủy, gam màu đỏ được coi là màu may mắn, tượng trưng cho hạnh phúc và sức mạnh, đem lại sự thịch vượng cho cửa hàng.

Thiet-ke-shop-dong-ho-duc-toan-3
Hệ tủ trưng bày làm từ gỗ MDF phủ sơn màu đỏ boocdo nổi bật giúp mang lại vẻ sinh động, rực rỡ và bắt mắt cho cửa hàng.

Về cách thiết kế nội thất cửa hàng đồng hồ Đức Toàn, để đảm bảo không gian cửa hàng nhỏ nhìn thông thoáng và rộng rãi hơn, các KTS của Hoàng Phát không sử dụng quá nhiều hệ tủ kệ trưng bày. Thay vào đó, cửa hàng chỉ dùng các mẫu tủ kệ đứng được bố trí sát hai bên tường để trưng bày đồng hồ đeo tay.

Các mẫu tủ này được làm bằng gỗ MDF phun sơn màu đỏ boocdo cao cấp, kết hợp hệ thống cửa kính, tranh ảnh và ánh sáng led để làm nổi bật sản phẩm trưng bày. Ngoài ra, hệ tủ cũng được lắp đặt khóa chống trộm để đảm bảo an ninh an toàn cho hàng hóa.

Thiet-ke-shop-dong-ho-duc-toan-2
Dự án thiết kế shop đồng hồ Đức Toàn sau khi hoàn thiện đã mang đến sự sang trọng đúng với phong cách của đồng hồ đeo tay hàng xách tay.

Quầy kỹ thuật kết hợp thu ngân màu trắng được đặt ở vị trí chính giữa hai dãy tủ trưng bày. Phía trên mặt trước của quầy và trên bức tường Backgroud phía sau đều được thiết kế thêm các hình ảnh poster quảng cáo cho thương hiệu đồng hồ A|X – một thương hiệu đồng hồ cao cấp của Italia.

HPDecor chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp. Chúng tôi có thể tùy chỉnh thiết kế và thi công cửa hàng đồng hồ của bạn theo phong cách sang trọng với chi phí hợp lý nhất. Không chỉ mang đến cho khách hàng những thiết kế cửa hàng hấp dẫn, HP Decor còn cung cấp những kệ trưng bày hoàn thiện nhất. Vì vậy, nếu quý khách có nhu cầu thiết kế shop đồng hồ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết!