• Phong Kham Gia Dinh 08
 • Phong Kham Gia Dinh 05
 • Phong Kham Gia Dinh 03
 • Phong Kham Gia Dinh 02
 • Phong Kham Gia Dinh 06
 • Phong Kham Gia Dinh 09
 • Phong Kham Gia Dinh 07
 • Phong Kham Gia Dinh 01

THÔNG TIN DỰ ÁN

 • Thiết kế Phòng khám gia đình

 • Chủ Đầu tư: Bác sỹ Thành
 • Địa chỉ: Vương Thừa Vũ, Thanh xuân, Hà Nội
 • Vật liệu: Gỗ Melamine kết hợp kính
 • Diện tích: 100m2
 • Thời gian: 7 ngày
 • Bảo hành: 12 tháng

“Sức khỏe là vàng”. Minh chứng người dân ngày càng chú trọng hơn đến vấn đề chăm sóc và khám sức khỏe. Để được phục vụ nhanh chóng và chu đáo, nhiều người dân lựa chọn đến các phòng khám thay vì bệnh viện. Điều này cũng kéo theo nhu cầu mở phòng khám, thiết kế phòng khám tăng lên.

Không giống như thiết kế các cửa hàng, showroom đơn thuần, dịch vụ khám chữa bệnh là ngành nghề kinh doanh đặc thù. Do đó khi thiết kế phòng khám cũng phải tuân thủ nhiều nguyên tắc khắt khe và cần được thực hiện bởi những đơn vị thiết kế uy tín, chuyên nghiệp.

HPdecor với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, đã thiết kế hàng trăm cửa hàng thuốc và phòng khám luôn được khách hàng, đối tác tin tưởng và đánh giá cao. Thiết kế Phòng khám gia đình MITA là dự án mới nhất trong lĩnh vực này được chúng tôi triển khai.

Bác sỹ Thành – chủ đầu tư phòng khám đã trao gửi niềm tin vào đội ngũ kiến trúc sư của HPdecor để thiết kế nên không gian phòng khám chuẩn y khoa, đảm bảo chuyên nghiệp, sạch sẽ, tạo cảm giác tin tưởng và an tâm cho người dân mỗi khi đến khám chữa bệnh.

Phong Kham Gia Dinh 01

Điều quan trọng nhất khi thiết kế phòng khám tư nhân là phải tuân thủ các tiêu chí về quy mô/diện tích, các khu vực cần có, ánh sáng, vệ sinh,…để đảm bảo sự chuyên nghiệp và thuận tiện cho người dân mỗi khi tới thăm khám. Phòng khám gia đình MITA do HPdecor thiết kế cũng tuân thủ các tiêu chí này để tạo sự niềm tin với khách hàng.

Phong Kham Gia Dinh 03
Màu trắng đặc trưng của ngành Y tạo cảm giác sạch sẽ, thanh khiết

Phòng khám MITA có màu trắng chủ đạo mang đặc trưng của ngành Y. Màu trắng cũng tượng trưng cho sự sạch sẽ, thanh khiết, mang đến cảm giác thoáng rộng cho phòng khám và năng lượng tích cực cho khách hàng. Một không gian thoáng đãng, sạch sẽ, gọn gàng sẽ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng hơn mỗi khi tới thăm khám sức khỏe.

Ngoài ra phòng khám còn sử dụng thêm tone màu xanh dương điểm xuyết ở một số vị trí gợi đến sự tin cậy, tận tâm của các y bác sĩ.

Phong Kham Gia Dinh 04
Sơ đồ bố trí không gian bên trong phòng khám gia đình MITA

Phòng khám MITA có lợi thế về mặt bằng với diện tích tương đối rộng rãi – 100m2. Trên mặt bằng này, KTS HPdecor đã phân chia, bố trí thành nhiều khu vực khác nhau bao gồm: khu vực lễ tân, khu vực khám – chữa bệnh, khu vực hành chính, khu vực vệ sinh,…rất chuyên nghiệp, khoa học, đảm bảo vệ sinh, sạch sẽ.

Các lối đi được thiết kế rộng rãi, thuận tiện cho bác sĩ, nhân viên làm việc lẫn khách hàng. Để không gây cảm giác bí bách, các khu vực sẽ được ngăn tách bằng kính cường lực tạo sự riêng tư nhưng vẫn không gây bí bách, khó chịu.

Phong Kham Gia Dinh 02
Quầy bán thuốc được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại theo chuẩn GPP

Quầy bán thuốc của phòng khám MITA rất rộng rãi, chuyên nghiệp với thiết kế tủ trưng bày thuốc thông minh giúp phân loại thuốc, thuận tiện cho dược sĩ khi tìm khiếm sản phẩm.

Phong Kham Gia Dinh 05
Không gian sang trọng, hiện đại, sạch sẽ tại phòng khám gia đình MITA

Nội thất bên trong phòng khám được làm từ vật liệu gỗ Melamine kết hợp kính rất sang trọng, sạch sẽ và dễ vệ sinh. Để tăng thêm cảm giác thư giãn cho mọi người, một số vị trí sẽ được bố trí thêm chậu cây xanh trang trí.

Phong Kham Gia Dinh 06
Phòng khám chữa bệnh với nội thất hiện đại, chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng tốt nhất
Phong Kham Gia Dinh 07
Tất cả vách ngăn trong phòng khám đều sử dụng kính cường lực tạo hiệu ứng rộng rãi, thoáng đãng, tiết kiệm diện tích
Phong Kham Gia Dinh 08
Phòng khám gia đình MITA nhìn từ ngoài vào rất chuyên nghiệp không thua kém gì các bệnh viện tư cao cấp
Phong Kham Gia Dinh 09
Thiết kế phòng khám MITA chuyên nghiệp

Thiết kế phòng khám MITA là dự án rất tâm huyết của đội ngũ kiến trúc sư HPdecor. Chúng tôi rất vui mừng và tự hào khi được Bác sĩ Thành – chủ đầu tư hài lòng và đánh giá cao. Đội ngũ KTS HPdecor chúc phòng khám MITA phát triển nhanh chóng, không ngừng vươn xa, nhận được sự tín nhiệm của mọi khách hàng!

Hiện tại Phòng khám MITA tọa lạc tại đường Vương Thừa Vũ, Thanh xuân, Hà Nội. Các bạn cần thăm khám – chăm sóc sức khỏe hãy tới trực tiếp phòng khám để được các y bác sĩ phục vụ chu đáo và tận tâm nhất.

Tham khảo thêm các dự án thiết kế nhà thuốc do đội ngũ HPdecor thực hiện.