THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Thi công shop mỹ phẩm online Ngân Korea

  • Chủ Đầu tư: Chị Ngân
  • Địa chỉ: Khu đô thị Vinhomes Times City Hà Nội
  • Vật liệu: Gỗ melamine kết hợp đèn Led chiếu sáng
  • Diện tích: 15 m2
  • Thời gian: 4 ngày
  • Bảo hành: 12 tháng

Với diện tích mặt bằng chỉ 15m2, để thiết kế nên một không gian shop mỹ phẩm đẹp, ấn tượng là không hề đơn giản. Nhưng với những KTS tài ba và giàu kinh nghiệm của HPDecor, quý khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu cửa hàng mỹ phẩm chuyên nghiệp, bắt mắt. Dự án thi công cửa hàng mỹ phẩm Online Ngân Korea là một minh chứng điển hình cho năng lực của HPDecor.

Cua-hang-my-pham-ngan-korra-01
Thi công cửa hàng mỹ phẩm Ngân Korea (15m2)

Cửa hàng mỹ phẩm online Ngân Korea do chị Ngân làm chủ đầu tư có mặt bằng khá cũ. Bản thân chị Ngân cũng muốn tận dụng lại chiếc bàn làm việc cũ và bóng chiếu sáng có sẵn nhằm tiết kiệm tối đa chi phí thi công. Vì vậy mà yêu cầu đặt ra cho KTS và đội ngũ thi công của HPDecor là phải thiết kế và thi công nội thất cửa hàng làm sao để che đi các khuyết điểm của phần tường và giúp không gian trông sáng sủa, bắt mắt hơn.

Cua-hang-my-pham-ngan-korra-04
Thi công cửa hàng mỹ phẩm Ngân Korra với tông màu trắng chủ đạo

Trên diện tích mặt bằng khiêm tốn, để không gian trông sáng sủa và nổi bật hơn, HPDecor lựa chọn tông màu trắng làm màu sắc chủ đạo vừa mang đến sự nhẹ nhàng, hiện đại vừa làm nổi bật cho các sản phẩm được trưng bày.

Kệ trưng bày được sử dụng và bố trí sát vách tường giúp tiết kiệm không gian. HPDecor thiết kế giá kệ nhiều tầng để tăng diện tích trưng bày và phân loại sản phẩm chuyên nghiệp. Tầng dưới cùng có cánh kín để lưu trữ sản phẩm chưa bày bán và các đơn từ, hóa đơn bán hàng.

Cua-hang-my-pham-ngan-korra-02
Nội thất cửa hàng mỹ phẩm Ngân Korea được gia công từ Gỗ melamine

Giá kệ trưng bày sản phẩm được gia công từ gỗ melamine có giá thành rẻ, ít bị mối mọt, độ bền cao. Để cửa hàng trở nên nổi bật và sang trọng hơn HPDecor sử dụng thêm các thanh inox vàng gương để ốp viền tủ kết hợp cùng tên thương hiệu từ chữ inox.

Bàn làm việc cũ được tận dụng làm quầy thu ngân. Thật may mắn là màu sắc của bàn cũng rất hài hòa với tổng thể chung của cửa hàng.

Cua-hang-my-pham-ngan-korra-03
Cửa hàng mỹ phẩm Ngân Korea được thi công trong 4 ngày

HPDecor sử dụng hệ thống đèn led ốp trần kết hợp với đèn led trong tủ trưng bày giúp sản phẩm bày bán trở nên nổi bật và đắt giá hơn. Toàn bộ nội thất cửa hàng được thi công hoàn thiện trong 4 ngày và được bảo hành 12 tháng.

Chị Ngân rất hài lòng với chất lượng, tính thẩm mỹ và tiến độ thực hiện của HPDecor. So với chi phí thực tế, có thể nói dự án thiết kế shop mỹ phẩm Ngân Korea có giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được tiêu chí bền – đẹp.

Tham khảo thêm: Thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ đẹp, hiện đại, giá rẻ