• Thi-cong-tu-dong-ho-kinh-mat-gia-lam-2
  • Thi-cong-tu-dong-ho-kinh-mat-gia-lam-3
  • Thi-cong-tu-dong-ho-kinh-mat-gia-lam-4

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Thi công hoàn thiện tủ đồng hồ và kính mắt

  • Chủ Đầu tư: Chị Thương
  • Địa chỉ: Đa Tốn - Gia Lâm - Hà Nội
  • Vật liệu: Gỗ MDF phun sơn PU, kết hợp mika làm logo phát sáng và tranh phát sáng, kính trong 8mm thường được dùng làm đợt trưng bày sản phẩm.
  • Diện tích: 25 m2
  • Thời gian: 05 ngày
  • Bảo hành: 12 tháng

Tủ trưng bày là nội thấy không thể thiếu trong bất cứ cửa hàng kinh doanh nào, do đó ngay khi có nhu cầu mở shop đồng hồ Gia Lâm, chị Thương đã liên hệ với KTS Hoàng Phát để nhờ thiết kế hệ thống tủ trưng bày cho cửa hàng của mình. Sau khi hoàn thiện giai đoạn thiết kế kỹ thuật và dựng 3D thì dự án đã được chủ shop đồng ý với các phương án do công ty nội thất Hoàng Phát đưa ra và tiến hàng thi công hoàn thiện.

Thi-cong-tu-dong-ho-kinh-mat-gia-lam-3
Tủ trưng bày đông hồ và kính mắt được làm từ gỗ MDF phun sơn PU cao cấp, kết hợp kính trong 8mm.

Thi công tủ kệ trưng bày đồng hồ, kính mắt tại Gia Lâm do Hoàng Phát cung cấp cho cửa hàng gồm 2 loại, đó là hệ tủ kính đứng và hệ tủ kính nằm. Các mẫu tủ này đều được làm từ gỗ MDF phun sơn PU cao cấp, kết hợp kính trong 8mm thường được dùng làm đợt trưng bày sản phẩm, mika làm logo và tranh phát sáng.Tất cả được dựng lên theo đúng bản vẽ về kiểu dáng cũng như chất liệu, đảm bảo chất lượng độ bền cao.

Trong đó hệ tủ đứng kê sát tường được thiết kế gồm 4  khoang tủ kính trưng bày, phía trên mỗi khoang có gắn biển tên thương hiệu phát sáng như Dior, Ray.Ban, Gucci để giúp việc phân loại và tìm kiếm sản phẩm dễ dàng hơn. Các ngăn tủ phía dưới là tủ kín có khóa trang bị khóa an toàn để cất chữ những sản phầm đồng hồ và kính mắt đóng hộp.

Thi-cong-tu-dong-ho-kinh-mat-gia-lam-1
Tủ được chia thành nhiều khoang trưng bày và được sắp xếp theo tên của từng thương hiệu.

Các mẫu tủ nằm được bố trí thành một hệ gồm 4 khoang kính trưng bày. Chiều cao của tủ thấp khoảng 1m2 đến 1m5, phía bên trên là khung mặt kính để khách hàng có thể dễ dàng quan sát sản phẩm trưng bày bên trong. Mặt ngoài của hệ tủ này cũng được thiết kế thêm các poster hộp đèn như một cách để trang trí và quảng bá cho các thương hiệu mà shop đang bày bán.

Thi-cong-tu-dong-ho-kinh-mat-gia-lam-2
Thi công tủ trưng bày đồng hồ kính mắt đẹp, hiện đại đảm bảo độ bền chất lượng cao

Ngoài ra, một yếu tố không thể thiếu trong các tủ kệ trưng bày shop đồng hồ chính là ánh sáng. Các KTS đã lắp đặt cho những hệ tủ này những chiếc đèn led rọi để chiếu sáng cho khoang trưng bày cũng như giúp làm tôn nên vẻ đẹp và sự cao cấp cho các mặt hàng đồng hồ, kính mắt thời trang.

Xem thêm: Thiết kế tủ trưng bày đồng hồ, kính mắt thời trang đẹp tại Gia Lâm

Trên đây là dự án thi công hoàn thiện tủ đồng hồ, kính mắt (25m2) tại Gia Lâm, sau khi thi công hoàn thành, Chị Thương và gia đình rất hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ thi công, đạt đúng yêu cầu về chất lượng và thời gian chị đã đề ra.

>> Xem thêm dự án thiết kế nội thất shop 25m2!