• Nha Thuoc Loc Hai 03
 • Nha Thuoc Loc Hai 02
 • Nha Thuoc Loc Hai 01
 • Nha Thuoc Loc Hai 06
 • Nha Thuoc Loc Hai 05

THÔNG TIN DỰ ÁN

 • Thiết kế nội thất nhà thuốc Lộc Hải

 • Chủ Đầu tư: Anh Hải
 • Địa chỉ: Cầu Giấy, Hà Nội
 • Vật liệu: Gỗ melamine An Cường cốt xanh chống ẩm, với tone màu chủ đạo bao gồm trắng và xanh. Kết hợp với hệ thống cửa kính và đèn led chiếu sáng
 • Diện tích: 40 m2
 • Thời gian: 07 ngày
 • Bảo hành: 12 tháng

Thiết kế quầy thuốc đạt chuẩn GPP là một trong những lĩnh vực thế mạnh của HPDecor. Chúng tôi là đơn vị được rất nhiều nhà thuốc tin tưởng lựa chọn là đối tác thiết kế thi công nội thất cửa hàng, trong đó có nhà thuốc Lộc Hải.

Mời các bạn và quý khách hàng tham khảo chi tiết thiết kế nhà thuốc Lộc Hải đạt chuẩn GPP tại Cầu Giấy – Hà Nội do anh Hải làm chủ đầu tư. Thiết kế quầy thuốc được KTS HPDecor hoàn thiện chỉ trong 07 ngày.

Nha Thuoc Loc Hai 02
Tổng thể thiết kế nhà thuốc Lộc Hải 40m2

Nhà thuốc Lộc Hải có diện tich mặt bằng khá rộng – 40m2. Tuy nhiên theo chia sẻ của chủ đầu tư thì các sản phẩm kinh doanh của nhà thuốc rất đa dạng từ bán thuốc theo đơn, thuốc tây đến các sản phẩm thực phẩm chức năng, mỹ phẩm.

Yêu cầu đặt ra cho KTS HPDecor là phải bố trí mặt bằng sao cho hợp lý, đảm bảo lối di chuyển rộng rãi; Nội thất cửa hàng cần đáp ứng nhu cầu trưng bày lưu trữ và bảo quản sản phẩm. Tổng thể thiết kế nội thất đạt chuẩn GPP để mang đến sự tin tưởng cho khách hàng.

Nha Thuoc Loc Hai 05
Thiết kế nhà thuốc Lộc Hải chuyên nghiệp và đầy ấn tượng với gam màu trắng sứ – xanh lá cây

Vấn sử dụng 2 gam màu quen thuộc trong thiết kế nhà thuốc GPP, đó là trắng sứ và màu xanh lá cây. Tuy nhiên mỗi thiết kế của HPDecor lại toát lên một dấu ấn riêng.

Không gian cửa hàng được bố trí vô cùng chuyên nghiệp và đầy ấn tượng không khác gì những showroom cao cấp. Khách hàng bước vào nhà thuốc Lộc Hải chắc chắn sẽ cảm nhận được cái tâm lẫn cái tầm của chủ đầu tư. Qua đó họ sẽ tin tưởng và cảm thấy an tâm hơn khi mua thuốc và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp tại đây.

Nha Thuoc Loc Hai 06
Các quầy thuốc được bố trí hợp lý, chuyên nghiệp

Đặc thù của ngành dược là sản phẩm rất đa dạng, kích thước nhỏ, số lượng nhiều. Vì vậy mà KTS HPDecor đã thiết kế quầy thuốc nhiều ngăn để giúp quá trình phân loại sản phẩm được dễ dàng và thuận tiện hơn. Dược sĩ cũng sẽ nhanh chóng tìm thấy sản phẩm đang cần thông qua cách thiết kế quầy và tủ thuốc thông minh.

Các tủ thuốc được bố trí vuông góc với nhau, tạo nên những lối di chuyển rộng rãi, thông thoáng. Dược sĩ bán hàng có thể dễ dàng quan sát tổng quan quầy thuốc mà không cần phải đi lại nhiều.

Nha Thuoc Loc Hai 01
Không chỉ đáp ứng yêu cầu về độ bền, chất lượng, các quầy thuốc trong nhà thuộc Lộc Hải còn có tính thẩm mỹ cao

Trong khi các sản phẩm thuốc tây, thuốc kê đơn được bố trí ở các quầy bên trong thì quầy bên ngoài được sử dụng để trưng bày mỹ phẩm và thực phẩm chức năng. Điều này giúp cho khách hàng có thể thoải mái tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm. HPDecor cũng phối màu sắc các quầy và tủ trưng bày rất tinh tế, bắt mắt nhưng vẫn tuân thủ các tiêu chuẩn GPP trong thiết kế nhà thuốc.

Vật liệu gia công nội thất quầy thuốc gồm gỗ melamine An Cường cốt xanh chống ẩm có độ bền cao kết hợp với kính trong suốt tạo sự sang trọng, hiện đại cho không gian cửa hàng.

Nha Thuoc Loc Hai 06
Hệ thống đèn led âm trần giúp chiếu sáng toàn bộ không gian, tăng sự sang trọng cho nhà thuốc

Sạch sẽ – chuyên nghiệp – Hiện đại là những gì khách hàng cảm nhận được khi bước vào nhà thuốc Lộc Hải. Với thiết kế của HPDecor, chắc chắn nhà thuốc sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng và nhanh chóng định vị thương hiệu trong ngành bán lẻ dược phẩm.

Các bạn có nhu cầu thiết kế thi công nhà thuốc, quầy thuốc tây, tủ trưng bày thuốc tây đạt chuẩn GPP, hãy lựa chọn HPDecor để được chúng tôi lên ý tưởng thiết kế và tạo dựng không gian bán hàng chuyên nghiệp nhất.