• Sieu Thi Me Va Be Tit Mit House 06
 • Sieu Thi Me Va Be Tit Mit House 05
 • Sieu Thi Me Va Be Tit Mit House 04
 • Sieu Thi Me Va Be Tit Mit House 03
 • Sieu Thi Me Va Be Tit Mit House 02
 • Sieu Thi Me Va Be Tit Mit House 01

THÔNG TIN DỰ ÁN

 • Thiết kế siêu thị mẹ và bé TÍT MÍT HOUSE

 • Chủ Đầu tư: Mr Lợi
 • Địa chỉ: Phú Vinh, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
 • Vật liệu: Gỗ melamine màu trắng chủ đạo, kết hợp màu hồng tạo điểm nhấn
 • Diện tích: 60 m2
 • Thời gian: 05 ngày
 • Bảo hành: 12 tháng

Nếu sở hữu một siêu thị mẹ và bé có thiết kế đẹp mắt, ấn tượng, tiện lợi khi mua sắm tức là bạn đã góp phần làm tăng tỷ lệ thành công khi bước vào mảng kinh doanh này. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều chuỗi siêu thị và cửa hàng mẹ và bé. Nếu không tạo được lợi thế cạnh tranh ngay từ đầu thì khả năng thất bại sẽ rất cao.

Thấu hiểu điều này, anh Lợi – chủ đầu tư shop mẹ và bé Tít Mít House đã bỏ ra rất nhiều thời gian để tìm hiểu các đơn vị thiết kế thi công nội thất và lựa chọn cho mình 1 đối tác có năng lực thực sự.  Thật vinh dự cho HPDecor khi được anh Lợi lựa chọn là đơn vị thiết kế cửa hàng của anh. Mời các bạn cùng quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng kết quả làm việc của đội ngũ Kiến trúc sư đầy tài năng và tâm huyết của HPDecor.

Màu sắc chủ đạo

Sieu Thi Me Va Be Tit Mit House 01
Sự kết hợp giữa màu hồng pastel và trắng tạo cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu, làm không gian bừng sáng

Siêu thị mẹ và bé Tít Mít House có gàm màu hồng chủ đạo. Đây là sắc hồng pastel rất nhẹ nhàng, tinh tế mang đến cảm giác dễ chịu, yên tĩnh, nhẹ nhàng nên được các bé vô cùng yêu thích. Ngoài ra, cửa hàng còn kết hợp thêm tone màu trắng cho phần trần nhà và nội thất khiến không gian trông sáng sủa, rộng rãi hơn.

Bố trí nội thất shop mẹ và bé Tít Mít House

Shop Tít Mít House sở hữu diện tích mặt bằng 60m2 tương đối rộng rãi. Tuy nhiên đặc thù của ngành hàng mẹ và bé là số lượng mặt hàng rất nhiều nên việc bố trí nội thất cần phải được tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo công năng sử dụng và tính thẩm mỹ, đồng thời thuận tiện cho khách hàng khi mua sắm.

Sieu Thi Me Va Be Tit Mit House 02
Mặt bằng được bố trí thành nhiều khu vực khác nhau

Theo đó, mặt bằng cửa hàng sẽ được chia thành nhiều khu vực khác nhau, trưng bày từng nhóm mặt hàng nhất định như: khu đồ chơi, khu bỉm – sữa, khu quần áo, khu đồ dùng cho bé,…Việc phân chia khu vực sẽ giúp khách hàng nhanh chóng tìm thấy món đồ mình cần, tạo không gian bán hàng chuyên nghiệp.

Sieu Thi Me Va Be Tit Mit House 03
Giá kệ nhiều tầng giúp tối ưu không gian lưu trữ, tạo sự gọn gàng, ngăn nắp

Để trưng bày sản phẩm, HPDecor lựa chọn hệ thống giá kệ đa năng nhiều tầng. Các kệ trưng bày cao tầng sẽ được bố trí ở sát tường nhằm tạo sự gọn gàng, ngăn nắp. Các kệ thấp hơn sẽ được bố trí ở trung tâm để không làm mất tầm nhìn của khách hàng.

Gần như tất cả các khoảng trống trong siêu thị Tít Mít House đều được tận dụng để trưng bày sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo lối di chuyển thông thoáng, có sự kết nối giữa các khu vực để kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Sieu Thi Me Va Be Tit Mit House 05
Gỗ melamine là vật liệu chính được sử dụng để gia công nội thất shop mẹ và bé Tít Mít House

Nội thất được gia công từ vật liệu gỗ melamine màu trắng chủ đạo, kết hợp màu hồng tạo điểm nhấn. Ngoài tính thẩm mỹ cao thì gỗ melamine còn đáp ứng yêu cầu về độ bền và hơn hết chúng cũng có giá thành khá rẻ, thi công nhanh giúp chủ đầu tư tiết kiệm thời gian và chi phí.

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế mặt tiền siêu thị mẹ và bé Tít Mít House

Thiết kế mặt tiền đẹp, ấn tượng sẽ thu hút được nhiều khách hàng ghé mua sắm. Tít Mít House với mặt tiền khang trang, rộng cùng biển hiệu nổi bật hứa hẹn sẽ ghi điểm trong mắt người đi đường.

Sieu Thi Me Va Be Tit Mit House 04
Mặt tiền đơn giản mà thu hút của Tít Mít House

Để thể hiện rõ quy mô và mặt hàng kinh doanh, Tít Mít House sử dụng cửa kính cường lựa trong suốt. Khách hàng nhìn từ ngoài vào sẽ nhanh chóng bị thu hút bởi các món đồ độc đáo được trưng bày bên trong. Ngoài ra cửa kính cũng giúp lấy sáng tốt, kết hợp với ánh sáng nhân tạo sẽ khiến cửa hàng luôn lung linh và nổi bật.

Sieu Thi Me Va Be Tit Mit House 06
Dù số lượng mặt hàng nhiều nhưng với cách bố cục nội thất hợp lý, không gian shop Tít Mít House vẫn rất thông thoáng và rộng rãi

Mời các bạn cùng đến với shop Tít Mít House tại Phú Vinh, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội để được chiêm ngưỡng kỹ hơn thiết kế nội thất ấn tượng của cửa hàng và mua sắm các món đồ cần thiết cho quá trình mang thai và chăm sóc con cái sắp tới nhé.

Xem thêm: 99+ mẫu thiết kế shop mẹ và bé đẹp, hiện đại và tiện nghi