• Nha-thuoc-dong-duoc-the-gia-1
  • Nha-thuoc-dong-duoc-the-gia-2
  • Nha-thuoc-dong-duoc-the-gia-3
  • Nha-thuoc-dong-duoc-the-gia-4

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Thiết kế Thi công nội thất nhà thuốc Đông Dược Thế Gia

  • Chủ Đầu tư: Hãng thuốc tư nhân đông dược thế gia.
  • Địa chỉ: Huyện Văn Chấn, Tỉnh Yên Bái
  • Vật liệu: Gỗ MDF phun sơn Pu kết hợp kính việt Nhật
  • Diện tích: 20 m2
  • Thời gian: 07 ngày
  • Bảo hành: 12 tháng

Địa điểm thi công nhà thuốc Đông Dược Thế Gia là tại tỉnh Yên Bái, đây là một nhà thuốc đông dược nổi tiếng chuyên cắt thuốc gia truyền trong nhà, nay quy mô được mở rộng nên chủ hãng thuốc đã cho thiết kế nhà thuốc lớn hơn và hiện đại hơn. Không quản ngại đường xa công ty nội thất Hoàng Phát đã hoàn thiện từ công đoạn thiết kế đến thi công hoàn thiện trong thời gian 04 ngày theo đúng yêu cầu và tiêu chí của chủ nhà.

Nha-thuoc-dong-duoc-the-gia-2
Thiết kế thi công nội thất nhà thuốc Đông Dược Thế Gia tỉnh Yên Bái đẹp hiện đại với gam màu xanh tươi mát trên nền trắng.

Thiết kế nhà thuốc Đông Dược Thế Gia hiện đại

Nhà thuốc Đông Dược Thế Gia được thiết kế hiện đại, sạch sẽ, sáng sủa, bố cục hợp lý để thể hiện tính chuyên nghiệp của nhà thuốc. Với diện tích khá nhỏ chỉ khoảng 20m2, các KTS Hoàng Phát đã lựa chọn sử dụng gam màu trắng làm màu chủ đạo cho cửa hàng, nhằm giúp không gian nhà thuốc nhìn thoáng và rộng rãi hơn. Kết hợp với nền trắng là gam màu xanh tươi tắn mang đậm chất thiên nhiên và sự thân thiện đã làm nên ấn tượng đẹp cho nhà thuốc.

Mặc dù nhà thuốc không lớn nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ tiện ích cần thiết. KTS HPDecor dựa theo mặt bằng thực tế cùng yêu cầu của chủ nhà thuốc đã đưa ra bản thiết kế với cách bố trí hợp lý thể hiện tính chuyên nghiệp cho quầy trưng bày thuốc trong cửa hàng.

Nha-thuoc-dong-duoc-the-gia-3
Cách nhà thuốc Đông Dược Thế Gia bố trí tủ thấp và tủ đứng trưng bày  tạo tầm nhìn thoáng, giúp khách hàng dễ dàng quan sát các sản phẩm thuốc bên trong.

Nội thất tủ quầy được sử dụng trong thiết kế nhà thuốc Thế Gia là hai tủ kính đứng và hệ tủ thấp làm từ gỗ MDF phun sơn Pu kết hợp kính việt Nhật cao cấp, vừa bền chắc vừa giúp việc trưng bày sản phẩm thuốc được thuận tiện và an toàn hơn. Trong đó tủ kính đứng được đặt dựa sát hai bên góc tường, kết hợp với hệ tủ thấp vừa để trưng bày thuốc vừa làm quầy thu ngân tạo thành hình dạng chữ G bao quanh cửa hàng để tạo thành một nửa kín. Khu vực trung tâm giữa nhà thuốc được bố trí thêm bàn ghế làm việc để các dược sĩ bốc thuốc và tư vấn cho bệnh nhân.

Cách thiết kế này tạo nên một tầm nhìn thoáng, giúp cho khách hàng có thể nhìn được tổng thể không gian cũng như các sản phẩm bày bán trong nhà thuốc ngay lần đầu tiên họ bước vào.

Nha-thuoc-dong-duoc-the-gia-4
Nội thất nhà thuốc Đông Dược Thế Gia được bố trí theo hình chữ G bao quanh cửa hàng.

Nhà thuốc Đông Dược Thế Gia được trang trí khá đơn giản chỉ với Logo nhà thuốc cùng dòng slogan ‘Một viên thuốc một tấm lòng’ nhưng cũng đã thể hiện được nét đặc trưng, dễ dàng để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người tiêu dùng.

Nha-thuoc-dong-duoc-the-gia-1
Thiết kế nội thất nhà thuốc hài hòa, khoa học, tiện lợi cho cả nhân viên bán hàng và người đến mua.

Tổng thể nhà thuốc được lên phương án thiết kế một cách hài hòa và hợp lý nhất để thuận lợi cho việc sắp xếp các loại thuốc một cách khoa học, dễ dàng cho nhân viên bán hàng và khách hàng khi đến mua thuốc. Vì vậy, ngay khi bản thiết kế nhà thuốc hoàn thành đã nhanh chóng nhận được sự đống ý của chủ đầu tư và tiến vào giai đoạn thi công tiếp theo.

Công ty nội thất Hoàng Phát là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất showroom, cửa hàng, siêu thị uy tín, chất lượng. Nếu quý vị có nhu cầu thiết kế nội thất cho cửa hàng kinh doanh, hãy liên hệ ngay đến HP Decor để được tư vấn và lên ý tưởng thiết kế chi tiết nhất!