• Thiet Ke Cua Hang Me Va Be Childs Day Store 01
 • Thiet Ke Cua Hang Me Va Be Childs Day Store 04
 • Thiet Ke Cua Hang Me Va Be Childs Day Store 03
 • Thiet Ke Cua Hang Me Va Be Childs Day Store 02
 • Thiet Ke Cua Hang Me Va Be Childs Day Store 05

THÔNG TIN DỰ ÁN

 • Thiết kế cửa hàng mẹ và bé

 • Chủ Đầu tư: Anh Tuấn
 • Địa chỉ: 96 Hải Thượng Lãn Ông, Phú Thành, Ninh Bình
 • Vật liệu: Gỗ melamine kết hợp sắt sơn tỉnh điện
 • Diện tích: 40m2
 • Thời gian: 6 ngày
 • Bảo hành: 12 tháng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng đội ngũ kiến trúc sư giỏi – sáng tạo, HPdecor được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn là đối tác thiết kế, thi công nội thất shop mẹ & bé. Cửa hàng mẹ và bé Child’s Day Store là dự án vừa được HPDecor hoàn thiện trong thời gian qua. Mẫu thiết kế được anh Tuấn – chủ đầu tư rất hài lòng và đánh giá cao.

HPdecor xin chia sẻ một số hình ảnh cũng như chi tiết ý tưởng thiết kế cửa hàng để các bạn có thể tham khảo thêm nếu có ý định khởi nghiệp theo con đường kinh doanh shop mẹ và bé trong tương lai:

Một số điểm nổi bật của dự án thiết kế cửa hàng mẹ và bé Child’s Day Store

Thiet Ke Cua Hang Me Va Be Childs Day Store 01
Nhìn từ bên ngoài, cửa hàng mẹ và bé Child’s Day Store cực kỳ nooiir bật với tone màu hồng phấn nhẹ nhàng

Như đúng tên gọi, shop mẹ & bé Child’s Day Store phục vụ 2 đối tượng khách hàng chính là các bà mẹ và trẻ em với các dòng sản phẩm chủ đạo như sữa, bỉm tả, quần áo và đồ dùng cho mẹ và bé.HPDecor lựa chọn màu hồng pastel làm màu sắc chủ đạo mang đến cảm giác nhẹ nhàng, sống động và cực kỳ dễ thương để thu hút ánh nhìn của các bậc phụ huynh và tạo sự thích thú cho các bé khi tới cửa hàng. Khác với màu hồng tươi thương thường thấy, hồng pastel không hề bị sến mà ngược lại còn rất thanh lịch, nhã nhặn nên ngày càng được yêu thích trong thiết kế shop mẹ và bé nói riêng cũng như thiết kế shop, showroom nói chung.

Thiet Ke Cua Hang Me Va Be Childs Day Store 02
Nội thất bên trong shop mẹ và bé Child’s Day Store được bố trí khoa học và chuyên nghiệp

Với hệ thống sản phẩm đa dạng, phong phú, việc bố trí nội thất shop mẹ & bé Child’s Day Store cần phải được tính toán kỹ lưỡng để đáp ứng công năng trưng bày, tiện lợi cho lẫn nhân viên và khách hàng nhưng cũng đảm bảo yếu tố thẩm mỹ.

Dựa trên yêu cầu này, kiến trúc sư HPDecor đã thiết kết và bố trí hệ thống tủ kệ trưng bày trên tổng diện tích mặt bằng 40m2 rất khoa học và chuyên nghiệp. Cửa hàng có khu vực trưng bày các sản phẩm sữa, khu trưng bày quần áo và khu đồ dùng. Sự phân chia rõ ràng giúp khách hàng thuận tiện hơn trong khi mua sắm.

Thiet Ke Cua Hang Me Va Be Childs Day Store 03
Phối màu trắng hồng của tủ kệ tạo nên một tổng thể rất nổi bật và cực kỳ thu hút

Nội thất bên trong cửa hàng được phối màu trắng – hồng rất nhã nhặn và thu hút. Để tối ưu diện tích, HPDecor tận dụng tất cả các bề mặt tường để bố trí hệ thống tủ kệ trưng bày. Các kệ cao được kê sát tường kết hợp kệ ngắn ở trung tâm cửa hàng vừa tạo cảm giác gọn gàng, chuyên nghiệp lại không làm che mất tầm nhìn của khách hàng.

Màu sắc của tủ kệ vốn đã rất nổi bật nên phần thiết kế sẽ được tiết chế theo hướng đơn giản nhưng vẫn có một số chi tiết khung vòm và kệ hình tháp để tạo điểm nhấn cho không gian thêm sống động và bắt mắt.

Thiet Ke Cua Hang Me Va Be Childs Day Store 04
Kệ trưng bày sữa được tích hợp với backdrop quầy thu ngân để tăng không gian lưu trữ

Mặt hàng quần áo cho bé sẽ được trưng bày trên hệ thống giá treo sắt sơn tĩnh điện bắn tường rất gọn gàng và nổi bật. Còn các sản phẩm sữa sẽ được lưu trữ trên những chiếc kệ gỗ melamine chắc chắn. Ngoài ra, HPDecor cũng sử dụng thêm một số giá lưới dạng treo tường để trưng bày cac sản phẩm nhỏ gọn như phụ kiện, bàn chải cho bé,…

Với cách sắp xếp này, các sản phẩm được phân loại rất khoa học và có tính chuyên nghiệp cao.

Thiet Ke Cua Hang Me Va Be Childs Day Store 05
Sơ đồ bố trí mặt bằng cửa hàng mẹ và bé Child’s Day Store

Cửa hàng được hoàn thiện bằng hệ thống đèn led chiếu sáng để tạo hiệu ứng lung linh cùng tranh ảnh treo tường giúp không gian thêm sống động và hút mắt hơn.

Mời các bạn và quý khách hàng cùng ghé đến shop mẹ và bé Child’s Day Store tại 96 Hải Thượng Lãn Ông, Phú Thành, Ninh Bình để được tận mắt chiêm ngưỡng không gian cực kỳ sống động, thu hút và mua sắm cho bé những sản phẩm an toàn, chất lượng cao, giá thành hợp lý tại đây nhé.

Xem thêm: 99+ mẫu thiết kế shop mẹ và bé đẹp, hiện đại và tiện nghi