Kinh nghiệm thiết kế shop mỹ phẩm có diện tích nhỏ

Với những shop bán hàng mỹ phẩm có diện tích nhỏ từ 15m2 đến 20m2 việc trưng bày tủ kệ và không gian bán hàng sẽ rất khó khăn, đòi hỏi người kỹ sư thiết kế phải có con mắt sáng tạo và kinh nghiệm nhiều dự án tương tự.

Diện tích không gian nhỏ hẹp bạn nên sử dụng gam màu trắng để cải thiện không gian chung của cửa hàng, giúp cho cửa hàng được thoáng rộng hơn, ngoài ra bạn có thể kết hợp với những đồ khung giá sắt màu đen để tạo điểm nhấn mang lại sự sang trọng và thanh lịch. Trước khi thiết kế shop mỹ phẩm cho mình bạn nên tham khảo qua một số shop khác để từ đó đưa ra phương án tối ưu nhất cho mình.

Thietkeshopmyphamnho1
Kinh nghiệm thiết kế shop mỹ phẩm có diện tích nhỏ

Diện tích hẹp về bề ngang bạn nên sử dụng cánh cửa kính để khi khách hàng nhìn từ ngoài vào sẽ không bị cảm giác cửa hàng của bạn bị nhỏ mà ngược lại kính sẽ giúp cho cửa hàng trở nên rộng hơn rất nhiều.

Thietkeshopmyphamnho2
Kinh nghiệm thiết kế shop mỹ phẩm có diện tích nhỏ

Để cửa hàng sống động hơn, những bức ảnh đầy màu sắc và cây cảnh trang trí được đưa vào phía trên các kệ cao.

Quầy thanh toán với vách logo được đặt đối diện cửa ra vào

Thietkeshopmyphamnho3
Kinh nghiệm thiết kế shop mỹ phẩm có diện tích nhỏ

Những chiếc kệ trưng bày mỹ phẩm trong cửa hàng có thiết kế nhiều tầng để có thể trưng bày được nhiều sản phẩm. Ngoài ra, bề rộng được thu gọn phía trên giúp không gian cửa hàng thoáng hơn rất nhiều.

Hệ thống nội thất shop được thiết kế chắc chắn với khung sắt sơn tĩnh điện kết hợp gỗ công nghiệp. Đây là giải pháp thiết kế nội thất giúp chị Sen tối ưu chi phí mà vẫn vững chắc.

Thietkeshopmyphamnho4
Kinh nghiệm thiết kế shop mỹ phẩm có diện tích nhỏ

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm hoặc thiết kế nội thất hãy liên hệ tới Nội thất Hoàng Phát theo Hotline: 0943.585.986 để được tư vấn phương án thiết kế hợp lý nhất.

HPDecor

HPdecor chân thành cảm ơn Bạn đã ghé thăm website hpdecor.vn

Nhập Bình luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *