THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Thiết kế shop mỹ phẩm 35m2

  • Chủ Đầu tư: Chị Hà
  • Địa chỉ: Thị Trấn Gia Bình - Bắc Ninh
  • Vật liệu: Gỗ MDF phun sơn PU, kết hợp gỗ MFC chống xước ( gỗ melamine)
  • Diện tích: 35m2
  • Thời gian: 07 ngày
  • Bảo hành: 12 tháng

Shop mỹ phẩm chị Hà tại Bắc Ninh là dự án do HPDecor lên kế hoạch thiết kế và thi công rất chi tiết. Là dự án để lại nhiều ấn tượng, mẫu thiết kế shop mỹ phẩm 35m2 có bố cục nội thất trang trí hợp lý đã làm cho shop trở lên thông thoáng diện tích khá nhỏ. Sau đây là những nét chính về dự án, các bạn cùng theo dõi nhé!

Màu sắc không gian shop

Không sử dụng sơn tường, chúng tôi chọn phương án dán tường họa tiết hoa văn nhỏ tone màu be chọn tông màu mà chị Hà đã yêu cầu giúp cho phía trong cửa hàng trở nên nhẹ nhàng, trẻ trung hơn. Để mang đến diện mạo mới mẻ cho thiết kế shop mỹ phẩm, chúng tôi tư vấn chủ đầu tư thay đổi toàn bộ hình ảnh để kết hợp hài hòa với phong cách thiết kế hiện đại, thu hút để gây chú ý với khách hàng.

Thiet-ke-shop-my-pham-35m2-tai-bac-ninh
Màu sắc không gian phù hợp với phong cách thiết kế

Chi tiết thiết kế shop mỹ phẩm 35m2 chị Hà

Cách bày trí nội thất và trưng bày sản phẩm trong cửa hàng ngăn nắp – gọn gàng là một cách để tạo một dấu ấn riêng biệt đồng thời giúp truyền cảm hứng đến khách hàng khi đến mua sắm. Chúng tôi sắp xếp các kệ lớn – nhỏ trưng bày sản phẩm sát tường để tối tạo lối đi và ưu hóa không gian shop nhất có thể. Các hệ tủ này có thiết kế chia ngăn ô đặc biệt và được đặt riêng dành cho shop chị Hà. Nội thất thông mình giúp cửa hàng có thể trưng bày và giới thiệu nhiều đa dạng các sản phẩm khác nhau nhưng vẫn đảm bảo tránh sự nhầm lẫn cho khách hàng.

Thiet-ke-shop-my-pham-35m2-1
Lối bố trí tủ lớn áp sát tường tạo lối đi lại thông thoáng

Để giảm bớt đi sự trống trải ở khu vực trung tâm, chúng tôi đã bày trí thêm một tủ gỗ mặt kính để bày những sản phẩm và khách hàng cũng dễ dàng quan sát và lựa chọn. Phía trong cùng đối diện mặt chính cửa hàng là khu vực quầy thanh toán tạo điều kiện cho nhân viên quan sát tổng thể và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng.

Vật liệu thiết kế

Trong các mẫu thiết kế shop mỹ phẩm, để tiết kiệm chi phí cho gia chủ, chúng tôi chọn chất liệu cỗ MDF phun sơn PU, kết hợp gỗ MFC chống xước (gỗ melamine) ở tất cả các hạng mục thi công. Trang trí cửa hàng là các tấm tranh lớn dán lên bề mặt mika và bên trong hộp tranh có đèn phát sáng tranh ( gọi là tranh phát sáng). Vật liệu thi công nghiêng về gỗ công nghiệp bù lại sở hữu hàng loạt các ưu điểm như chống nước, chống cong, chống mối mọt và bề mặt thì nhẵn nhụi kết hợp cùng những đường cong góc cạnh của tủ tạo nên sự cao cấp, hài hòa hệ thống nội thất.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dự án thiết kế shop mỹ phẩm chị Hà (35m2) tại Bắc Ninh mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn, sau khi thi công hoàn thiện chị Hà rất hài lòng về chất lượng và tiến độ thi công lẩn phong cách phục vụ của HPDecor. Nếu như bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội sỡ hữu những mẫu thiết kế độc đáo, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi!

>>> Tham khảo thêm các dự án 20m2 tại đây!