• Quay Thuoc Tam An 02
  • Quay Thuoc Tam An 01

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Thi công nội thất quầy thuốc Tâm An

  • Chủ Đầu tư: Anh Đạt
  • Địa chỉ: Phố Hồng Lai, thị trấn Nho Quan, tỉnh Ninh Bình
  • Vật liệu: Gỗ Melamine chống xước, chống ẩm, kết hợp với hệ thống kính và đèn Led
  • Diện tích: 20 m2
  • Thời gian: 06 ngày
  • Bảo hành: 12 tháng

Để xây dựng nhà thuốc đạt chuẩn GPP thì ngoài yêu cầu và chyên môn, đạo đức của dược sĩ thì điều kiện môi trường của nhà thuốc cũng phải đáp ứng các tiêu chí nhất định để đảm bảo thuốc được bảo quản tốt nhất. Nội thất quầy thuốc Tâm An được HPDecor thiết kế khoa học, chuyên nghiệp, phù hợp với diện tích mặt bằng, đáp ứng tiêu chuẩn GPP.

Quay Thuoc Tam An 03
Tông thể thi công quầy thuốc Tâm An nhìn từ ngoài vào

HPDecor lựa chọn kết hợp 2 màu sắc đặc trưng của ngành Y tế là trắng sứ và xanh lá cây để làm tone màu chủ đạo cho quầy thuốc Tâm An. Điều này giúp làm tăng khả năng nhận diện thương hiệu. Từ xa, khách hàng dễ dàng biết được đầy là quầy thuốc tây.

Hơn nữa gam màu trắng xanh cũng tạo cảm giác sạch sẽ, thông thoáng và mang đến sự yên tâm, tin tưởng cho khách hàng khi đến mua thuốc và các sản phẩm thực phẩm chức năng.

Quay Thuoc Tam An 01
Nội thất trong nhà thuốc Tâm An được bố trí hợp lý, khoa học, đảm bảo lối di chuyển rộng rãi

Để đảm bảo tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp cho quầy thuốc Tâm An, HPDecor bố trí nội thất khoa học, hài hòa trên mặt bằng 20m2. Các lối đi được sắp xếp thông thoáng, rộng rãi, thuận tiện cho việc tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm của dược sĩ lẫn khách hàng.

Các quầy thuốc được thi công và sắp xếp đúng quy định bao gồm: khu trưng bày, khu bảo quản thuốc, khu sản phẩm thực phẩm chức năng, quầy tư vấn của dược sĩ,…

Quay Thuoc Tam An 02
Tủ trưng bày thuốc được thiết kế chi tiết, đảm bảo sự chắc chắc, giúp bảo quản sản phẩm tốt nhất

Tủ trưng bày thuốc tây được HPDecor thiết kế với nhiều ngăn nhỏ giúp phân loại sản phẩm tốt. Vì các loại thuốc hiện nay rất đa dạng và có kích thước nhỏ. Do đó HPDecor đã thiết kế quầy thuốc thông minh, nhiều ngăn lưu trữ để dược sĩ có thể nhanh chóng tìm thấy sản phẩm cần. Các quầy thuốc cũng được thiết kế với chiều cao vừa tầm và bố trí sát tường để tiết kiệm diện tích, thuận tiện tìm kiếm và lấy thuốc.

Vật liệu được sử dụng để thi công quầy thuốc Tâm An là gỗ Melamine chống xước, chống ẩm kết hợp với hệ thống kính trong suốt và đèn led. Đây là lựa chọn tốt nhất cho nhà thuốc đạt chuẩn GPP vì tính thẩm mỹ, độ bền. Các sản phẩm thuốc được bảo quản trong tủ gỗ Melamine sẽ ít gặp tình trạng ẩm gây hư hỏng, giảm chất lượng.

Quay Thuoc Tam An 04
Biển hiệu quầy thuốc nổi bật, thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công quầy thuốc đạt chuẩn GPP, mẫu tủ thuốc tây đẹp,… Hãy liên hệ HPDecor để được tư vấn và báo giá ưu đãi.