• Thiet-ke-thi-cong-hoan-thien-shop-my-pham-dong-anh (1)
 • Thiet-ke-thi-cong-hoan-thien-shop-my-pham-dong-anh (2)
 • Thiet-ke-thi-cong-hoan-thien-shop-my-pham-dong-anh (3)
 • Thiet-ke-thi-cong-hoan-thien-shop-my-pham-dong-anh (4)
 • Thiet-ke-thi-cong-hoan-thien-shop-my-pham-dong-anh (5)

THÔNG TIN DỰ ÁN

 • Thiết kế thi công hoàn thiện Shop mỹ phẩm

 • Chủ Đầu tư: Chị Mai Anh
 • Địa chỉ: Đông Anh - Hà Nội
 • Vật liệu: Gỗ MDF phun sơn PU kết hợp kính việt nhật.
 • Diện tích: 30 m2
 • Thời gian: 07 ngày
 • Bảo hành: 12 tháng

Dự án thiết kế thi công shop mỹ phẩm chị Mai Anh tại huyện Đông Anh Hà Nội được công ty Hoàng Phát hoàn thiện trong thời gian 07 ngày làm việc để kịp tiến độ khai trương. Toàn bộ không gian cửa hàng là sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc và cách thiết kế, bài trí nào thất để tạo nên shop mỹ phẩm sang trọng, hiện đại, đáp ứng công năng trưng bày sản phẩm và tính thẩm mỹ hoàn hảo.

Thiet-ke-thi-cong-hoan-thien-shop-my-pham-dong-anh (1)
Dự án thiết kế thi công hoàn thiện Shop mỹ phẩm chị Mai Anh tại Đông Anh Hà Nội

Với tổng diện tích 30m2, chuyên kinh doanh các mặt hàng mỹ phẩm cao cấp. Vì vậy mà KTS Hoàng Phát đã hướng đến phương án thiết kế shop theo phong cách sang trọng hiện đại, chú trọng đến việc lựa chọn chất liệu nội thất, phối màu cửa hàng để tạo nên không gian bán hàng chuyên nghiệp, thể hiện đặc tính cao cấp của những sản phẩm được bày bán.

Thiet-ke-thi-cong-hoan-thien-shop-my-pham-dong-anh (2)
Shp mỹ phẩm chị Linh sử dụng tông màu trắng chủ đạo, kết hợp với những nét chấm phá màu đen phá cách

Shop mỹ phẩm sử dụng màu trắng chủ đạo mang đến cảm giác sang trọng, hiện đại, giúp không gian trở nên sáng sủa và rộng rãi hơn. Kết hợp với những chi tiết màu đen nhấn nhá rất hiệu quả trong việc trang trí không gian, tạo điểm nhấn nổi bật, khiến tổng thể không gian trở nên hài hòa và có chiều sâu hơn.

Thiet-ke-thi-cong-hoan-thien-shop-my-pham-dong-anh (3)
Shop mỹ phẩm Đông Anh Hà Nội được bố trí hệ thống tủ kệ trưng bày mỹ phẩm hiện đại, sang trọng, sử dụng chất liệu gỗ phun sơn PU kết hợp kính trắng Việt Nhật.

Dù diện tích mặt bằng không quá hẹp nhưng với số lượng mặt hàng nhiều. KTS Hoàng Phát đã lựa chọn thiết kế giá kệ trưng bày nhiều tầng, chia thành nhiều đợt và bố trí sát tường để tận dụng không gian.

Bộ khung tủ được gia công từ sắt sơn tĩnh điện, đảm bảo sự chắc chắn. Kết hợp với cửa kính lùa Việt Nhật trong suốt làm nổi bật các sản phẩm được trưng bày, đồng thời nâng tầm giá trị sản phẩm và sự cao cấp cho cửa hàng. Tủ dưới sử dụng cánh kín bằng chất liệu gỗ phun sơn PU phù hợp lưu trữ tài liệu, hóa đơn bán hàng, chứng từ nhập hàng và những sản phẩm chưa bày bán.

Với cách thiết kế và bố trí nội thất này, shop mỹ phẩm của chị Linh tại Đông Anh Hà Nội như được mở rộng thêm. Khách hàng khi bước vào có thể dễ dàng quan sát toàn bộ không gian shop và nhanh chóng lựa chọn được những sản phẩm mình đang cần.

> Xem thêm : Thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ đẹp, hiện đại, giá rẻ

Thiet-ke-thi-cong-hoan-thien-shop-my-pham-dong-anh-5
Khi kết hợp với ánh sáng đèn led, không gian cửa hàng trở nên ấn tượng và bắt mắt hơn rất nhiều

Ngoài hệ thống đèn led âm trần để chiếu sáng toàn bộ cửa hàng, bên trong các đợt tủ cũng được bố trí đèn led để làm nổi bật sản phẩm trưng bày. Nhìn tổng thể cửa hàng chúng ta có thể thấy được sự sang trọng, hiện đại và chuyên nghiệp trong cách thiết kế nội thất của đơn vị thi công lẫn cách sắp xếp sản phẩm từ cửa hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, thi công shop mỹ phẩm, hãy liên hệ ngay Nội thất Hoàng Phát để được tư vấn và báo giá sớm nhất.

>>> Tham khảo thêm các dự án có diện tích 30m2