• Nha Thuoc Duc Hung 04
  • Nha Thuoc Duc Hung 03
  • Nha Thuoc Duc Hung 01

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Thiết kế nội thất nhà thuốc Đức Hưng

  • Chủ Đầu tư: Anh Hưng
  • Địa chỉ: Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Vật liệu: Gỗ melamine An Cường cốt xanh chống ẩm, với tone màu chủ đạo bao gồm trắng và xanh. Kết hợp với hệ thống cửa kính và đèn led chiếu sáng
  • Diện tích: 18 m2
  • Thời gian: 07 ngày
  • Bảo hành: 12 tháng

HPDecor là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế nhà thuốc đạt chuẩn GPP. Chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn là đối tác thiết kế thi công nhà thuốc, quầy thuốc tây. Anh Hưng – chủ đầu tư nhà thuốc Đức Hưng đã gửi gắm niềm tin vào HPDecor với hy vọng sở hữu không gian bán hàng chuyên nghiệp, chuẩn GPP. Và HPDecor đã không làm anh Hưng thất vọng với mẫu thiết kế nhà thuốc vô cùng ấn tượng, hiện đại trên mặt bằng diện tích 18m2.

Mời các bạn và quý khách hàng cũng tham khảo chi tiết thiết kế ngay sau đây:

Nha Thuoc Duc Hung 04
Tổng thể thiết kế nhà thuốc Đức Hưng do KTS HPDecor thực hiện

Nhà thuốc Đức Hưng có tone màu trắng – xanh chủ đạo, mang đậm nét đặc trưng của ngành Y tế. 2 màu sắc này cũng tạo nên vẻ đẹp sang trọng, hiện đai và khiến không gian trông sạch sẽ, rộng rãi hơn, rất phù hợp với những quầy thuốc có diện tích mặt bằng nhỏ.

Nha Thuoc Duc Hung 01
Các quầy thuốc được bố trí hợp lý và khoa học

KTS HPDecor đã tính toán cách lắp đặt, bố trí quầy thuốc sao cho đảm bảo công năng trưng bày, tạo lối di chuyển rộng rãi nhưng vẫn khép kín, mang tính thẩm mỹ cao.

Theo đó các quầy thuốc được thiết kế với chiều cao kịch trần và bố trí sát tường để tối ưu diện tích. Không gian trung tâm nhà thuốc Long Hưng được bố trí thêm bộ bàn ghế nhỏ để thuận tiện trao đổi, tư vấn thông tin với khách hàng.

Nha Thuoc Duc Hung 03
Nội thất nhà thuốc Đức Hưng gia công từ gỗ melamine An Cường cốt xanh chống ẩm

Đặc trưng của sản phẩm thuốc là kích cỡ nhỏ nhưng có rất nhiều loại. Vì vậy mà HPDecor đã phân chia các quầy thuốc thành nhiều khoang chứa nhỏ giúp phân loại sản phẩm hiệu quả, thuận tiện cho dược sĩ khi cần tìm kiếm và lấy sản phẩm.

Vật liệu gia công là gỗ melamine An Cường cốt xanh chống ẩm, không nứt, không co ngót, độ bền cao. Kết hợp với hệ thống cửa kính và đèn led chiếu sáng thể hiện rõ các loại thuốc đang trưng bày bên trong.

Nha Thuoc Duc Hung 02
Mặt tiền nhà thuốc Đức Hưng

Mặt tiền và biển hiệu nhà thuốc Đức Hưng được thiết kế đơn giản, rõ ràng và nổi bật, thể hiện sứ mệnh của nhà thuốc. Tất cả các yếu tố đều đảm bảo tiêu chuẩn GPP trong kinh doanh bán lẻ thuốc. Khách hàng sẽ cảm thấy tin tưởng và an tâm hơn khi được tư vấn sức khỏe và mua thuốc tại quầy thuốc Đức Hưng.

Nếu bạn cũng đang có ý định mở cửa hàng kinh doanh thuốc tây – thực phẩm chức năng, hãy liên hệ với HPDecor để được tư vấn thiết kế mẫu nhà thuốc GPP với kinh phí tối ưu nhất.