• Shop My Pham Trinh Nang 06
 • Shop My Pham Trinh Nang 05
 • Shop My Pham Trinh Nang 04
 • Shop My Pham Trinh Nang 03
 • Shop My Pham Trinh Nang 02
 • Shop My Pham Trinh Nang 01
 • Shop My Pham Trinh Nang 07

THÔNG TIN DỰ ÁN

 • Thiết kế shop mỹ phẩm

 • Chủ Đầu tư: Cty Trịnh Năng
 • Địa chỉ: 135 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Vật liệu: Gỗ Melamine kết hợp kính, tủ có đèn led hắt sáng
 • Diện tích: 30m2
 • Thời gian: 3 ngày
 • Bảo hành: 12 tháng

Thiết kế shop mỹ phẩm như thế nào để gây được ấn tượng với khách hàng và thể hiện dấu ấn thương hiệu không phải là điều đơn giản. Bạn cần một đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp để hiện thực hóa những ý tưởng trong đầu thành 1 bản thiết kế rõ ràng, chi tiết. HPdecor rất hân hạnh được đồng hành cùng Công ty Trịnh Năng trong quá trình thiết kế shop mỹ phẩm để đưa các sản phẩm của công ty đến gần hơn với khách hàng.

Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết thiết kế dự án shop mỹ phẩm Trịnh Năng ngay sau đây:

Shop My Pham Trinh Nang 07
Dự án thiết kế shop mỹ phẩm Trịnh Năng diện tích 30m2

Không giống như các cửa hàng mỹ phẩm thông thường chuyên kinh doanh các dòng mỹ phẩm nhập khẩu từ nước ngoài, Shop mỹ phẩm Trịnh Năng sẽ phân phối và bán các sản phẩm do chính công ty sản xuất sử dụng dược liệu Việt. Vì vậy mà thiết kế cửa hàng cũng sẽ có những điểm khác biệt nhất định.

Theo đó shop mỹ phẩm Trịnh Năng sẽ được thiết kế theo phong cách đơn giản, hiện đại với tone màu trắng chủ đạo, điểm xuyết bằng các đường viền màu be trên nội thất. Tổng thể shop mang hơi hướng nhà thuốc giúp khách hàng cảm thấy gần gũi và tăng cảm giác tin tưởng.

Shop My Pham Trinh Nang 05
Sơ đồ bố trí mặt bằng shop mỹ phẩm Trịnh Năng

Trên diện tích mặt bằng 30m2, kiến trúc sư HPdecor phân chia thành các khu vực khác nhau. Vì lượng sản phẩm của cửa hàng không quá nhiều. Do đó không gian cửa hàng không cần sử dụng quá nhiều tủ kệ trưng bày nên đảm bảo được sự thoáng đãng tạo cảm giác thoải mái, sạch sẽ.

Shop My Pham Trinh Nang 01
Tủ trưng bày mỹ phẩm được bố trí sát tường vuông góc với nhau rất gọn gàng, chuyên nghiệp

Mỹ phẩm cửa hàng được trưng bày trong tủ gỗ melamine kết hợp kính, có đèn led hắt sáng bên trong. Tủ được thiết kế đơn giản với chiều cao kịch trần, bố trí sát tường tạo sự gọn gàng, ngăn nắp. Tủ cũng được chia thành nhiều tầng và nhiều ngăn nhỏ giúp phân loại sản phẩm hiệu quả, tạo sự chuyên nghiệp.

Shop My Pham Trinh Nang 02
Không gian thoáng đãng, rộng rãi nhưng vẫn rất gần gũi và thân thiện

Mục đích khi mở shop mỹ phẩm Trịnh Năng không chỉ đơn thuần là nơi bán sản phẩm mà còn mang thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng và khách hàng tiềm năng. Giúp nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu và nâng tầm vị thế của Trịnh Năng tại thị trường mỹ phẩm trong nước. Do vậy mà không gian cửa hàng được chú trọng đến cảm giác của khách hàng mỗi khi tới cửa hàng bằng cách trang trí thêm các mảng xanh để mọi người cảm thấy luôn gần gũi, quen thuộc vào tin tưởng mỗi khi tới shop.

Shop My Pham Trinh Nang 03
Tủ trưng bày có cửa kính rất sạch sẽ và chuyên nghiệp

Tủ kệ đơn giản nhưng rất sạch sẽ, chuyên nghiệp. Các sản phẩm được sắp xếp ngăn nắp, bảo quản tốt chính là một điểm cộng lớn với khách hàng.

Shop My Pham Trinh Nang 04
Tủ trưng bày mỹ phẩm 4 tầng kết hợp cánh kín bên dưới để lưu trữ trài liệu và các sản phẩm chưa trưng bày
Shop My Pham Trinh Nang 06
Slogan thương hiệu rõ ràng giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các sản phẩm của Trịnh Năng

Với việc ưu tiên phát triển các sản phẩm mỹ phẩm từ dược liệu Việt dành cho người Việt, Trịnh Năng là thương hiệu mỹ phẩm đáng để bạn tham khảo và dùng thử. Các sản phẩm của công ty được bày bán tại shop Trịnh Năng – 135 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Quý khách hàng hãy ghé tới shop để được tư vấn rõ hơn về các sản phẩm và tìm mua cho mình những mỹ phẩm phù hợp nhất.