• Dong-ho-kinh-mat-tui-xach-cao-cap-minh-khoi-luxury-9
 • Dong-ho-kinh-mat-tui-xach-cao-cap-minh-khoi-luxury-2
 • Dong-ho-kinh-mat-tui-xach-cao-cap-minh-khoi-luxury-13
 • Dong-ho-kinh-mat-tui-xach-cao-cap-minh-khoi-luxury-12
 • Dong-ho-kinh-mat-tui-xach-cao-cap-minh-khoi-luxury-10

THÔNG TIN DỰ ÁN

 • Thi công lắp đặt hoàn thiện cửa hàng MINH KHÔI LUXURY

 • Chủ Đầu tư: MR QUYỀN
 • Địa chỉ: 17 Nguyễn Sơn - Long Biên - Hà Nội
 • Vật liệu: Gỗ MDF An Cường lõi xanh chống ẩm, chống nước cao cấp, kính việt nhật và đèn led
 • Diện tích: 50 m2
 • Thời gian: 10 ngày
 • Bảo hành: 12 tháng

Nội thất cửa hàng đồng hồ Minh Khôi Luxury là dự án tâm huyết được nội thất Hoàng Phát hoàn thiện trong thời gian ngắn, từ ý tưởng và sự đầu tư về tài chính của chủ đầu tư đã tạo nên một thương hiệu Minh Khôi Luxury hiện đại, đẳng cấp số 1 tại quận Long Biên – Hà Nội.

Donghokinhmattuixachcaocapminhkhoiluxury10
Thi công nội thất cửa hàng đồng hồ Minh Khôi Luxury tại Long Biên

Đây là cửa hàng chuyên bán đồng hồ – kính mắt – túi xách cao cấp. Nên các vật liệu được dùng cho dự án cũng thuộc dòng cao cấp: Gỗ MFC lõi xanh an cường, gương bỉ, kính cường lực, đèn led siêu sáng, bo viền cạnh bằng nẹp chữ V, T vàng đồng bóng.

Có thể nói toàn bộ hệ thống thiết bị nội thất từ công đoạn sản xuất đến thi công lắp đặt hoàn thiện tại công trình đều được công ty chọn lựa những người thợ giỏi và giàu kinh nghiệm nhất, sự hoàn hảo đến từng chi tiết và đường nét. Hệ thống tủ kệ trưng bày đồng hồ được tính toán kỹ lưỡng về kích thước, cách phối màu, sử dụng ánh sáng, hiệu ứng. Khi khách hàng đặt chân đến cửa hàng chắc chắn sẽ hoàn toàn hài lòng và tin tưởng cũng như dễ dàng tìm kiếm được cho mình những sản phẩm đồng hồ thương hiệu và đẳng cấp nhất.

Vật liệu thi công nội thất cửa hàng đồng hồ Minh Khôi Luxury

Toàn bộ hệ thống tủ kệ trưng bày đồng hồ và các trang thiết bị đồ gỗ như bàn quầy lễ tân, vách ngăn ốp tường đều được sử dụng vật liệu gỗ MDF An Cường lõi xanh chống ẩm, chống nước, màu sắc nổi bật, đây là loại gỗ có độ bền từ 15 đến 20 năm. Ngoài ra với yêu cầu của chủ đầu tư nội thất Hoàng Phát cũng đã sử dụng các loại phụ kiện như Kính cường lực, gương Bỉ, nẹp đồng, inox cao cấp để trang trí và kết hợp với các chi tiết của nội thất.

Donghokinhmattuixachcaocapminhkhoiluxury2
Thi công nội thất cửa hàng đồng hồ Minh Khôi Luxury tại Long Biên

Màu sắc sử dụng trong nội thất cửa hàng đồng hồ Minh Khôi Luxury

Để tạo nên một không gian bán hàng đẳng cấp và lịch lãm như Minh Khôi Luxury thì việc sử dụng tông màu nâu trầm là lựa chọn hàng đầu, ngoài ra kết hợp với các điểm nhấn là màu trắng, ánh sáng đèn led, các chi tiết màu vàng sẽ làm cho khách hàng khi vào mua sắm sẽ có cảm giác như đang ở Châu Âu.

Donghokinhmattuixachcaocapminhkhoiluxury7
Bộ bàn quầy lễ tân được thiết kế cách điệu, sản xuất hết sức tỉ mỉ kết hợp với ốp tường gỗ, Backdrop nổi bật tạo nên thương hiệu riêng của Minh Khôi Luxury Hà Nội.

Hệ thống tủ kệ trưng bày đồng hồ dưới bàn tay tài hoa của độ thợ xưởng nội thất Hoàng Phát tinh tế, chính xác đến từng đường nét, sắc sảo không có bất kỳ một lỗi kỹ thuật nào. Sự tính toán từ kích thước, độ dày của gỗ, cách bố trí đợt gỗ bên trong và cánh kính bên ngoài hết sức hài hòa đảm bảo tính thẩm mỹ và chắc chắn tuyệt đối.

Donghokinhmattuixachcaocapminhkhoiluxury9
Hệ thống tủ kệ trưng bày đồng hồ được thiết kế tinh tế…

Mặt tiền cửa hàng đồng hồ Minh Khôi Luxury được công ty Hoàng Phát lắp đặt với hệ thống biển bảng đèn led, nền alu chữ nổi gắn led âm bản sáng chữ, led chạy viền và led trang trí mặt tiền 2 bên lung linh và ấn tượng.

Donghokinhmattuixachcaocapminhkhoiluxury8
Mặt tiền cửa hàng đồng hồ Minh Khôi Luxury rất ấn tượng và thu hút khách

Xem thêm bản thiết kế 3D dự án:

http://hpdecor.vn/thiet-ke-thi-cong/noi-that-shop-dong-ho/thiet-ke-shop-dong-ho-kinh-mat-va-tui-xach-cao-cap-minh-khoi-luxury

Với sự sáng tạo và tâm huyết của đội ngũ KTS cũng như đội thợ công ty Hoàng Phát mà dự án được hoàn thành với thành công tuyệt đối, chủ đầu tư đã rất hài lòng và bị khuất phục bởi tay nghề hơn 10 năm kinh nghiệm của thương hiệu Hoàng Phát.