• Thiet Ke Nha Thuoc Minh Chau 03
  • Thiet Ke Nha Thuoc Minh Chau 02
  • Thiet Ke Nha Thuoc Minh Chau 01

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Thiết kế nội thất nhà thuốc Minh Châu

  • Chủ Đầu tư: Chị Thúy
  • Địa chỉ: 704 Đại lộ Hùng Vương, P. Thanh Miếu, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ
  • Vật liệu: Gỗ melamin An Cường cốt xanh chống ẩm, với tone màu chủ đạo bao gồm trắng và xanh. Kết hợp với hệ thống cửa kính.
  • Diện tích: 22 m2
  • Thời gian: 4 ngày
  • Bảo hành: 12 tháng

Nhà thuốc Minh Châu là đơn vị bán lẻ thuốc thành phẩm nổi tiếng và quen thuộc với đại bộ phận người Việt. Vốn là lĩnh vực kinh doanh đặc thù, việc thiết kế nhà thuốc cần phải đạt chuẩn GPP để tạo được sự tin tưởng và thể hiện đặc trưng thương hiệu.

Mời các bạn cùng tham khảo thiết kế chi tiết nhà thuốc Minh Châu rộng 22m2 tại 704 Đại lộ Hùng Vương, P. Thanh Miếu, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ được thực hiện bởi KTS HPDecor.

Thiet Ke Nha Thuoc Minh Chau 03
Thiết kế nhà thuốc minh châu với tông màu trắng – xanh chủ đạo

Màu sắc khi thiết kế nhà thuốc không được quy định cụ thể. Tuy nhiên đa phần các nhà thuốc đạt chuẩn GPP đều lựa chọn trắng sứ là màu sắc chủ đạo. Kết hợp với màu xanh lá cây – cũng là 1 gam màu được sử dụng phổ biến cho quầy thuốc, bệnh viện giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu, đồng thời mang đến cảm giác an toàn và tin tưởng cho khách hàng.

Mặt tiền cửa hàng được thiết kế đơn giản theo nhưng vẫn rất nổi bật với đầy đủ các thông tin: tên thương hiệu, sản phẩm, địa chỉ, điện thoại,…

Thiet Ke Nha Thuoc Minh Chau 02
Nội thất trong nhà thuốc Minh Châu được bố trí hợp lý, khoa học

Nhà thuốc Minh Châu có diện tích mặt tương đối – 22m2. Tuy nhiên đặc trưng của sản phẩm thuốc là có rất nhiều chủng loại, kích cỡ nhỏ nhưng số lượng lớn. Vì vậy mà HPDecor đã thiết kế giá kệ trưng bày nhiều tầng và chia thành nhiều ngăn nhỏ để sắp xếp sản phẩm khoa học, chuyên nghiệp.

Vật liệu gia công tủ trưng bày là gỗ melamin An Cường cốt xanh chống ẩm kết hợp với hệ thống cửa kính giúp dược sĩ dễ dàng quan sát và lựa chọn thuốc theo nhu cầu của khách hàng. Việc sử dụng gỗ chống ẩm và kính trong suốt có độ bền cao cũng giúp bảo quản thuốc được tốt hơn.

Thiet Ke Nha Thuoc Minh Chau 01
Không gian nhà thuốc sạch sẽ, chuyên nghiệp tạo sự an tâm và tin tưởng cho khách hàng

Tủ thuốc được bố trí và sắp xếp, đẹp mắt, hài hòa, tối ưu hóa diện tích không gian. Việc bố trí 2 quầy tủ thuốc vuông góc cũng giúp cho khách hàng và dược sĩ quan sát thuận tiện và dễ dàng lấy thuốc.

Nhìn tổng thể thiết kế Nhà thuốc Minh Châu toát lên sự chuyên nghiệp, sạch sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy an tâm và tin tưởng khi trao gửi niềm tin vào các dược sĩ tại đây.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công nội thất nhà thuốc đạt chuẩn GPP, thiết kế mẫu tủ thuốc tây đẹp,… hãy liên hệ với HPDecor để được tư vấn và báo giá chi tiết. Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong thi công nội thất cửa hàng, nhà thuốc sẽ giúp bạn kiến tạo không gian bán hàng ấn tượng, chuyên nghiệp.

Tham khảo thêm các dự án thiết kế nhà thuốc do đội ngũ HPdecor thực hiện!